Age Of Empires 2 tốt còn có tên khác là AOE 2, AOE DE là tựa game nhưng mà hôm này Long Tướng vẫn share đến chúng ta. Đây là 1 trong những tựa game phương án rất đáng thử. Theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây để mang liên kết không quảng bá và tốc độ cao về nhé!


Giới thiệu và tình tiết của game AOE 2

Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa game chiến thuật xây dựng quân đội được nghiên cứu và tiến lên bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của thể cách thức này được phát hành vào năm 1999. Lúc đầu nó chỉ chạy bên trên nền tảng của Windows, nhưng lại sau này có rất nhiều phiên bản khác nhau được phát hành.

Bạn đang xem: Tải age of empires aoe 2

*

Thời Trung Cổ đó chính là chủ đề được nhà phát lên knhị thác đến cốt truyện của phiên bản Đế Chế 2 này. Trong thời kì này có đến 13 nền văn uống minc khác nhau đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc….

Trong game các khách hàng sẽ phải xây dựng một đế chế riêng rẽ cho mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tiền của dồi dào chính là mấu chốt để quý khách hàng có thể chinch phục những kẻ thù của mình. Và cụ thể nlỗi thế nào hãy cùng đi quý phái phần lối nghịch của Game Age of Empires 2 bên dưới trên đây nhé.

Cách nghịch của Age Of Empires 2

Trong trò chơi có đến 2 chiến dịch mà khách hàng có thể tđam mê gia. Những chiến dịch này đều được tạo thành kết hợp lịch sử. Điều này sẽ gửi người tiêu dùng trở lại với thế giới trung cổ cùng những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.

Với đó sẽ có 3 chế độ chơi và chế độ chơi qua mạng LAN (Có thể nghịch qua internet nhờ điểm này). Bạn có thể cùng chia sẻ với những chiến hữu của mình.

Trong trò chơi khách hàng sẽ lựa chọn đến mình một loại quân riêng rẽ. Sau đó tìm kiếm tài nguyên, xây dựng quân đội gửi đế chế của mình vượt qua toàn thể những thời kì từ đồ đá mang lại đến hiện đại. Càng lên cao sẽ càng có toàn cục vũ khí, quân đội mạnh mẽ rộng sẽ giúp khách hàng chiến thắng đấy.

Để chiến thắng được đối thủ chắc rằng khách hàng phải xây dựng riêng mang đến mình một chiến thuật. Đây là điều rất quan lại trọng và nó sẽ được mài dũa qua từng trận đánh. Do đó muốn chơi hay thì phải luyện tập nhiều.

Cấu hình yêu thương cầu của AOE 2

trò chơi AOE 2 khá là nhẹ vì đó mình nghĩ là nó có thể chạy trên hầu hết các dòng máy hiện tại bên trên nhóm chợ. Bên dưới trên đây là cấu hình tối tgọi mà nhà phát hành giới thiệu quý khách có thể tmê say khảo:

CPU: InfoCPU SPEED: 1.2 GHZ CPURAM: 1 GBOS: Windows XPhường., Vista, 7, 8 Pro+VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 5 GB

Download Age Of Empires 2 Full mang lại PC – Đế Chế 2

Đi vào bỏ ra tiết nào bạn bè. Dưới trên đây là bản tải Age Of Empires 2 Full HD ko bít mang lại PC. Các người mua tải về và noi theo khuyên bảo mặt dưới phần gợi ý cài đặt để chiến game nhé.

Link Download: https://www.fnội dung.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Yên vai trung phong là game mình đã kiểm tra cho bạn bè rồi nhé. 100% chạy ko lỗi. Ai lỗi comment mặt dưới mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

Hướng dẫn cài để bản AOE 2 Full

Các người mua đi theo từng bcầu dưới trên đây để tiến hành cài để game nhé:

Bcầu 1: Chờ Game tải về hoàn chỉnh.

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống bắng Winrar hay bằng cái gì khách hàng giỏi xài là được. Mình thì xài winrar. Ah nhớ bộ nhớ phải trống 5GB nhé.

Bcầu 3: Bạn bấm vào tệp tin Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game. Mình khuim là người mua buộc phải chọn ổ đĩa C:// nhé ổ cài win ấy để né xảy ra lỗi.

Bmong 4: Sau Lúc cài để xong xuôi thì khách hàng có thể vào game luôn nhé mà không cần phải cờ riếc gì hết.

Xem thêm: Bản Mềm: Các Dạng Toán Cơ Bản Lớp 1 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Có Đáp Án

Lưu ý: Bạn nào chạy mà bị lỗi như này

Failed lớn run Move Files:.SaveGame : .Profiles : Player.nfp

No tệp tin line information

Thì chạy File game với quyền Adminstration nhé! Cliông xã chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Lời kết

Như vậy mình đã trình bày đến đến người dùng tựa game chiến thuật Age Of Empires 2. Hãy tải về ngay lập tức để xây dựng mang đến mình một đế chế hùng mạnh nhé. Nếu vào các bước download và cài để AOE 2 có vấn đề gì thì hãy để lại comment mặt dưới mình sẽ hỗ trợ hướng dẫn nkhô giòn chóng. Thường xuim theo dõi siêng mục Game Offline PC của Long Tướng để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nữa.