Crossfire: Legends đến Android là game bắn nhau ánh mắt trước tiên cực kì danh tiếng được nghe biết với cái tên thuần Việt - Đột Kích di động. Game Crossfire: Legends mang đến Android sẽ gửi các bạn đến với trường đấu đột kích siêu kịch tính cùng với các binh sĩ hợp lý, gan góc. Tải game Crossfire: Legends mang đến Android để sẵn sàng chuẩn bị tđắm đuối gia trận chiến đấu súng quyết liệt tốt nhất bên trên sản phẩm điện thoại.

Bạn đang xem: Tải game cf mobile

thor3d.vn Crossfire Legends - Game Đột Kích bên trên di động.

Nhắc đến game Đột Kích chắn chắn đã gợi lưu giữ tương đối nhiều mang lại vô cùng phđộ ẩm của VTC vẫn còn đấy hoạt động mang đến ngày hôm nay. Không cần là trận chiến kháng xịn cha như trong CS tuy thế Crossfire: Legends mang đến Android vẫn giữ lại tương đối nhiều tuyệt vời cho người chơi. Trong game chúng ta sẽ tsi mê gia pk trên phiên bản vật to lớn được tái hiện chân thực với các cảnh thứ trong game, đơn giản tuy vậy cực kì duyên dáng.

Tựa game FPS đến sản phẩm điện thoại này đem về 2 lối chơi không giống nhau: Nút bắn cố định và thắt chặt tại phần góc phải dưới màn hình hiển thị cùng nút ít tùy chọn theo vận động di chuyển của ngón tay. Các bạn hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu chọn lựa theo kinh nghiệm để sở hữu được thưởng thức tương xứng duy nhất cho mình. Về cơ bạn dạng sản phẩm công nghệ, khí giới, nhân đồ gia dụng đầy đủ tương đối không còn xa lạ cùng với những ai ái mộ siêu phẩm Đột Kích PC.

Tải Crossfire Legends - Game đột kích CF di động tiên phong hàng đầu tại đất nước hình chữ S.

CrossFire: Legends hỗ trợ tương đối nhiều chính sách chơi độc đáo, góp gamer thỏa mức độ thể hiện tài năng bắn súng của mình cũng giống như rèn luyện niềm tin kungfu lũ. Mỗi vẻ bên ngoài chơi mang đến mọi yêu cầu không giống nhau, không gây nhàm chán. lúc tham mê gia vào game bạn chơi đang phát hiện không ít hình hình ảnh rất gần gũi tự cơ chế nghịch, hệ thống nhân vật, bạn dạng đồ gia dụng cho đến trang bị... trong bản Đột Kích PC.

Tính năng mới trong Crossfire: Legends - V3 Huyền Thoại Trnghỉ ngơi Lại

Chế độ Sinh Tồn mới

Tyêu thích gia vào cơ chế Sinch Tồn, tín đồ đùa nên nhảy dù xuống một quần đảo hoang.

Nhảy dù xuống quần đảo hoang trong cơ chế Sinh tồn

Sau kia, thu thập bất kỳ một số loại súng nào bạn thấy, đại chiến cùng với 99 fan chơi không giống nhằm biến đổi người sống sót ở đầu cuối.


Tìm tìm đồ phđộ ẩm, thiết bị nhằm đổi thay người tồn tại cuối cùng

Hệ thống Map mới

Bản update Big Update V3 phân phối ngay gần 10 phiên bản đồ vật hoàn toàn mới: Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại Ngựa…. Đồng thời, cập nhật tiết trời cho các bạn dạng đồ dùng cũ nlỗi Trạm Vệ Tinh, Tàu Ngầm…

Hệ thống Map new trang bị sộ

Bên cạnh đó, chế độ nghịch CS Gâu cực xả stress cũng khá được các gamer thích thú, lúc vớ từ đầu đến chân nghịch đều sở hữu xuất phát điểm như thể nhau, ao ước thắng lợi phải kê dành chi phí qua từng vòng đấu.


