Giới thiệu

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC ✅ là trò nghịch PC đóng vai không ít người đùa được xây dừng bởi Dzogame dựa trên đái tngày tiết của Kyên ổn Dung.

Bạn đang xem: Tải game tiếu ngạo giang hồ

Đây là game online được có tương lai đem đến mang đến xã hội bạn nghịch từng mê man trò nghịch võ hiệp này trên nước ta. Sử dụng đồ họa 3 chiều văn minh được cho phép tín đồ nghịch tạo hình nhân đồ vật theo sở trường của bản thân, cùng rất chính là hệ thống PK đặc sắc cùng với tương đối nhiều trường phái, phương pháp, tài năng hứa hẹn đang đem đến cho tất cả những người chơi sự thử dùng chân thực đầy tuyệt hảo.

trò chơi chắc hẳn rằng là thành phầm giữ lại dấu ấn rõ nét cùng với phần đông người chơi trò giải trí PC trên đất nước hình chữ S vào mục đích một game kiếm hiệp nhập vai đặc sắc. Vốn tựa game này được thêm vào vị ông lớn Perfect World, Trung Quốc bên cạnh thành công của Tru Tiên PC. Tại Thị trường nội địa, sản phẩm này đã tạo ra lừng danh không thể thua trận kỉm các hết sức phđộ ẩm thuộc thời của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ…


*

*


*


Previous
Next
thor3d.vn tặng giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ PC mừng Big Update 20/07

Nkhô nóng tay tham gia máy chủ new Linc Lung để hoàn toàn có thể nhấn được không ít chiết khấu vào quá trình du ngoạn trong Tiếu Ngạo Giang Hồ PC.


Huy "HaDeS" Nguyễn
Tiếu Ngạo Giang Hồ PC – Game đồng ý Open Beta vào hôm nay

Vào 10h sáng ngày hôm nay (11/11), Tiếu Ngạo Giang Hồ PC đã chấp thuận xuất hiện Beta với trình làng máy chủ new Lệnh Hồ Xung. Đừng quên nhập code “TANTHU”.


Huy "HaDeS" Nguyễn
thor3d.vn Tặng Ngay giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ PC mừng game trình làng 22/10

Nhân thời gian Tiếu Ngạo Giang Hồ PC ra mắt , NPH Dzogame gửi Tặng độc giả báo thor3d.vn 300 giftcode với phần lớn tiến thưởng cực hiếm.


Huy "HaDeS" Nguyễn
Chưa đầy 24 tiếng nữa thôi, Tiếu Ngạo Giang Hồ PC phê chuẩn trlàm việc lại

Không còn không ổn về tường ngăn ngữ điệu, Tiếu Ngạo Giang Hồ PC bao gồm chủ, dành cho cộng đồng người chơi VN đã phê chuẩn trở lại.

Xem thêm: #1 Bảng Bổ Trợ Cho Ad Xạ Thủ Liên Minh Huyền Thoại Lmht Mùa 9 Chuẩn Xác Nhất


Huy "HaDeS" Nguyễn
Page1Page2Page3Page4Page5

Trang tin thor3d.vn được nhà xuất bản tin cẩn, cập nhật tiếp tục các thông tin của sản phẩm game cũng tương tự phán hình ảnh, đối chiếu những văn bản update, phát giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ PC theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, nhất là những gamer đang tận hưởng. Chúc chúng ta tất cả giây phút từng trải háo hức.


Liên hệ truyền thông và truyền bá Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph