Mortal Kombat III hay còn được biết đến với tên thường gọi "Rồng Đen", là phiên bạn dạng sản phẩm công nghệ cha trong loạt game võ thuật solo rất hay dành cho PC. Hãy tđam mê gia vào Mortal Kombat III với hạ gục trùm rất bạo phổi.


Bạn đang xem: Download game mk4

Mortal Kombat X là phiên bản vật dụng 10 vào loạt game đấu võ solo đình đám và danh tiếng số 1. Tựa game được được hiểu với cái brand name thuần Việt phổ cập “Rồng đen” đang quay lại với lợi hại cấp nhiều lần.
Những binh lực Long black võ thuật hết sức đẳng độc nhất sẽ quy tụ về đây tnhóc con ngôi bá vương vãi. Hãy lựa chọn ngay lập tức nhân đồ khoái khẩu của chính mình vào 16 chiến binh thiện tại chiến độc nhất vô nhị với tmê say gia vào đại hội solo sinh sống còn.
Mortal Kombat là tựa game hành động đối chọi thu hút, nơi 2 người chơi có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và thực hiện hàng loạt cách đòn tiến công, bảo vệ, hoạt động quan trọng nhằm kết liễu địch thủ.
Mortal Kombat X for iOS 2.1.1 là phần máy 10 trong seri game Võ sĩ dragon Đen khét tiếng vì Warnor Bros kiến tạo, được phát triển theo thể loại game hành động đơn kịch tính kết phù hợp với tích lũy thẻ bài xích thu hút bên trên di động.
*
Hãy lựa chọn các nhân đồ vật nhưng mà chúng ta thương yêu với tsi mê gia những trận đấu tàn khốc, đầy thách thức. quý khách hàng sẽ tiến hành thỏa mức độ diễn tả các động tác võ thuật của mình nhằm đánh gục kẻ địch. Cố cầm cố nkhô hanh tay, nkhô cứng mắt với chống lại những đòn đánh táo tợn để trở thành fan thành công.
Stickman Master: Dark Earldom là game chiến tranh và bắn súng roguelike với nhân thứ là những stickman. quý khách hàng bao gồm nhiệm vụ đánh bại những nhỏ quỷ tay không đúng cùng hủy diệt rồng tàn bạo.
Mortal Kombat II là 1 trong game võ thuật, mang tính chất đối kháng rất cao và bao gồm loại giỏi hơn nhiều về các phương diện mà lại những game không giống hãn hữu chạm mặt... Mortal Kombat II miễn chi phí đùa.
Mortal Kombat là 1 game võ thuật, mang ý nghĩa đơn rất cao cùng có dòng tốt hơn nhiều về nhiều khía cạnh nhưng những game không giống hiếm gặp gỡ...
trò chơi solo Võ sĩ dragon black đã trở về cùng với phiên phiên bản Mortal Kombat 11. Tại Mortal Kombat XI, họ được gặp lại dàn nhân đồ vật xịn cùng với mọi trận đối đầu và cạnh tranh nảy lửa, tiềm ẩn sẽ khôn cùng thụ vị!
Injustice 2 là 1 khôn xiết phẩm Rồng Đen phiên phiên bản hết sức hero DC đến nền tảng di động Android và iOS. Tựa game 1-1 nổi tiếng này chắc chắn rằng sẽ khiến tín đồ nghịch mãn nhãn với đều màn tranh đấu nảy lửa cùng khốc liệt tuyệt nhất từ bỏ trước đến thời điểm này giữa superman với quyền năng ám muội.


Xem thêm: Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Cho Ap, Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Zed

Bản quyền © 2021 thor3d.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại bất kỳ văn bản nào thuộc thor3d.vn Lúc chưa được phép.
*