Feeding Frenzy tuyệt có cách gọi khác cùng với cái thương hiệu việt dễ dàng nhớ cá bự nuốt cá bé nhỏ . Là một trò chơi vui nhộn cùng với ngôn từ luân phiên quanh cuộc tồn tại mặt dưới biển . Nơi bạn sẽ đóng vai một crúc cá bé bỏng nhỏ tuổi bước đầu địa chỉ rẻ nhất vào chuỗi thức nạp năng lượng cùng leo dần dần lên trên mặt . Tưởng chừng điều đó thật đơn giản dễ dàng nhưng với một đáy biển to lớn chứa đựng ít nhiều phần đông nguy hại vẫn rình rập .Bất kỳ loài cá bự nào thì cũng hoàn toàn có thể thay đổi bạn thành bữa ăn ngon miệng .

Bạn đang xem: Tải cá lớn nuốt cá bé

Gặp gỡ các loại sinc thiết bị hải dương trong trò nghịch này . Sử dụng chiếc miệng của công ty làm tranh bị và độ mập của loại dạ dày là giới hạn cho phần lớn gì bạn cũng có thể nạp năng lượng. Di chuyển khéo léo tránh gần như nhỏ cá to hơn bản thân trong game Khi chưa đạt form size tiêu chuẩn chỉnh. Trong nhân loại của Feeding Frenzy, kẻ biết ẩn bản thân hóng thời new là người mạnh mẽ nhất. Ngay hiện nay hãymày mò trận đánh sinh tồn đầy lôi cuốn vào Feeding Frenzy.


Mục Lục

1 Gameplay Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

Dùng chuột để dịch rời chụ cá của bạn mang đến ăn uống bất kỳ bé cá như thế nào nhỏ hơn .Cho đến lúc nó tăng kích thước đủ phệ với có tác dụng ăn hồ hết con cá to hơn.Đến cuối từng cung cấp, chụ cá của các bạn sẽ đủ mập nhằm nó có thể nạp năng lượng hầu hết đều máy trên screen .Với 2 chính sách nghịch một là theo hành trình vị trí các bạn sẽ test mức độ ở vai trò một trong những loài cá khác biệt , hai là chế độ nghịch đếm ngược thời gian . Phần đa số người đùa giỏi lựa chọn chế độ thứ nhất để tận hưởng 40 cấp độ đầy thú vị . Ở mỗi cấp độ bạn luôn luôn cố gắng nhằm dịch rời dần lên đầu của cuộc chiến sinh tồn . Môi trường sinh sống với những loại cá ngày càng đa dạng và độc đáo hơn .Sinch vật dụng sau cùng nhưng mà bạn được thử dùng là 1 trong những nhỏ cá voi trinh sát .

*
*

+ Bối chình ảnh hải dương bắt mắt thuộc vô vàn những loài sinh thiết bị hải dương lạ mắt nhằm mày mò .

+Feeding Frenzy cân xứng cùng với phần nhiều những lứa tuổi fan nghịch tự cậu nhỏ nhắn cho đến giới văn phòng yêu cầu thư giãn và giải trí vui chơi.

+ Phong bí quyết hoạt hình làm cho tựa game này thêm cuốn hút.

+ Càng đi sâu vào game chúng ta càng thấy được rất nhiều loài cá lạ cùng rất dị.

+ phần lớn công dụng hoàn toàn có thể tận dụng sẽ giúp chụ cá của doanh nghiệp Khủng nkhô cứng hơn.

Download trò chơi Cá Lớn Cá Bé Cho Điện Thoại

Cá lớn nuốt cá bé nhỏ phiên phiên bản Android

Feeding Frenzy Trên iOS

Đánh Giá GameFeeding Frenzy 1

Nội Dung : 7/ 10 .

Một trò đùa đơn giản cơ mà đầy thách thứcvà khá gây thích.

game Play : 8/10 .

Điều khiển dễ dàng và trơn tru tru cùng với con chuột bên trên pc với vuốt ngón tay bên trên màn hình hiển thị chạm màn hình lúc chơi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh .

Đồ Họa, Âm Thanh hao : 8/10 .

Đồ họa của trò đùa cực kỳ đơn giản, sắc đường nét cùng nhiều màu sắc . Thật hồi hộp khi chứng kiến tận mắt crúc cá của khách hàng ngày càng lớn hơn trong các phần đùa . Kết đúng theo những bạn dạng nhạc nền nghe vui tai cùng phù hợp cùng với bối cảnh biển lớn .

Tổng Thể : 7.5/ 10 .

Xem thêm: Xem Phim Boruto: Naruto The Movie, Boruto: Naruto The Movie

Feeding Frenzy là một trong trong số các tựa game lịch sử một thời trên pc . Trò nghịch không mạnh về chiều sâu ngôn từ dẫu vậy bạn sẽ thấy nó là 1 trong trò chơi giải trí rất là lôi cuốn . Hãy cài đặt game cùng bước đầu trải nghiệm vũ điệu của các chụ cá trên biển thôi .