GeoGebra là một trong năng hễ ứng dụng mức sử dụng toán học miễn giá thành đến tất cả những cấp dạy dỗ tiên tiến và phát triển. Các áp dụng phối kết hợp hình học, đại số, bảng tính, bối cảnh, những thống kê và tính toán cùng bó chúng lại vào một gói dễ áp dụng.

Bạn đang xem: Geogebra

Tải GeoGebra 5.0.313.0 – Công gắng vẽ đồ thị toán học

*


Thông tin:

Version: GeoGebra 5.0.313.0Dung lượng: 50.05MBYêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữGiấy phép:Miễn phí

Người cần sử dụng có thể áp dụng GeoGebra là một trong thành phầm độc lập hoặc họ cũng rất có thể tận dụng tối đa lợi thế của những khả năng khác bao hàm cả Việc học hành, giảng dạy và review các nguồn lực có sẵn xúc tiến mà tất cả sẵn trực tuyến.

GeoGebra thực thụ là dành cho các Chuyên Viên toán học với là một trong những vận dụng phức tạp nhằm mục tiêu vào đầy đủ người dùng Cảm Xúc thoải mái cùng với bài toán thù khó khăn, cơ mà nó hữu ích cầm rộng những ứng dụng không giống vào GeoGebra cung ứng các thay mặt của những đối tượng được toàn bộ các link cồn. Về cơ bạn dạng, ý tưởng là để liên kết hình học, đại số, với những thay mặt số một giải pháp thúc đẩy. Vấn đề này có thể được triển khai với điểm, vectơ, con đường, và giảm hình nón. Với GeoGebra bạn cũng có thể nhập trực tiếp và áp dụng pmùi hương trình và tọa độ, cho nên vì thế chất nhận được bạn vẽ các chức năng; làm việc cùng với tkhô cứng trượt nhằm khảo sát những thông số; tìm những dẫn xuất của biểu tượng; với thực hiện những lệnh như là Root Sequence.


Các nhân kiệt chính bao gồm:

Miễn phí tổn sử dụng ứng dụng mang lại câu hỏi học tập, đào tạo và huấn luyện và reviews.Tương tác tương đối đầy đủ, thuận lợi áp dụng bối cảnh với khá nhiều tuấn kiệt trẻ trung và tràn đầy năng lượng.Truy cập vào một trong những hồ bơi càng không ngừng mở rộng của các mối cung cấp tài nguyên ổn.Một biện pháp thú vui nhằm thực thụ nhìn thấy và tân oán học tập kinh nghiệm tay nghề với kỹ thuật.Có sẵn trong không ít ngữ điệu.Thích ứng với ngẫu nhiên công tác, dự án.Được áp dụng vày hàng triệu người bên trên khắp nhân loại.

Xem thêm: Trang Chủ Cf Mobile Trung Quốc, Cf Mobile Trung Quốc

Nhìn tầm thường, GeoGebra là 1 nguyên lý hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà lại kéo dãn dài những lĩnh vực tân oán học tập. Nó cung cấp nhiều thay mặt của những đối tượng người sử dụng liên kết động đó bao gồm số học, hình học tập, đại số và giải tích với bao gồm to lớn của cộng đồng tài nguyên ổn trực đường để cung ứng người tiêu dùng. GeoGebra là 1 ứng dụng toán học năng rượu cồn đã nhận được được nhiều giải thưởng ứng dụng dạy dỗ, cung cấp giáo dục STEM và thay đổi trong đào tạo và huấn luyện với học tập trên trái đất.

Hình ảnh:

*

*

*

*