Cut the Rope là 1 trong tựa game trí tuệ giải đố danh tiếng trên toàn thế giới với hơn 500 triệu lượt sở hữu và thiết lập đặt trên cả hai hệ quản lý và điều hành thông dụng là IOS , Android.

Bạn đang xem: Cut the rope: magic


Tải Game Ếch Ăn Kẹo Cut The Rope

Xoay xung quanh mẩu truyện về chú ếch con Om Nom thèm ăn uống kẹo. Nhiệm vụ độc nhất vô nhị của doanh nghiệp là giảm các chiếc dây thừng làm sao để cho các viên kẹo rơi đúng địa điểm crúc ếch.

Nghe thì tương đối dễ dàng và đơn giản dẫu vậy nhằm tiến hành thiệt đúng mực mỗi phần đùa bạn sẽ buộc phải thông thạo kiến thức về các hoạt động đồ vật lý tương tự như kỹ năng thao tác làm việc bên trên màn hình hiển thị yêu cầu khéo léo.

Sự độc đáo nằm trong số level đùa vào game Lúc gần như viên kẹo càng ngày sinh sống trong các địa chỉ khiến fan chơi nên cố óc cân nhắc để xử lý. Còn ngóng gì nữa, sở hữu game ếch ăn kẹo miễn phí về lắp thêm.

*

cài đặt trò đùa ếch ăn kẹo miễn phí

Với những người dân chơi sẽ rất gần gũi thì đích thực là không nhiều khó khăn rộng đặt lên trên các level cao, còn so với phần đông các bạn newbie thì đây đã là một trong những hành trình chinh phục các thách thức.

Chỉ đơn giản một chút ít thiếu hụt đúng chuẩn làm cho viên kẹo rơi tđuổi thoát ra khỏi địa chỉ Om Nom là các bạn cũng sẽ buộc phải chơi lại.

Trong suốt quy trình đùa các bạn sẽ được ngắm nhìn tương đối nhiều các hình hình họa đáng yêu của chú ý ếch Om Nom khi tiến hành các đụng tác ăn uống kẹo và vui miệng của mình.

Mỗi màn đùa các bạn sẽ bao gồm cơ hội tích lũy thêm những ngôi sao vàng trường đoản cú kia lộ diện rất nhiều phần ttận hưởng Một trong những loại hộp bí hiểm.

Nhanh hao tay thiết lập game ếch ăn uống kẹo về máy rồi chơi ngay!

Tính năng trông rất nổi bật của game ếch ăn uống kẹo Cut the Rope:

Lối đùa sáng chế đem về sự lôi kéo cho những người chơi khi tmê mệt gia,Hình ảnh dễ thương cùng với nhiều cảm giác ưa nhìn,Hơn 400 Lever với phần nhiều thử thách cực kỳ khoai vệ.Khám phá nhiều giải pháp khác nhau cho mỗi màn chơi .hầu hết chướng ngại vật khó chịu bong bóng , trơn cất cánh ,ong, nón ảo thuật…Liên tục được cập nhật phần đa phần nghịch lý tưởng thời hạn,Khám phá hết sức sức khỏe góp crúc ếch nhỏ qua những phần nghịch ngoạn mục.

*

Bức Ảnh trong cài game ếch ăn kẹo miễn phí

*

Đẹp đôi mắt hấp dẫn kia chính là đa số cảm giác mà những người nghịch sau thời điểm tmê mẩn gia vào trò chơi ếch ăn uống kẹo hồ hết bắt buộc thốt lên.

Game ko phần đông đưa về phần đông giây phút thư giãn giải trí giải trí tuyệt đối hoàn hảo mang đến chúng ta nhưng còn khiến cho đều bạn nhỏ dại tăng năng lực bốn duy học tập thêm những những kỹ năng và kiến thức vật dụng lý thực hành.

Xem thêm: Tiền Đạo Hay Nhất Fifa Online 3 New Engine, Tiền Đạo Cắm Engine Mới Fo3

trò chơi được hỗ trợ trọn vẹn miễn mức giá bên trên kho áp dụng của Google play cùng Itunes, nkhô nóng vào sở hữu game ếch ăn uống kẹo về máy bạn ơi.