Có tương đối nhiều ứng dụng trên Windows, MacOS cung cấp người dùng mô phỏng, quan lại giáp với kiến tạo hệ khía cạnh ttách nói dung cùng nhiều dải ngân hà, ngoài trái đất dành riêng. Các gói ứng dụng thiên văn uống tốt nhất có thể là mô bỏng không gian 3D. Đó là loại ứng dụng trực quan thiên vnạp năng lượng học tập là 1 trong sự thay thế sửa chữa tuyệt vời nhất mang lại kính thiên văn uống. Dưới đấy là tổng vừa lòng phần đông phần mềm mô phỏng hệ khía cạnh ttránh tốt nhất có thể 20trăng tròn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm mô phỏng hệ mặt trời


*

Phần mượt Celestia

Hỗ trợ tế bào phỏng không khí 3D

Celestia tế bào rộp những nhiều loại thiên thể khác nhau. Từ các địa cầu với khía cạnh trăng đến các các sao và ngoài hành tinh, chúng ta có thể truy cập hồ hết đối tượng người dùng vào các đại lý tài liệu rất có thể không ngừng mở rộng với coi nó tự ngẫu nhiên điểm làm sao vào không gian cùng thời gian. Vị trí cùng chuyển động của những vật thể trong hệ mặt ttránh được tính toán thù đúng đắn theo thời gian thực với bất kỳ phần trăm như thế nào mong muốn.

Quan gần kề ngẫu nhiên dải thiên hà nào

Người cần sử dụng có thể tiện lợi điều đào bới bất kỳ thế giới, ngoài hành tinh với hạ cánh trên mặt phẳng của chính nó. lúc được áp dụng nhỏng một cung thiên văn uống, Celestia cho thấy địa điểm chính xác của các trang bị thể trong hệ khía cạnh trời bên trên bầu trời. quý khách hàng hoàn toàn có thể bật tắt những nhãn cùng các bản lĩnh hỗ trợ không giống bằng phím nóng hoặc phóng to lớn và thu nhỏ đối tượng người sử dụng quan tâm, ví dụ như hệ thống mặt trăng của sao Mộc.

*

Hỗ trợ không ngừng mở rộng công dụng, thư viện

Danh mục của Celestia hoàn toàn có thể thuận lợi không ngừng mở rộng. Có những ứng dụng không giống nhau có sẵn đựng các trang bị thể bắt đầu nhỏng sao thanh hao hoặc sao, kết cấu độ sắc nét cao của Trái đất với những hệ mặt ttránh được ánh xạ tốt không giống, tương tự như các mô hình 3D cho những tè hành tinh với tàu ngoài hành tinh bên trên các quỹ đạo đúng mực. Ngay cả những đối tượng hỏng cấu từ bỏ nhượng quyền công nghệ viễn tưởng danh tiếng cũng có thể được tìm kiếm thấy.

Tạo nhân loại ngoài trái đất của riêng bạn

Xây dựng toàn thể khối hệ thống hành tinh, tinc vân, thiên hà hoặc những đồ vật thể hỏng cấu. Celestia cung ứng một thời cơ tốt nhất để thúc đẩy thể hiện sáng chế của bạn.

Celestia hỗ trợ những một số loại tài liệu tiến trình khác biệt. lấy ví dụ như, những quy trình được đem mẫu có thể được áp dụng cho những con đường tàu ngoài trái đất hoặc chúng ta có thể sử dụng phân tử nhân SPICE của NASA cho các đồ gia dụng thể khác biệt trong hệ khía cạnh ttránh.Link download: https://celestia.space/tải về.html

Phần mềm solar system 3D

Solar System Scope gồm phiên bạn dạng laptop nhằm bàn với trình coi ngó website. Nó hỗ trợ tế bào rộp không khí 3D của hệ mặt ttách và đài quan tiền liền kề ảo với bạn có thể nhấp đúp vào các toàn cầu hoặc khía cạnh trăng nhằm không ngừng mở rộng chúng. Nhấn những phím mũi tên để luân chuyển camera cùng bấm chuột để pngóng to và thu nhỏ. quý khách cũng rất có thể mngơi nghỉ một trong những quy mô trực tuyến đường độc đáo bằng cách nhấp vào văn bản với chọn 1 mô hình trường đoản cú cửa sổ.

