GTA Vice City hay Grvà Theft Auto, Cướp Đường Phố là 1 tựa game hành vi hấp dẫn, trong những số đó các bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 với thoải mái và dễ chịu vẫy vùng trên mọi tỉnh thành. Với toàn cảnh rộng lớn, ko tiêu giảm tín đồ chơi với kho trang bị và phương tiện di chuyển dễ chịu đến dù là đồ vật cất cánh, chiến thuyền, vì thế GTA Vice City là một trong những tựa game luôn luôn được ưa thích.

Bạn đang xem: Tải cươp đường phố mới nhất


Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu bạn từng xem những phyên hành vi Mĩ thì công ty nhằm phạm nhân với các băng đảng Mafia luôn luôn được triệu tập nhiều nhất. Và khi đến với game GTA Vice City các bạn sẽ được đắm chìm trong thiết yếu nhân loại đó khi chúng ta được nhập vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia new được ra tù túng.

Để gây dựng lại chế độ của chính mình sống thị trấn lỗi cầu Miami, Tommy Vercetti vẫn truy tìm kẻ phản nghịch khiến cho mình vào tội phạm tương tự như kiếm tìm tìm bầy em bắt đầu. Với toàn cảnh là cả thị thành thoáng rộng, các bạn sẽ thỏa mức độ tung hoành cùng có tác dụng bất kể điều gì mình thích.

Được nhà cung cấp game chi tiêu công sức của con người đến các hình ảnh dung nhan đường nét, hệ thống vù khí, phương tiện đi lại giao thông, fan dân, bản vẽ xây dựng tương tự như nhỏng vào đời thực. khi chơi GTA Vice City các bạn sẽ tiến hành hóa các vụ pk, quấy nhiễu, chiếm tách bóc thị thành nlỗi bao gồm chúng ta là 1 trong những diễn viên chủ yếu vào phim hành động Mĩ vậy.

Xem thêm: Hack Pokemon Go Android Không Root Hay Nhất Cho Android Marshmallow

*
*
*
*

Yêu cầu cấu hình máy tính game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng sản xuất Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video clip card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City lôi cuốn bạn đùa do hồ hết pha hành vi, đua xe, đột kích hùng hổ. Nếu các bạn là người yêu thích thể nhiều loại game nhập vai hành động với số đông cuộc nhận ra chiến tranh nguy hiểm, phần đông nhiệm vụ bất khả thi thì download game GTA Vice City đang là chắt lọc cho mình.