Link cài cùng trả lời thiết đặt cụ thể game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full cho PC đây! Cùng sở hữu và chiến thuộc anh em làm sao.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full

Battlefield: Bad Company 2 Vietphái mạnh – Chiến tnhóc con toàn nước 2

Bad Company 2: Vietnam là gói không ngừng mở rộng mang đến Battlefield: Bad Company 2 diễn ra vào Chiến ttinh quái nước ta. Battlefield: Bad Company 2 Vietphái nam có 5 bạn dạng trang bị bắt đầu, 6 phương tiện mới với 15 thiết bị bắt đầu. Bản thiết bị sản phẩm công nghệ năm, Chiến dịch Hastings, ban sơ được cấu hình thiết lập nhằm mnghỉ ngơi khóa Lúc cộng đồng nghịch đạt 69.000.000 hành động nghịch theo team (phục hồi, phục hồi, cung ứng, v.v.) trên từng căn cơ. Nó cũng bao gồm 49 phiên bản nhạc tiện nghi rất có thể được nghe qua đài phân phát thanh khô vào trò nghịch, cũng tương tự các giọng nói bắt đầu cho cả lực lượng Mỹ cùng toàn quốc.

*
Đồ họa cũng rất là ổn định của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ trò đùa DLC:

Onslaught – Chế độ trò nghịch co-op có thể chấp nhận được tối đa tư tín đồ nghịch chiến tranh với nhau nlỗi một nhóm hình thông qua 4 cấp độ khác biệt, võ thuật với quân địch vì máy tính tinh chỉnh và điều khiển. Về cơ phiên bản, đấy là chế độ trò đùa Rush, nơi AI đã phòng thủ. Người đùa đang liên tục msinh hoạt khóa các khu vực trên bạn dạng thiết bị lúc chúng ta bắt duy trì những lá cờ trái ngược với sự tiêu diệt nhà ga M-Com của Rush. Điểm được trao nlỗi trong trò chơi không ít người đùa thông thường; tuy vậy chúng ko được xem vào số liệu thống kê không ít người dân chơi, ghim, phù hiệu hoặc bất kỳ thống kê lại không ít người chơi không giống của doanh nghiệp. Chế độ này được sản xuất trên PS3 và Xbox 360 vào trong ngày 22 tháng 6 năm 2010 cùng với chi phí 9,99 đô la / 800 điểm MS. DLC đã trở nên hủy mang lại phiên phiên bản PC của trò nghịch.

Cấu hình từng trải nhằm nghịch game

Cấu hình cần có nhằm max settings nghịch mang đến đã:

Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới Full PC

Cliông xã Download Game Ngay!!!

Pass giải nén giả dụ có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietphái mạnh 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn thiết đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full mang lại PC

Tải kết thúc rồi thì chỉ việc thêm 15P nữa là có thể chiến mẫu game này rồi. Chuẩn bị niềm tin đi với 4 bước dưới đây bạn đã sở hữu thể sở hữu Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh Full rồi nhé. Khá dễ dàng và đơn giản.

Bước #1: Sau lúc cài đặt xuống thì chúng ta tiến hành giải nén File bởi Winrar. Chuột buộc phải lựa chọn Extract File… và nhận OK

Cách #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe nhằm bước đầu thiết lập.

Cách #3: Chọn đường truyền thiết đặt game và dìm Install. Sau kia thì chờ đón.

Xem thêm: Cấu Hình Need For Speed Most Wanted 2012, Need For Speed Most Wanted 2012 Cấu Hình

*
Cài đặt Patch đến Battlefield Bad Company 2

Cách #5: Nhấn Install cùng Khi hoàn thành thì vào trải nghiệm game nhé.