*
Phần mượt solar system 3D

Phiên bạn dạng máy tính xách tay nhằm bàn của ứng dụng solar system 3D chạy làm việc cơ chế toàn màn hình hiển thị với tất cả hình ảnh chi tiết rộng cùng với kết cấu khôn cùng HD cho các thế giới với khía cạnh trăng. Nó hỗ trợ hình họa thiết lập xuống cùng với unique 2K cùng 8K mang đến công tác dựa vào hình ảnh của NASA. 

Đây là một trong trong những vận dụng hỗ trợ tế bào rộp hệ khía cạnh ttránh và sự chuyển động các thế giới vào ngoài hành tinh bao la. Dường như phương tiện còn cung ứng các chi tiết cho các hành tinh, ngôi sao, phương diện trăng với những thiên thể không giống ngoại trừ vũ trụ.

Link download: https://www.solarsystemscope.com/download

Ứng dụng RedShift 8

Phần mềm tất cả chính sách máy cất cánh được cho phép các bạn tò mò ngoài hành tinh dưới dạng 3 chiều tỏa nắng rực rỡ. Nó cũng cung cấp một bức tranh toàn chình ảnh không ngừng mở rộng của dải Ngân hà với đông đảo chân ttránh hình hình họa thực tế. Cửa hàng tài liệu của nó bao hàm rộng 100 triệu ngôi sao, 125.000 đái địa cầu, 1.800 sao thanh hao với những thiên thể khác. Với trình ghi Macro của RedShift, người tiêu dùng rất có thể đánh dấu các chuyến tham quan không gian được đặt theo hướng dẫn với phối hợp bọn chúng cùng với nhạc nền và hình ảnh. Một điều tuyệt vời khác của chương trình này là nó được cho phép điều khiển và tinh chỉnh phạm vi cho các kính thiên văn uống robot và ASCOM.

*
Công cầm mô bỏng hệ vũ trụ

Một vài thiên tài bao gồm RedShift 8

Tính tân oán địa chỉ với mô rộp chuyển động của khoảng 100 triệu ngôi sao, một triệu trang bị thể bên trên khung trời sâu và 500.000 đái toàn cầu cùng với dữ liệu công nghệ đúng đắn.Hỗ trợ truy cập trực đường vào danh mục USNO-B1 với 1 tỷ sao.Khoảng thời gian không ngừng mở rộng (4713 trước Công nguim – 9999 sau Công nguyên).Tích hòa hợp số của đái thế giới và vận động sao chổi.Các chuyến cất cánh 3 chiều mang lại các thế giới cùng khía cạnh trăng, tiểu thế giới, tàu thiên hà, ngôi sao, các và ngoài trái đất.

Link download: https://www.redshift-live sầu.com/en/shop/download/40517.html

WinStars 2

WinStars 2 là một trong những lịch trình diễn đạt hệ mặt ttránh nghỉ ngơi cơ chế 3 chiều. Người cần sử dụng rất có thể di chuyển hẳn sang phiên bản thứ hệ mặt ttránh bằng nhỏ trỏ, áp dụng những tùy chọn thu pngóng cùng điều chỉnh những tsay đắm số hình hình họa 3D. Phần mềm này từ bỏ hào có cửa hàng tài liệu to lớn bao gồm 2,5 triệu ngôi sao sáng với 10.000 ngoài trái đất, các sao với tinh vân. Với quy định tra cứu kiếm tích đúng theo, người dùng hoàn toàn có thể nhanh lẹ search tìm những ngôi sao và địa cầu và WinStars 2 cung ứng cho chính mình thông tin cụ thể về những thiên thể. bên cạnh đó, hoàn toàn có thể quản lý giá chỉ treo kính thiên văn uống GoTo với phần mềm. 

