Trái Cây Ác Quỷ - Devil Fruit là một một số loại trái cây đặc biệt duy trì địa điểm đặc biệt trong One Piece. Số lượng trái hung thần đang xuất hiện vào One Piece lên tới rộng 100 các loại khác nhau. Chúng tất cả đầy đủ màu, đầy đủ dạng hình tuy nhiên điểm tầm thường là những người dân ăn bọn chúng sẽ tiến hành sở hữu các các loại năng lượng cực kì đặc biệt quan trọng.

Bạn đang xem: Tất cả trái ác quỷ trong one piece


Dưới đây là 10 trái hung thần quỷ ác hãn hữu duy nhất vào One Piece cơ mà ai ai cũng ước mơ được sở hữu nó:

10. Hilớn Hikhổng lồ no MiSengoku là bạn download một trái ác quỷ ở trong hệ Zoan huyền thoại, call là Hito lớn Hito lớn no Mi mang lại mang đến ông năng lực trở thành một vị Phật.

Ở dạng Phật, Sengoku cũng có thể tạo ra phần đa sóng xung kích rất mạnh khỏe tới cả chúng có thể chặn hầu hết cú đnóng trường đoản cú tín đồ ăn trái Gura Gura no Mi. khi Sengoku thi triển nó trên Marineford, sóng xung kích đã làm tổn thương thơm tổng thể thủy thủ thuộc băng Hải tặc Blackbeard.

9. Trái hung thần của X DrakeX Drake từng là cựu đô đốc hải quân sau trước khi có tác dụng giật đại dương và thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. Hắn cũng là một trong vào mười nhì tên cướp biển cả trực thuộc "Thế hệ tồi tàn nhất" với bây chừ vẫn đầu quân bên dưới trướng tứ đọng hoàng Kaivị.

X Drake đã một loại trái hung thần Zoan cổ xưa giá trị, chất nhận được anh ta trở thành một con khủng long thời tiền sử. Sắp tới nghỉ ngơi trận đánh trên Wano quốc họ sẽ được thấy X Drake phô diễn sức khỏe của chính bản thân mình.

8. Zou Zou no MiJack - 1 trong những bố Disacters của Kaido đang nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác Zou Zou no Mi trực thuộc hệ Zoan cổ xưa, chất nhận được hắn thay đổi khung hình thành một nhỏ voi to con. Nhờ năng lượng này cơ mà Jaông xã hạn hán sẽ khỏe khoắn còn khỏe khoắn rộng không ít, hắn đúng trực thuộc dạng trâu bò cùng với thể lực với sức chịu đựng rất đáng để bỡ ngỡ. Và bạn biết không, chỉ gồm hai trái Zoan cổ kính sẽ xuất hiện thêm trong One Piece thôi đấy.

7. Ope Ope no MiOpe Ope no Mi là 1 trong trái hung thần quỷ ác ở trong hệ Paramecia được nạp năng lượng vị Trafalgar D. Water Law. Mặc mặc dù có rất nhiều trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia nhưng Ope Ope no Mi lại được coi là một trái hung thần quỷ ác về tối thượng vào quả đât One Piece, vày nó được cho phép fan sở hữu rất có thể có tác dụng bất cứ điều gì họ muốn bên trong "căn uống phòng" mà họ tạo ra. Donquixote Doflamingo cũng từng tìm đều phương pháp để chỉ chiếm đoạt trái hung thần quỷ ác này.

6. Mochi Mobỏ ra no MiMođưa ra Mochi no Mi là một trái hung thần cực kì thi thoảng vị nó là trái hung thần quan trọng bằng lòng nhất trong quả đât One Piece. Khả năng của trái Mochi Mobỏ ra no Mi được cho phép Charlotte Katakuri có thể tạo ra với biến đổi bất cứ thiết bị gì thành mothân phụ. Nhờ sức khỏe này cơ mà anh ta đã trở thành Tư Lệnh ngọt vượt trội nhất ở trong băng Tđọng Hoàng Big Mom.

