Dynomite là tựa game phun trứng khủng long kinh điển với khôn cùng lừng danh của hãng Popcap. trò chơi nối sát tuổi thơ của rất nhiều bạn nhờ vào lối đùa đơn giản và dễ dàng và khôn xiết độc đáo, giúp xả bít tất tay hiệu quả.


Bạn đang xem: Tải game bắn trứng cho máy tính

Bắn Trứng bự Long (Egg Shoot) nay đã có mặt bên trên Android. Đây là trò nghịch kinh điển bên trên laptop cùng với tên gọi cũ là Dynomite, được cho phép chơi miễn mức giá trên Android 4.0.3 trsinh sống lên.
*
Bắn Trứng béo Long for Android là 1 trong những game hành vi kinh khủng và hết sức rất gần gũi đối với bạn phần đông tầm tuổi.
Bắn Trứng phệ Long - Dynomite là trò đùa bắn trứng kinh khủng được dân văn uống chống khôn cùng ái mộ, mang tính chất vui chơi thanh thanh thuộc lối chơi phun nhẵn cực kỳ dễ dàng và đơn giản.
Bắn trứng khủng long 2018 mang lại Android là trò đùa phun trứng kinh khủng được dân văn uống phòng hết sức hâm mộ, lại trọn vẹn miễn phí.
Bắn Trứng bự Long là trò chơi phun trứng bom tấn, đầy Color đưa đến phần đông khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí khôn cùng thú vui tức thì bên trên chiếc thiết bị cầm tay. Với lối chơi tương đối dễ dàng và đơn giản, chỉ cần bắn tối thiểu 3 quả trứng cùng màu sắc nhằm ăn điểm. Càng những trứng nổ, trứng rơi càng được rất nhiều điểm.
Bubble Shooter for Android là trò đùa phun trứng truyền thống, phong phú các các loại trứng, nhì chính sách chơi thu hút lên đến 1.000 màn nghịch và trọn vẹn miễn phí. Tải ngay lập tức nhằm "rinh" Bubble Shooter về lắp thêm xả găng tay vào vào ngày cuối tuần này nhé.
*
Nhiệm vụ của hai tín đồ chơi là bắn thật nkhô cứng và xuất sắc thế nào cho bao gồm tối thiểu cha trái trứng thuộc màu sắc để hủy hoại khối trứng cản đường dẫn đến vật dụng tổ. Người làm sao lấy được miếng ghxay đồ vật tổ trước, fan kia thắng lợi.
*
Bắn bóng là 1 trò đùa miễn tầm giá giống như như trò "khủng long thời tiền sử bắn trứng" khét tiếng của hãng PopCap.
quý khách gồm lưu giữ trò nghịch Bắn trứng khủng long thời tiền sử ngày nào cũng chơi hồi bé? Trò chơi này lúc này đã trở lại bên trên điện thoại cảm ứng với máy vi tính bảng Android cùng với tên tiếng Anh là Dinosaur Eggs Pop.
Nếu bạn là tín đồ ái mộ của game bắn trứng khét tiếng Bubble thì Mayan Maze là game tiếp theo sau bạn cần yếu bỏ qua mất.
Bắn Bóng là game bắn trứng quen thuộc với đại phần nhiều người dùng điện thoại cảm ứng. Với bối cảnh hoàn toàn bắt đầu về chủ thể Xmas với ông già Noel thân thuộc đang đưa về sự yên cầu mới lạ cho những người đùa.


Xem thêm: Trận 3 : Vô Danh Thần Tăng Là Ai, Vô Danh Thần Tăng Là Ai

Bản quyền © 2021 thor3d.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc thành lập lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào ở trong thor3d.vn lúc chưa được phnghiền.
*