*
Phần mượt tìm hiểu dải ngân hà

Link download ứng dụng: https://winstars.net/en/download/

Phần mượt Stellarium

Stellarium là ứng dụng cung thiên vnạp năng lượng 3D cho Windows. Đây là một trong công tác mã mối cung cấp msống cho mình thấy những mặt đường chân trời 3 chiều thực tế với tương đối nhiều ngôi sao (khoảng chừng 600.000 được bao hàm vào hạng mục mặc định của nó). Do kia, nó ko trọn vẹn như thể cùng với ứng dụng như Celestia hỗ trợ các trình trả lập du hành không khí. 

*

Stellarium bao hàm các cảm giác hình hình họa cho những ngôi sao 5 cánh lấp lánh lung linh, sao chụp cùng nhật thực. Người sử dụng có thể hiển thị những ngôi sao từ rất nhiều vị trí khác biệt bao gồm Sao Thổ, Phobos và Sao Hỏa. Nó cũng có nhiều plugin tích hòa hợp mà lại bạn cũng có thể kích hoạt xuất phát từ một tab. Một trong các đó là plugin tinh chỉnh và điều khiển kính thiên vnạp năng lượng có thể chấp nhận được chúng ta vận hành phạm vi máy tính với ứng dụng.

Link mua ứng dụng: http://stellarium.org/

Công cụ StarStrider

StarStrider là ứng dụng trực quan liêu hóa không khí sẽ gồm một số Reviews lành mạnh và tích cực. Nó cung ứng quan lại cạnh bên thiên văn uống 3 chiều tương đối đầy đủ không giống, trong số ấy chúng ta cũng có thể mày mò không gian bởi một con tàu không gian ảo. Cmùi hương trình gồm một loạt các cơ chế kết xuất, cảm giác hình hình họa bổ sung cập nhật như ống kính và các bạn dạng thiết bị mặt phẳng thế giới chi tiết góp nó tất cả độ bóng đồ họa cao hơn một chút ít. StarStrider phối kết hợp khoảng chừng 118.218 sao từ bỏ đại lý tài liệu Hipparcos (một vệ tinh ESA trước đây) với nó gồm thêm 1 cơ sở dữ liệu bổ sung bao gồm hàng ngàn sao nữa. Hình như còn tồn tại kính anaglyph mới đến ứng dụng cung cấp cảm giác 3D stereo.

Link cài StarStrider: https://www.fmjsoft.com/starstrider.html#download

Phần mềm Space Engine

Space Engine là 1 trình trả lập không gibình yên diện chất nhận được người tiêu dùng khám phá vũ trụ bao la’. Đây là ứng dụng miễn giá thành thay mặt đại diện cho các thiên thể gồm tài liệu từ danh mục Hipparcos cùng NGC / IC, cùng một số trong những cảnh sắc 3D của nó dựa vào dữ liệu dò la không gian. Nó bao gồm rộng 130.000 vật thể không gian và 10.000 dải ngân hà nhằm khởi hễ, chúng ta có thể bay qua vào chính sách tàu ngoài hành tinh, thứ cất cánh. Các chính sách máy cất cánh tất cả các sơ đồ vật điều khiển và tinh chỉnh linh hoạt dựa trên các phím WASD hoặc bạn có thể gửi quý phái chế độ lái tự động bằng cách dấn phím G.

Xem thêm: Top Game Dàn Trận Dành Cho Pc Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Lỡ, Game Dàn Trận

Kết luận: Trên đây là top phần mềm tế bào rộp hệ mặt trời 3 chiều rất tốt hiện giờ. Hãy mày mò ngay lập tức thế giới ngoài hành tinh mênh mông cùng với các vận dụng tuyệt đối này nha.