Trong quy trình áp dụng máy tính, bạn sẽ ít nhiều lần gặp gỡ mọi lỗi tương quan mang lại hệ thống khiến cho công việc của bản thân mình bị delay. Một trong những lỗi khi chúng ta mua ứng dụng nhưng mà hay gặp đề xuất là “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program khổng lồ fix this problem“. 

Nguyên nhân chính của lỗi này vày phần mềm hệ thống WIndows thiếu thốn cỗ tlỗi viện Microsoft Visual C++ 2005 ,2008,2010,2012,2015. Chính chính vì vậy, phương pháp dễ dàng duy nhất để hạn chế lỗi này là mua cỗ thư viện này cùng tải đặt lên máy tính của bản thân mình. 


TÓM TẮT NỘI DUNG

Cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bị thiếu

Nguim nhân gặp gỡ lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Nhỏng mình đã nói ở trên, nguyên ổn nhân xuất xứ từ những việc Windows thiếu hụt Microsoft Visual C++.

Bạn đang xem: Tải api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Dường như, nhiều bạn bảo tôi đã sở hữu ứng dụng này rồi mà sao vẫn bị lỗi. Theo bản thân biết và kinh nghiệm khắc phuc thì mặc dù vẫn thiết lập phần mềm rồi nhưng lại vào khối hệ thống lại bị mất file .dll. Chình chính vì như vậy bản thân sẽ đi theo 2 giải pháp hạn chế và khắc phục. Một là khắc phục Lúc Microsoft Visual C++ bị thiếu. Hai là hạn chế và khắc phục lúc file .dll bị thiếu hụt.

Cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bị thiếu

Cách 1: Đối cùng với trường vừa lòng Microsoft Visual C++ bị thiếu

Trường hợp này thì khắc phục và hạn chế hơi dễ dàng. quý khách hàng download Microsoft Visual C++ cùng cài đặt về thiết bị là xong.

*

Link sở hữu mình nhằm tại chỗ này nhé: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=48145

Sau khi mua về, các bạn setup nhỏng bình thường.

Video lý giải bản thân trích từ bỏ trang tienchiase.com. quý khách hàng tìm hiểu thêm nhé.

Cách 2: Đối cùng với ngôi trường phù hợp thiếu tệp tin .dll

hầu hết bạn lúc tải phần mềm, game, driver bên trên windows 7,8,10 giỏi chạm mặt lỗi “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll…“. Ngay trên thông báo của Windows đã nói lên rằng máy tính của khách hàng vẫn thiếu file api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll. Chính vì chưng vậy, Việc của doanh nghiệp là kiếm file .dll này rồi đặt vào chỗ bắt buộc đặt thôi.

Xem thêm: Tải Game Avatar Star Đầy Đủ Miễn Phí, Download Avatar Star 2020 Mới Nhất

Link cài file .dll trên đây: https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html

Sau khi cài kết thúc, bạn copy file này vào thỏng mục theo đường truyền sau:

Windows 32-bit:

Windows 64-bit:

C:WindowsSysWOW64

Sau Lúc copy vào tlỗi mục này hoàn thành, bạn cần khởi đụng lại máy vi tính cùng setup phần mềm, game, driver coi bao gồm chạy ổn định không nhé.

Trên đó là bài gợi ý của thor3d.vn Computer về cách khắc chế lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll. Với 2 phương pháp bên trên ,mình mong muốn bạn sẽ khắc chế được lỗi bên trên máy tính của mình. Ngoài ra, nếu như bạn có thắc mắc gì hoặc yêu cầu cung cấp, vui mừng comment dưới bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!