Download Neighbours From Hell 2 full việt hóa mang lại PC, Game anh láng giềng tinch nghịch phiên bạn dạng on vacation. Hướng dẫn thiết đặt game miễn chi phí bên trên windows 10.

Bạn đang xem: Tải game neighbours from hell 2 việt hoá : kỳ nghỉ vui nhộn


Neighbours From Hell 2 là gì nhỉ?

Game Neighbours From Hell 2 hay nói một cách khác là ông láng giềng tinc nghịch. Đây là một trong game trực thuộc thể các loại game trí tuệ kết hợp tư duy giải pháp cùng giải đố nhưng mà lại sở hữu tính vui nhộn rất to lớn. Game đó là phiên bản tiếp sau của mẩu truyện Neigbour From Hell 1

Lúc chơi, thiết yếu các bạn sẽ là tín đồ tạo nên thú vui cho chính bản thân mình. Sự vui nhộn khi chúng ta cợt được lão già láng giềng luôn luôn đem đến xúc cảm khoan khoái khó khăn tả.

Được tạo vào ngày 5 mon 5 năm 2004 mà lại cho tới bây chừ nó vẫn có sức hút cực kỳ mập. Bởi nó là thể các loại giải đố cùng khôn cùng cuốn hút yêu cầu tín đồ chơi đã tìm kiếm lại nó. Nếu nlỗi đùa phiên phiên bản đầu tiên, thì chắc chắn là đang đùa phiên bạn dạng thứ 2 cùng ngược trở lại. Đây cũng chính là 1 phần lý do 95% fan đùa ham mê game này.

Nội dung game

Tiếp tục mẩu chuyện từ phiên bạn dạng trước. Trong bạn dạng lần này, các bạn sẽ đóng vai thành Woody đi trêu gã hàng xóm trên chuyến tàu du ngoạn cho tới các giang sơn Mexico, Ấn Độ cùng Trung Hoa. Cùng đi với lão còn còn có thêm nhân đồ người mẹ. Quý Khách có khả năng sẽ bị thảm bại nếu lúc chọc tập hắn ta mà bị hắn hoặc người mẹ hắn phân phát hiện tại.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trang Điểm Cô Dâu Đẹp, Game Thời Trang Cô Dâu Barbie

Dùng các mẹo không giống nhau để chọc ghẹo hắn. Lần này, game còn có thêm Olga, người để giúp đỡ bạn loại gián tiếp tiến công gã láng giềng.Bạn buộc phải thừa qua tất cả những quan ải, nhiệm vụ để biến chuyển bạn thắng lợi.

Nổi nhảy trong phiên phiên bản Neibour From Hell On Vacation

Nội dung đa dạng và phong phú với đa dạng mẫu mã. Các nhiệm vụ cũng phức tạp hơn, chế tạo ra cảm xúc hứng thụ hơnCó 3 mạng đùa ráng do một mạng tương đương phiên bạn dạng trướcCó thêm những nhân thiết bị mớiMap new, nhiện nay vụ mớiGiao diện rất đẹp và bắt mắt hơn

Bên cạnh đó cón còn nhiều điều khác cơ mà chỉ fan chơi bắt đầu cảm thấy được!

Download Neighbours From Hell 2 full

Link download phiên bản cội EnglishDownloadLink VeryfileLink Fshare

Link downlod phiên bản việt hóaDownloadLink VeryfileLink Fshare

Hướng dẫn cài đặt miễn phí


*

Sau Khi download về file tùy từng phiên bản sẽ sở hữu phương pháp setup không giống nhau:

Với bản gốc English. Sau lúc thiết lập về, các bạn bung file file. Sau đó chạy file Setup.exe là ngừng.


*