Windows Internet Explorer 9 đem lại phần đa trang web cùng ứng dụng trông cùng thực hiện nhỏng các ứng dụng máy vi tính nguyên ổn bản thông qua sức khỏe của Windows.

Bạn đang xem: Internet explorer 9

Nhanh: Internet Explorer 9 nkhô hanh toàn diện. Được kiến thiết để tận dụng tối đa toàn bộ ưu thế của phần cứng máy tính trải qua Windows, Internet Explorer 9 đem đến đề xuất giao diện phong phú và tuyệt vời rất thực, nkhô hanh và siêu bình luận như ứng dụng ngulặng bản được thor3d.vn trên máy tính cá nhân của doanh nghiệp.

Sạch: Internet Explorer đặt giữa trung tâm vào Trang website chúng ta thương mến cùng với hình dạng quan sát sạch mát gọn và khoảng chừng chú ý tăng dần, giúp Trang website của doanh nghiệp lan sáng sủa. Tích vừa lòng trực giác và liền mạch cùng với Windows 7 hỗ trợ truy vấn một lượt nhấp chuột vào vận dụng Web được lắp thẳng vào Thanh khô tác vụ của khách hàng.


Đáng tin cậy: Internet Explorer là phương thức đáng tin cậy nhằm vào Web vị nó có tập vừa lòng technology bảo mật thông tin, quyền riêng rẽ tứ với tin cẩn tích hòa hợp khỏe mạnh, giúp giữ lại cho chính mình an ninh rộng với những hiểu biết coi xét Net của khách hàng không bị gián đoạn.

Release Candidate (RC) là bạn dạng thử nghiệm cuối cùng trước lúc phiên bản bằng lòng được tung ra. Những tính năng trong phiên bản đó là đầy đủ nhân kiệt vào bạn dạng thỏa thuận, bản chấp thuận chỉ sửa lại các lỗi gặp yêu cầu của người dùng vào bản RC.


*

Những điểm new trên IE 9

Khôi phục thanh Menu

Trước đây, để phục sinh tkhô hanh Menu, các bạn sẽ bắt buộc can thiệp vào registry của hệ thống hơi tinh vi, tuy vậy, bên trên phiên phiên bản RC, chúng ta chỉ việc kích chuột đề nghị lên địa chỉ gần tab, chọn Menu Bar.


Thanh xúc tiến tích thích hợp tìm kiếm

Sự cố đổi dễ dàng nhận biết bên trên giao diện IE9 đó là sự phù hợp nhất thân tkhô nóng thúc đẩy với tkhô hanh tìm kiếm.

Để tra cứu kiếm, các bạn chỉ việc điền từ khóa vào tkhô hanh cửa hàng với nhấn Enter, hoặc điền liên can website với nhấn biểu tượng chiếc kính lúp search kiếm trên thanh khô tác động để tra cứu kiếm website.

Tgiỏi đổi vị trí những tab đang mở

Tại những phiên phiên bản demo nghiệm, các tab đang msống sẽ nằm ngang hàng với tkhô cứng can dự. Điều này dẫn đến chứng trạng phiền phức lúc người dùng mnghỉ ngơi vượt nhiều tab khác nhau.

Mặc định của IE9 vẫn giữ nguyên giao diện này. Tuy nhiên, Microsoft sẽ thêm tính năng chất nhận được người dùng gửi những tab sẽ msống ở riêng rẽ ở 1 hàng đối với tkhô hanh tác động.

Để làm điều này, nhấn chuột đề xuất vào 1 tab bất kỳ, chọn Show tab on a seperator row. Các tab sẽ được gửi xuống địa chỉ bên dưới tkhô nóng ảnh hưởng.

quý khách hàng cũng có thể có thể thực hiện chuột để kéo cùng thả để nắm đổi vị trí hiển thị của những tab đang msinh hoạt bên trên IE 9.

Truy cập nkhô cứng đến đường links được copy

Trước trên đây, để truy nã cập vào 1 mặt đường link, bạn copy đường liên kết kia (sinh sống trình duyệt khác, làm việc trong tệp tin văn bạn dạng hoặc ở 1 website bất kỳ…), msinh hoạt tab, dán đường link vào tkhô hanh xúc tiến với nhấn Enter.