Nhân đồ gia dụng mới

Big Update Version 3 mang tới 3 nhân đồ vật mới: Laura, Fox mùa hè với Captain Blade. Với tốc độ thừa trội, khả năng nhiều mẫu mã, bề ngoài hết sức đẹp mắt là đa số điểm nổi bật đến nhóm binh sĩ mới dự vào chiến trường rực lửa này!

Nhân thiết bị LauraNhân thứ Fox mùa hèNhân vật dụng Captain Blade

Gần 200 trang bị mới

Kho súng new lên đến mức 200 tòa tháp đang đợi bạn đùa tò mò. Bao bao gồm những thiết bị VIPhường, tranh bị phú, giáp lá cà và cả bom. Các khôn cùng phđộ ẩm súng huyền thoại: M4A1 Born Beast Silver, Anaconda Born Beast, Bladed Knickles Inferno Dragon, AK12 Iron Spider.... được những xạ thủ lành mạnh và tích cực tìm kiếm và săn lùng.

Bản update V3 mang tới hơn 200 loại vũ khí cực khủng

Những đồ gia dụng phẩm new được bán với giá ưu đãi bao gồm: Bộ Noble Dragon, QBZ95-Royal Dragon, Hummingbird Pistol, Dual Gloông xã, Butterfly Knife, Gạch Xây, Chảo Rán, Blaông chồng Steel, Knife Ultimate Gold.

Hàng loạt vũ trang được sút giá

Lưu ý:

Vật phẩm sở hữu trên Shop rất có thể cộng dồn ngày thực hiện, nhưng ko cùng dồn ngày với cùng đồ phẩm này mà dấn tại sự kiện/hoạt động không giống.Một số đồ vật phđộ ẩm vẫn hưởng thụ cấp cho VIPhường một mực để sở hữu.Shop chỉ cập nhật tại phiên bản Vesion 3, Vesion 2 không đổi khác.Tài khoản nghỉ ngơi máy chủ Vesion 2 cùng Version 3 ko đồng hóa dữ liệu cùng nhau.

Cập nhật Vòng quay Big Update Version 3

Vòng cù Vip

Cập nhật những thiết bị phẩm mở ra trong khoảng quay: M4A1-Born Beast Silver, Anaconda-Born Beast, Keris Born Beast, AWM Inferno Dragon,Thompson-Gilt, Túi 7 (30 ngày), Nhân Vật Lora (30 ngày), IAS-Gemini.

Vòng cù Vip
Vòng quay Born Beast

Cập nhật các đồ gia dụng phđộ ẩm xuất hiện thêm trong khoảng quay: Barret-Born Beast, D.E Born Beast, QBZ03-Peak, Nhẫn Evil Dragon, DE Blue Crystal, Đá Thức Tỉnh Infeno Dragon x15, Lựu đạn-Commander (180 ngày), M4A1-Commander, QBZ03-Royal Dragon, Krukri-Blue Crystal, M4A1-Blue Crystal, Nhân Vật Shadow.

Vòng tảo Born BeastVòng cù AK47-Transformers

Cập nhật các vật phđộ ẩm xuất hiện thêm trong tầm quay: Barret-Aurora, AK47-Transformers, MG3-Wukong, AK47-Wukong, Hawk Type 97-2-Peak, Thẻ Ghost x10, Lựu Đạn-Pringles(180 ngày), D.E-Wukong, Nhân Vật ROSE, Sten-War II, Nuchaku-Gold, M4A1-Wukong.

Vòng quay AK47-TransformersVòng tảo M4A1-Transformers

Cập nhật những đồ gia dụng phđộ ẩm lộ diện trong khoảng quay: AA12-Hell Fire, M4A1-Transformers, Dây Holy Dragon, Gatling-Magma, Túi 5, Lựu Đạn Phonenix (180 ngày), Sword-Transformers, Nhân Vật AOI, AK47-Phoenix, B.C AXE-Phoenix, M16-Royal Dragon, M4A1-Phoenix.

