trò chơi bắn súng (xuất xắc có cách gọi khác là game FPS) nói cách khác là một trong những mọi thể loại game có số lượng bạn chơi nhiều tuyệt nhất trên máy tính bây chừ, cơ mà chọn ra rất nhiều game bắn nhau giỏi cùng có thể chấp nhận được đùa ngoại tuyến đường thì khá là tương đối khó nếu như khách hàng là 1 trong bạn chơi hoàn toàn mới. Mỗi năm thì đang có tương đối nhiều tựa game bắn nhau FPS thành lập cho nên vì vậy để có thể test hết chúng thì tốn rất nhiều thời hạn. Vì thế ngay bài viết sau đây mình vẫn ra mắt cho chúng ta Top 16 game bắn nhau offline xuất xắc tốt nhất mang đến PC đáng đùa duy nhất trong thời điểm 2021.

Bạn đang xem: Top #30 game bắn súng offline hay cho pc


Nội dung chính:


Deus Ex: Mankind Divided

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Nếu chưa từng chơi qua Half-Life 2 thì bạn hãy tải nó ngay hiện nay. Half-Life 2 được ca tụng là game bắn nhau offline tốt tuyệt nhất đều thời đại. Mọi sản phẩm mọi được đổi mới đối với phiên bản đầu tiên, quân địch, cốt truyện được trở nên tân tiến rộng. Những bạn đồng minh AI rất sáng dạ cùng bọn họ đang là những người giúp đỡ bạn đi cho hành trình ở đầu cuối.

Valve sầu sẽ có tác dụng hồ hết điều kỳ diệu với cảnh sắc, môi trường thiên nhiên vào game. Tất cả phần lớn lắp thêm rất nhiều được diễn tả chi tiết, tuyệt nhất là đầy đủ con phố bị ma ám ở Ravenholm cho tới City 17. Có lẽ so sánh với đa số game hiện thời thì Half-Life 2 tất cả phần thua cuộc, tuy thế một khi vẫn đùa Half-Life 2 thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn bao gồm phần tiếp theo sau của game.

Xem thêm: Hoàng Tử Ả Rập Đẹp Trai - Lộ Diện Chàng Trai Đẹp Ả Rập Thứ Hai Bị Trục Xuất

Bài viết trên đây đã vừa tổng thích hợp list mọi game bắn súng offline xứng đáng nghịch độc nhất hiện thời. Đâu là tựa game đột kích PC hâm mộ độc nhất vô nhị của bạn. Hãy bình luận bên dưới cho Shop chúng tôi biết nhé.