Download tức thì game bắn súng Rambo lùn Metal Slug full đến PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn thiết lập chi tiết.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Game Rambo Lùn Cho Pc (Tested Ok), Hướng Dẫn Tải Cài Đặt Game Metal Slug Pc

*

Metal Slug: Game bắn nhau Rambo lùn tởm điển 

Dòng game Metal Slug (ở toàn quốc được hotline là Rambo lùnChiến binch thép) là một loại game Chạy với Bắn súng theo hướng ngang được chào làng trước tiên bên trên đời máy game thùng (arcade machines) Neo-Geo với những đời máy chơi trò chơi khác vị hãng sản xuất SNK. Về sau, Metal Slug còn được đưa hệ quý phái một số đời máy chơi trò chơi khác như Sega Saturn, PlayStation, Neo-Geo Pocket màu sắc và vừa mới đây là Game Boy Advance, PlayStation 2, Xbox, Xbox 360 với Nintenbởi DS. Dường như còn có một tuyển chọn tập bao gồm bảy phiên phiên bản đầu tiên trong loạt chính (bao gồm cả Metal Slug X) mang lại Wii, PlayStation Portable, PlayStation 2 cùng cả PC. Dòng game này nổi tiếng dựa vào tất cả lối đùa đơn giản dễ dàng (giải pháp tinh chỉnh và điều khiển dễ nắm bắt), máu tấu nkhô hanh với nhân tố hài hước giải trí.

Theo Wikipedia

 
*

Gameplay

Cách nghịch đặc trưng của chiếc game này là: tín đồ chơi dùng tranh bị (nlỗi súng nđính, súng trường, lựu đạn, dao,…) để đối đầu và cạnh tranh với hủy hoại kẻ địch. Trong quy trình chơi, chỉ cần fan nghịch dính 1 đòn (dìm liền kề thương) của địch hoặc từ môi trường thiên nhiên thì đang chết ngay lập tức chớp nhoáng. Trong khi bạn đùa rất có thể tấn công đánh giáp lá cà để hạ thủ một số trong những đông kẻ thù thấp cấp.

Người đùa bắt đầu game với 1 khẩu súng nđính thêm, 10 quả lựu đạn và dao găm (hoặc 1 thiết bị cận chiến khác) trong quá trình nghịch đã nhặt được các tranh bị (súng, lựu đạn) mới có sức tiếp giáp thương thơm táo bạo rộng. Người đùa chỉ được mang 1 các loại súng to, Khi nhặt được súng bắt đầu thì súng cũ đã mất. Cũng như thế trường hợp nhiều loại súng đó hết đạn thì bạn chơi chỉ còn khẩu pháo nlắp cùng với cơ số đạn của vũ trang này là vô hạn. Bắt đầu từ bỏ phiên bản vật dụng 6, người đùa rất có thể mang 1 cơ hội 2 súng to với biến hóa bọn chúng cùng với súng ngắn mang lại sẵn một phương pháp linch hoạt.

Cấu hình đùa game

Cấu hình đề nghị

OS: Đã kiểm tra trên Windows 7- 64bitCPU: Pentium 4 2.4 GHz, Dual Vi xử lý Core 2 GHzRAM: 1GB.
GAME SIZE: 500MB.Ổ CỨNG: 1GB.

links 1Fichier

Password: thor3d.vn

Trong tệp tin RAR mình up 2 phiên bản bản thân giỏi đùa tốt nhất là Metal Slug X Metal Slug XX. Mọi tín đồ chơi phiên bản nào cũng đươc nha

Hướng dẫn cài đặt đặt

Bước 1: Tắt hết những trình khử virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó trường đoản cú xóa tệp tin cờ rắc thì sở hữu lại game mệt nhọc lắm đó).
Bước 3: Giải nén file RAR.
Bước 4: Chạy file Setup.exe để cài đặt.

Xem thêm: Những Tướng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay, Thông Tin Mới Về Cẩm Nang Lmht


Cách 5: Play game.

links 1Fichier

Password: thor3d.vn

Trong tệp tin RAR bản thân up 2 phiên bản mình xuất xắc nghịch tốt nhất là Metal Slug X Metal Slug XX. Mọi fan đùa bản nào cũng đươc nha