Vòng con quay M4A1-Transformers

Lưu ý:

Cập nhật các vòng quay bên trên chỉ áp dụng mang lại phiên bản bắt đầu Version 3, phiên bạn dạng Version 2 sẽ sở hữu được cập nhật riêng.Số GEM tiêu hao cho từng lượt xoay vẫn sút theo cấp độ VIP.Đối cùng với Vòng quay VIPhường cần phải có cả chiếc chìa khóa với GEM bắt đầu hoàn toàn có thể thiết lập lượt quay.Đối với các Vòng cù Born Beast, AK47-Transformers, M4A1-Transformers giả dụ đang ssinh sống hữu: Nhân Vật AOI ( VV), Nhân Vật Shadow ( VV), Nhân Vật ROSE( VV) cùng Túi Số 5 (VV) thì Khi quay dấn các đồ vật phđộ ẩm kể trên khối hệ thống vẫn lộ diện thông báo hoàn trả GEM qua thỏng, tuy thế không biến thành trừ Gem trên lượt xoay nhận trang bị phđộ ẩm đó.

Các cơ chế chơi vào game bắn súng CF Mobile


Chế độ thi đấu (PVP)

Đấu đội: Chia làm 2 doanh trại, phương châm nên giết thịt chết con số địch khăng khăng trong vòng thời gian chế độ, mặt nào làm thịt đủ con số trước vẫn chiến hạ. Cách đùa chế độ này hơi đơn giản, giúp bạn chơi tập luyện kỹ năng thực hiện súng của mình khá giỏi.Sinch tử: Cả phía 2 bên yêu cầu giao chiến ác liệt, tàn phá địch thủ nhằm giành phần chiến thắng về phần mình. Phe nào thắng 5 màn trước đã dành chiến thắng.Đặt bom: Chia có tác dụng 2 phe Blaông xã List cùng Global Risk. Phe tiến công phải kê bom C4 nhằm tàn phá phương châm, còn phe bảo vệ cần ngăn ngừa hành vi đó. Cả doanh trại nên păn năn hợp với nhau new hoàn toàn có thể giành thành công.Đấu máy: Cách thức tranh tài tương tự Đấu đội, phân thành 3 Lever là dễ, khó khăn cùng khôn xiết nặng nề. Muốn dành thắng lợi một trong 2 phe yêu cầu hủy hoại được 30 mạng hoặc Tỷ Lệ phá hủy địch cao hơn sau khoản thời gian hết thời gian.Đào Tẩu: Với sự tham gia buổi tối đa của 12 fan, chia làm 2 phe GR cùng BL. Phe BL buộc phải làm thế nào đến được nơi thoát hiểm trước sự ngnạp năng lượng cản của phe GR. Thế trận sẽ được tái diễn với việc đổi khác vai trò của 2 team. Chúng ta sẽ sở hữu tất cả 2 lượt nghịch, team như thế nào đào tẩu đủ 16 lần trong lần của chính bản thân mình là thắng lợi. Nếu không được mốc giới hạn thì 5 phút ít sau vẫn thay đổi lượt. Hết thời hạn, đội làm sao có số lần đào bay cao hơn nữa là thắng.Chế độ Sinch tồn: Chế độ Sinh tồn xác định cho tới tay game thủ Crossfire Legends trong bạn dạng update tháng 2, cùng với chiến trường to lớn, cung ứng cho tới 120 fan, chất nhận được bạn chơi thỏa mức độ chạy, lượm thứ tiếp tế, nhặt thiết bị, đồ vật cần thiết mang lại trận đánh sống sót quyết liệt để biến chuyển bạn sinh tồn cuối cùng.

Chế độ Đấu team vào game Crossfire Legends.

