Link tải và gợi ý thiết lập cụ thể game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full cho PC đây! Cùng sở hữu với chiến cùng đồng đội nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt battlefield bad company 2

Battlefield: Bad Company 2 Vietnam – Chiến tranh mãnh cả nước 2

Bad Company 2: Vietnam là gói mở rộng mang lại Battlefield: Bad Company 2 diễn ra trong Chiến tranh mãnh Việt Nam. Battlefield: Bad Company 2 Vietphái mạnh tất cả 5 bạn dạng đồ gia dụng mới, 6 phương tiện đi lại bắt đầu cùng 15 thiết bị new. Bản vật dụng thiết bị năm, Chiến dịch Hastings, thuở đầu được tùy chỉnh cấu hình nhằm msinh sống khóa lúc cộng đồng nghịch đạt 69.000.000 hành vi đùa theo nhóm (phục sinh, hồi sinh, hỗ trợ, v.v.) trên từng nền tảng. Nó cũng bao gồm 49 bạn dạng nhạc tiền tiến rất có thể được nghe qua đài phát thanh vào trò nghịch, cũng tương tự tiếng nói bắt đầu cho cả lực lượng Mỹ và toàn nước.

*
Đồ họa cũng rất là ổn định của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ trò nghịch DLC:

Onslaught – Chế độ trò nghịch co-op chất nhận được tối nhiều tư fan đùa chiến tranh cùng nhau nlỗi một đội hình trải qua 4 cấp độ khác biệt, đánh nhau với kẻ thù vày laptop điều khiển. Về cơ phiên bản, đây là cơ chế trò đùa Rush, nơi AI đang phòng thủ. Người chơi đang thường xuyên mnghỉ ngơi khóa các Khu Vực bên trên phiên bản vật Khi bọn họ bắt giữ lại các lá cờ trái ngược với sự hủy diệt nhà ga M-Com của Rush. Điểm được trao nhỏng vào trò đùa nhiều người dân nghịch thông thường; tuy nhiên chúng ko được xem vào số liệu những thống kê không ít người đùa, ghim, phù hiệu hoặc bất kỳ thống kê đa số người nghịch khác của người sử dụng. Chế độ này được xây đắp bên trên PS3 với Xbox 360 vào ngày 22 tháng 6 năm 2010 cùng với chi phí 9,99 đô la / 800 điểm MS. DLC đã bị diệt mang lại phiên phiên bản PC của trò đùa.

Cấu hình hưởng thụ để chơi game


Cấu hình yêu cầu có nhằm max settings đùa mang đến đã:


Download Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh Full PC

Cliông xã Download Game Ngay!!!

Pass giải nén nếu như có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietnam 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC


Tải xong rồi thì chỉ việc thêm 15Phường. nữa là rất có thể chiến dòng game này rồi. Chuẩn bị ý thức đi với 4 bước tiếp sau đây bạn đã sở hữu thể download Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam Full rồi nhé. Khá dễ dàng và đơn giản.

Bước #1: Sau khi cài đặt xuống thì bạn triển khai bung file File bằng Winrar. Chuột phải chọn Extract File… và thừa nhận OK

Bước #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe cộ để ban đầu thiết lập.

Cách #3: Chọn đường dẫn cài đặt game với dấn Install. Sau đó thì mong chờ.

Xem thêm: Cấu Hình Need For Speed Most Wanted 2012, Need For Speed Most Wanted 2012 Cấu Hình

*
Cài đặt Patch cho Battlefield Bad Company 2

Cách #5: Nhấn Install với Khi chấm dứt thì vào hưởng thụ game nhé.