Bây giờ đồng hồ quá trình này sẽ được rút ngắn lại rất nhiều. Người sử dụng chỉ việc copy đường links cần truy tìm cập, kích chuột đề nghị vào 1 website đang được mở trên IE9, lựa chọn ‘Go lớn copied address’ để tróc nã cập nkhô cứng vào mặt đường links.

Mlàm việc lại các tab đã bị đóng

Đây là nhân kiệt sẽ có từ tương đối lâu trên Firefox mà lại lần đầu được cập nhật bên trên IE9.

Trong ngôi trường đúng theo chúng ta đóng nhầm 1 tab hoặc muốn msinh hoạt lại các tab đang đóng trước đó, thực hiện theo quá trình sau:

Mtại một tab bắt đầu bên trên IE9.Trong tab new, list những website liên tục kẹ thăm sẽ tiến hành hiển thị. Nhấn vào mục Reopen closed tab sinh hoạt dưới. Danh sách các tab vừa bị đóng góp sẽ tiến hành hiển thị để người dùng lựa chọn với mnghỉ ngơi lại các tab bản thân muốn.

Trong ngôi trường phù hợp muốn msinh hoạt lại một loạt tab đã biết thành đóng góp trước đó (ngừng hoạt động sổ IE đang msinh hoạt đồng thời nhiều tab), lựa chọn mục Reopen last session.

Tắt nội dung Flash bên trên website

Nếu muốn tắt các nội dung Flash trên website (chủ yếu là các bảng hiệu quảng cáo) để giúp duyệt web nhanh khô rộng, người dùng gồm thể áp dụng hào kiệt ActiveX Filtering.

Để áp dụng tài năng này, lựa chọn Tools -> ActiveX Filtering. Trang website sẽ tiến hành refresh lại và những nội dung Flash trên đó sẽ không hề tiếp tục được hiển thị.

Trong trường hợp chúng ta vào phần lớn trang web yêu mong Flash (ví dụ điển hình Youtube), kích vào biểu tượng vòng tròn bao gồm gạch chéo bên trên tkhô cứng shop, lựa chọn Turn off ActiveX Filtering để hiển thị lại nội dung Flash bên trên trang web.

Sử dụng keyboard để chọn lựa nội dung

Thông thường, để chắt lọc nội dung trên trang web để coppy hoặc kiếm tìm kiếm, người tiêu dùng hay áp dụng chuột để khu vực nội dung.


Trên IE9, chúng ta cũng có thể sử dụng bàn phím để có tác dụng điều này.

Để áp dụng nhân kiệt này, lựa chọn View -> Caret Browsing từ menu của phần mềm.

Bây tiếng, Lúc người dùng kích chuột vào nội dung của trang web, nhỏ trỏ nhấp nháy đang xuất hiện (tương tự như nhỏng trên trình biên soạn thảo vnạp năng lượng bản). Người dùng bao gồm thể đè phím Shift và những phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để khu vực văn uống bản cùng xào nấu.

Yêu cầu hệ thống

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7, Windows 7 cùng với SP1.Máy tính / Bộ xử lý: Máy tính có bộ xử lý 233 MHz hoặc cao hơn (cần dùng CPU Pentium)Sở nhớ: 512 MBDung lượng ổ cứng:70 MBMàn hình: Super card đồ họa (800 x 600) hoặc màn hình có độ sắc nét cao hơn cùng với 256 color.Thiết bị nước ngoài vi: Môrước hoặc liên kết Internet; Chuột Microsoft, Microsoft IntelliMouse, hoặc sản phẩm công nghệ con trỏ tương hợp.

Hướng dẫn

Bnóng vào nút Tải xuống trên trang này nhằm bắt đầu cài xuống.

Thực hiện một trong những việc sau đây:

Để bắt đầu cài đặt ngay lập tức, bấm Mở hoặc Chạy công tác này trường đoản cú địa điểm hiện tại.

Xem thêm: Lmht: Bxh Top 10 Trang Phục Đẹp Nhất Lmht, Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại 2018

Để sao phiên bản cài đặt xuống vào máy tính xách tay của khách hàng để thiết đặt sau, bấm Lưu hoặc Lưu chương trình này vào đĩa.