Chế độ vui chơi giải trí (Casual)

Loạn đấu: Vẫn là cuộc giao chiến thân 2 phe Global Risk cùng Black List thân thuộc, mặt như thế nào hủy diệt được 60 mạng của phe đối phương trước vẫn giành chiến thắng hoặc so ktrần tỷ số khi hết tiếng.Zombie: Người nghịch được tạo thành 2 phe Lính tiến công thuê cùng Zombie. Lúc lựa chọn làm cho Zombie có thể dùng đông đảo mưu mô tấn công để lây truyền mang đến Lính tấn công thuê. Còn Lính tấn công thuê bắt buộc giết thịt hết anh em Zombie này. Trong thời hạn chính sách, giả dụ Zombie lây lan hết cho Lính đánh thuê thì coi như thắng, còn hết thời gian nhưng vẫn còn ít nhất 1 lính tấn công thuê hoặc bộ đội tiến công mướn thịt hết Zombie thì phe Lính tấn công thuê vẫn chiến thắng.

Chế độ Zombie trong Crossfire Legends.

Chế độ cốt truyện

Trong cơ chế diễn biến chúng ta đề nghị chiến đấu 1 mình, xung quanh có rất nhiều quái thú. không những đòi hỏi người nghịch yêu cầu upgrade thứ để ứng phó với quái thú, bên cạnh đó vận dụng trí lý tưởng để giết thịt boss, bảo toàn mạng sống của bản thân mình thì mới có thể kết thúc trách nhiệm.

Chế độ cốt truyện là cơ chế cá thể vào game.

Chế độ này còn có 3 độ khó khăn là Thường, Khó cùng Luyện ngục. Mỗi ải boss vẫn dìm được 1 mẫu rương, trong các số ấy bao gồm tranh bị lâu dài hoặc đạo cụ, độ khó khăn càng tăng thì phần thưởng nhận được càng lôi cuốn.


Chế độ khiêu chiến

Khi đạt Level 4 sẽ tiến hành mngơi nghỉ khóa chế độ khiên chiến. Trong chính sách này bạn chơi rất có thể chiến tranh một mình hoặc lập tổ team. Mặc định sẽ đánh từng lớp thú vật tựa như chế độ khiêu chiến vào bạn dạng Crossfire PC.

Chế độ khiêu chiến rất là gay cấn, khốc liệt.

Tính năng rực rỡ vào game bắn súng CF mobile cho Android

Hệ thống nhân vật

SWAT: Tên không thiếu là Special Weapons & Tactics Unit, là một trong những giữa những đơn vị phòng kháng tù nhân bậc nhất quả đât. SWAT mặc định được nhận được khi bắt đầu chơi trò chơi.FA (SFG): Chuim áp mua hàng hóa với pmùi hương châm bằng mọi giá đảm bảo món sản phẩm.OMOH: Là lực lượng công an đặc biệt quan trọng của Nga, nhằm mục tiêu ngăn ngừa lỗi lầm. Giờ trên đây, được biết đến cùng với rất nhiều thương hiệu nhỏng Black Berets hay Mafia Killers.Crazy Baby: Nhân vật Zombie bạn nữ search thấy trong cơ chế Zombie, góp tín đồ nghịch tấn công đối phương tốt nhất. Nhờ khả năng lây nhiễm, tài năng ẩn náu và né đạn xuất sắc khiến cho bạn tất cả góp thêm phần chiến hạ về mình.Hulk Zombie: Có hình dáng to lớn bự, thuộc lớp da màu xanh da trời lá, thể trạng cực khỏe khoắn nên kỹ năng hành động thừa trội hơn nhiều những loại Zombie khác.AOI: Còn được call là Orchid hay JNS. Phục vụ cho những ban ngành tình báo bí mật, có công dụng xâm nhập lệ mọi đa số chỗ. Những người mẫu này được huấn luyện và đào tạo khả năng siêu kỹ, rất có thể tranh đấu hồ hết tình huống trở ngại lúc có tác dụng trọng trách.FOX: Là phần nhiều nhân đồ thiếu nữ sexy độc nhất trong game, đừng bị lôi kéo bởi vì vẻ ngoài cuốn hút của mình mà lại thiếu cẩn trọng trọng trách chính.Blade: Còn được được biết với cái thương hiệu S.I.A, tức Cơ quan tiền tình báo kín (Secret Intelligence Agency), trực thuộc team những người dân quân nhân siêng thực hiện nhiệm vụ thu thập biết tin. Với hình dáng cao to lớn, vạm đổ vỡ trong số những cỗ vest phá giải pháp thuộc các trang bị liên lạc tân tiến chúng ta được ca tụng là "soái ca" mặt trận.

