Adobe After Effect là phần mềm sửa đổi video clip tiên tiến nhất được cho phép người tiêu dùng sửa đổi các khả năng không giống nhau của đoạn phim clip. Trong số đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm tăng tốc độ đoạn Clip vào After Effect. Vậy, làm thế nào để triển khai được những thao tác này? hãy thuộc “theo chân” UNICA khám phá câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây.You watching: Tăng vận tốc đoạn phim vào after effect

Cách chế biến tăng vận tốc video

Bước 1:

– trước hết, các bạn hãy import video clip mà lại bạn có nhu cầu tăng vận tốc vào Timeline bên dưới dạng một layer new. Dường như, chúng ta có thể tuân theo lời nhắc trên màn hình hiển thị nhằm chế tạo ra dự án new. Hiện giờ, đoạn phim đã lộ diện vào PĐánh Giá window và Timeline sống cuối màn hình.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ video trong after effect

Bước 2: 

– Tiếp theo, các bạn lựa chọn đoạn Clip ao ước chỉnh sửa vào Timeframe bằng phương pháp nhấp vào thương hiệu của layer nhưng bạn muốn. Thao tác này đang đảm bảo an toàn rằng đông đảo thay đổi nhưng mà bạn triển khai sẽ tiến hành vận dụng mang lại video một biện pháp đúng đắn.


*

Chỉ cùng với vài ba bước dễ dàng và đơn giản là bạn có thể tăng vận tốc video

Cách 3:

– Để tăng tốc độ video clip, các bạn chọn thực đơn “Layer” để hiển thị những cảm giác khác biệt có thể được áp dụng cho một layer đơn nhất. Nó nằm ở thanh hao Menu thiết yếu nghỉ ngơi đầu After Effects window.

Có thể chúng ta quyên tâm Dịch vụ SEO giá bèo Lên Top Google Chuyên Nghiệp

Bước 4:

– Chọn “Time Stretch” vào thực đơn “Layer”. Điều này sẽ chỉ dẫn vỏ hộp thoại “Time Stretch”.

Cách 5:

Đặt yếu tố mong ước nhưng mà bạn muốn vận tốc của Clip được chuyển đổi theo. Cửa sổ “Time Stretch” sẽ có được tkhô giòn Tỷ Lệ được đặt ở tầm mức 100%, biểu thị vận tốc hiện tại. Tốc độ đã thay đổi tương quan cho tỷ lệ Xác Suất kia. Để tăng vận tốc tăng xác suất xác suất. Hộp thoại cũng cung ứng cho bạn tùy lựa chọn để tại vị thời hạn chính xác.

Cách 6:

– Bạn nhấp vào tùy chọn coi trước RAM trong menu “Time Control”. Điều này cho phép bạn coi những biến hóa đến Clip.

Cách 7:

– Tinh chỉnh vận tốc nhằm đạt kết quả tăng vận tốc Clip may mắn. cũng có thể yêu cầu thực hiện điều chỉnh vài lần để có được vận tốc đặt đúng chuẩn, nhằm bảo vệ ko tăng vận tốc rất cao hoặc làm cho sút unique video clip.See more: Muối Măng Ớt Như Thế Nào - Cách Làm Măng Ớt Tại Nhà Cay Giòn Cực Ngon

Cách tạo nên đoạn phim chuyển động chậm

Ngoài phương pháp làm cho tăng tốc độ video được share nghỉ ngơi trên, chúng ta có thể sinh sản đoạn phim với chuyển động đủng đỉnh bằng cách:

– Bước 1: Khởi chạy Adobe After Effect, sau đó đưa sang trọng new project.

– Bước 2: Bây tiếng bạn phải import đoạn Clip vào bảng điều khiển project bắt đầu msống này.

– Bước 3: Thực hiện nay điều chỉnh cho các layer theo nhu cầu.

Có thể bạn quyên tâm Tuyệt chiêu dạy dỗ nhỏ xíu học tập Color chưa phải ai cũng biết

– Cách 4: Chỉ phải bấm vào phải vào layer, kế tiếp vào Time, nhấn tùy lựa chọn Time Stretch từ bỏ list. Bây tiếng nhập Stretch Factor tương xứng, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh cực hiếm xác suất của hệ số này cho ngẫu nhiên địa chỉ như thế nào tương xứng.


*

Quý khách hàng nhấn tùy chọn Time Stretch từ danh sách

– Cách 5: Quý khách hàng tuyệt đối ko được quên thực hiện cảm giác wrap effect và các frame blending tools để đã có được công dụng mềm mại cho timelapse.

Xem thêm: Low Priority Dota 2 Là Gì - Làm Sao Thoát Khỏi Low Priority Trong Dota 2

– Cách 6: Cuối thuộc, bạn chỉ cần dấn nút Save là xong xuôi.See more: Hướng Dẫn 6 Cách Làm Sao Để Trnghỉ ngơi Thành Hot Face Book Như Thế Nào Để Có Nhiều Like

 Để đọc thêm các tài năng thừa trội của After Effect, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm khóa học “Text motion cùng với After Effect” của giáo viên Master Trần bên trên UNICA.

Khóa học “Text Motion với After Effect”

Đến với khóa huấn luyện và đào tạo online này các bạn sẽ chiếm hữu được lộ trình học After Effect từ bỏ cơ bản mang đến nâng cao cực kì cụ thể, hỗ trợ trọn kiến thức và kỹ năng về phần mền dựng phyên ổn AE. Cụ thể, các bạn sẽ được thiết kế quen thuộc cùng với bối cảnh ứng dụng, có tác dụng quen thuộc với Text animation, Tạo đồ gia dụng thể cùng text đuổi theo đường truyền, 3D Edit, Chuyển rượu cồn 3 chiều Rotation, Dấu chữ bởi antrộn invert, Import tệp tin photosiêu thị vào AE. Còn không hề ít kiến thức không giống, bạn hãy nkhô hanh tay đăng kí ngay khóa đào tạo và huấn luyện “Text Motion với After Effect” để cùng Giảng viên Master Trần tò mò tổng thể đa số tuyệt kỹ làm cho phyên hấp dẫn!

cũng có thể chúng ta quan tâm Máy hút chân không DZ - 300A thời thượng cực tốt hiện nay nay
Related Posts