5. Tama Tama no Mi


Tamago là người đã ăn trái hung thần không được xếp các loại Tama Tama no Mi. Năng lực của chính nó chất nhận được Tamago có những thiết kế với yếu tắc của một trái trứng. khi áp dụng sức mạnh của trái hung quỷ, Tamago giống như chú kê chui ra khỏi vỏ trứng và tiến hóa theo như đúng quy trình nhằm to gan lớn mật dần lên. Lần đầu tiên chuyển đổi, Tamago biến thành Viscount Hiyoko và sau đó là Count Niwatori.

Theo một trong những suy đoán thù, Tama Tama no Mi thuộc hệ Paramecia với được xếp vào loại đặc trưng. Đây là một trong giữa những trái ác quỷ lẻ tẻ Lúc đổi khác ko tác động mang lại áo quần của người tiêu dùng.

4. Yamày Yamày no Mi


Trá hung quỷ Yangươi Yami no Mi được nạp năng lượng vị Marshall D. Teach, tốt nói một cách khác là Râu Đen nhờ vào chiếm được từ tay Thatch – đội trưởng đội 4 trực thuộc băng Hải tặc Râu Trắng sau khi thịt anh ta.

Yami Yangươi no Mi là 1 trong những trái hung quỷ hệ Logia có thể chấp nhận được người dùng tạo với kiểm soát láng về tối theo ý thích, vươn lên là kẻ đó thành "người bóng tôi" (Yami Ningen). Đặc biệt, trái Yami Yamày no Mi còn cho phép người chủ sở hữu nó kêt nạp sức khỏe trái hung quỷ của các người dùng sẽ chết với đồng nhất nó vào khung hình của chính chúng ta mà ko tạo nên khung người bọn họ phát nổ. ngay khi theo tiêu chuẩn chỉnh trái hung thần quỷ ác thuộc hệ Logia thì sức mạnh của Yami Yami no Mi vẫn vô cùng độc đáo cùng có 1 không 2.

3. Gura Gura no Mi


Gura Gura no Mi là một trái hung thần quỷ ác hệ Paramecia có thể chấp nhận được người dùng tạo nên rung cồn, hay "chấn động", phát triển thành kẻ kia thành fan chấn rượu cồn. Trái quỷ ác này được ăn vì Edward Newgate xuất xắc còn được gọi là Râu Trắng tuy thế sau tử vong của ông, sức mạnh của chính nó đã biết thành ăn cắp bởi Marshall D. Teach. Trái quỷ ác chấn hễ bao gồm đủ sức mạnh để tàn phá thế giới với nó được xem như là trái quỷ ác mạnh mẽ nhất hệ Paramecia có sức mạnh không hề kỉm cạnh trái hung quỷ hệ Logia.

2. Trái hung thần quỷ ác của Marco


Marteo là cựu chỉ đạo sư đoàn một của băng hải tặc Tứ đọng hoàng Râu White. Anh sẽ ăn uống một hoa trái hung thần hệ Zoan huyền thoại chất nhận được anh biến thành một nhỏ phụng hoàng. Marco rất có thể tạo thành ngọn lửa blue color có tác dụng trị lành hầu như phần nhiều vết tmùi hương mang lại bạn dạng thân với cho người không giống. điều đặc biệt, lúc biến thành Phượng Hoàng, Marco rất có thể tự do thoải mái bay lượn thoải mái.

1. Goro Goro no Mi


Goro Goro No Mi được review là trái hung quỷ bất khả bại trận. Enel đã ăn trái ác quỷ này phải đạt được tài năng tạo thành, điều hành và kiểm soát với thay đổi điện năng với sấm sét. Goro Goro No Mi đem lại cho người dùng các năng lực quá trội nhỏng đi cùng với vận tốc âm tkhô nóng, tấn vô tư năng lượng điện.

Xem thêm: Giảm Lag Fifa Online 3 New Engine, Cách Chơi Fifa Online 3 Không Bị Giật Lag


*

Ban chỉnh sửa thor3d.vn:

thor3d.vnChịu trách nát nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.