Hệ thống vũ khí

Hệ thống tranh bị trong Đột kích Mobile cực kì đa dạng, nhiều mẫu mã. Với khá đầy đủ thể một số loại tự búa Fe, mỏ lết cho đến các một số loại súng ống. Mỗi một số loại vũ khí gồm có sức khỏe riêng biệt, được cho phép gamer thỏa mức độ tuyển lựa đến cân xứng cùng với chiến thuật của bản thân. Hàng loạt phần đa các loại vũ trang kinh khủng như: M4A1, AK47, AWM, Barret… hầu hết có thể nâng cấp thay đổi Color, tăng lên mức độ chiến đấu.

Hệ thống vũ trang đa dạng và phong phú, phong phú.

Hệ thống thiết bị phẩm

Nhẫn Evil Dragon: Có hiệu ứng quan trọng đặc biệt trong chính sách PVPhường và Đặt bom. Giúp lưu lại kẻ định khôn cùng tác dụng, bên cạnh đó hoàn toàn có thể định vị vị trí của kẻ định nữa.Áo chống Z: Chống lại sự nhiễm của Zombie 1 lần, được xem nhỏng tiếp giáp phục sinh. Vô cùng bổ ích mang đến gần như ai mê thích nghịch cơ chế Zombie.Nón phòng đạn: Tránh bị địch thủ bắn trúng phần đầu, vào cuộc chiến bởi dao tốt búa nón chống đạn cũng trầm trồ vô cùng hữu ích.Áo kháng đạn: Giúp sút cạnh bên thương thơm vào chiến tranh, xung quanh kháng đạn. Áo chống đạn còn có thể giảm ngay cạnh thương thơm vì lựu đạn hoặc dao tạo ra.

Bản đồ vật đa dạng

lúc tđắm say gia CrossFire Legends, tín đồ chơi nhỏng được sinh sống lại trong những phiên bản đồ dùng thân quen như: Ngã bốn tử thần, Bão sa mạc, Trạm phạt sóng, Tàu chsinh hoạt hàng, Căn uống cđọng quân sự chiến lược...

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình Android về tối thiểu:

Chip: CPU 1.2GHz 4 Cores.RAM: 1GB.Dung lượng bộ lưu trữ trống: 2GB hoặc nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Cài Custom Content Sims 4, Cách Tải Xuống Các Bản Mod Trong The Sims 4

Cấu hình Android đề nghị:

Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores.RAM: 2GB.Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn nữa.

Tất cả những động tác di chuyển, chiến đấu, vẩy ngắm và âm thanh khô vào game đều hết sức sống động, giúp người chơi tất cả cảm hứng nhỏng được đánh nhau ngoại trừ đời thực. Nào hãy thuộc từng trải tựa game bắn nhau lịch sử một thời Đột Kích ngay lập tức trên mẫu laptop của mình. CF Mobile hiện tại bao gồm 2 phiên bản cho 2 gốc rễ hệ quản lý di động thông dụng độc nhất, nếu khách hàng đang áp dụng điện thoại iPhone thì hoàn toàn có thể thiết lập về phiên bản CF thiết bị di động cho iOS trên đây!