quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện phương tiện đi lại thiết lập (ổ đĩa flash USB hoặc DVD) nhằm thiết đặt bản sao Windows bắt đầu, thực hiện setup sạch mát hoặc cài đặt lại Windows.

Bạn đang xem: Tạo usb boot bằng phần mềm của microsoft

Để tạo nên phương tiện đi lại thiết lập, hãy tróc nã nhập website tảixuống phần mềm, vị trí các bạn sẽ search thấy gợi ý từng bước một. Trên website kia, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 phiên bản Windows cùng tạo thành phương tiện đi lại setup riêng rẽ của chính mình bằng cách sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Để đi liền mạch cho tới một trong các phiên bạn dạng, hãy chọn một trong số link sau:


Quan trọng: Hãgiống hệt lưu giữ tệp của khách hàng trước khi thiết lập hoặc setup lại Windows bên trên PC. Tìm hiểu phương pháp Windows 10 với Windows 11 hoặc Windows 7 cùng Windows 8.1.


Để tạo nên phương tiện setup, dưới đó là đầy đủ gì chúng ta cần:

PC với kết nối Internet an toàn và tin cậy. Thời gian cài đặt xuống đang không giống nhau, tùy trực thuộc vào liên kết internet của khách hàng.

Ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Ổ đĩa flash USB trống có dung lượng về tối tđọc 8 GB hoặc DVD (cùng bộ ghi DVD) trống. Quý khách hàng nên thực hiện một USB hoặc DVD trống vì chưng đều câu chữ bên trên USB hoặc DVD đa số sẽ bị xóa. khi ghi DVD trường đoản cú tệp ISO, trường hợp nhận được thông báo cho biết tệp hình ảnh đề xuất ghi đĩa quá to, thì bạn cần sử dụng phương tiện đi lại DVD nhì lớp (DL).

Xem thêm: Mua Ngộ Không Truyền Kỳ Trên Pc Với Giả Lập, Ngộ Không Truyền Kỳ

Sau Lúc sinh sản phương tiện cài đặt, bạn có thể đặt lại hoặc thiết đặt lại Windows. Để đọc thêm, hãy đi cho Tùy chọn phục sinh trong Windows.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)