Chế độ Hibernate hay còn được gọi là chế độ ngủ đông trên Windows 7 được rất nhiều người yêu thích. Nhưng bài toán nhảy chính sách Hibernate trên Win 7 thì chưa hẳn ai cũng biết. Với máy tính xách tay gồm dung tích ổ đĩa tốt, bài toán tắt chính sách Hibernate có thể giải phóng được thêm không nhiều không gian. Dù bạn phải tắt hay bật chế độ ngủ đông trên Windows 7 thì 3 bí quyết tiếp sau đây chắc chắn là để giúp đỡ các bạn làm cho điều ấy thuận tiện. Hãy thuộc theo dõi nhé.Sleep vs Hibernate: khác hoàn toàn ra sao cùng khi nào thì cần dùng?Lưu ý: Cơ chế Hibernate rất có thể ko mãi mãi vào hệ thống máy tính xách tay với bộ lưu trữ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt hoặc bật chế độ Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào hình tượng nguồn Options vào Control Panel:


Bạn đang xem: Tắt chế độ ngủ win 7

*

*

*

Thay thay đổi thông số Setting của Hibernate after vào mục Advance Setting về cực hiếm 0 để tắt vứt chức năng này, hoặc thiết lập số phút ít này tùy theo nhu yếu sử dụng. Sau đó thừa nhận ApplyOK để ngừng hoạt động sổ này lại:
*

Kích hoạt hoặc tắt chế độ Hibernate bởi lệnh cmd

*

Tắt chế độ ngủ đông Hibernate bởi regedit

Lưu ý: vấn đề chỉnh sửa vào registry thỉnh thoảng khá mạo hiểm nếu bạn làm việc bất ổn hoặc lầm lẫn làm việc bước nào đó, bởi vì vậy hãy thật cẩn thận!Msinh sống Registry với theo đường dẫn khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, kế tiếp chuyển cả hai giá trị HiberFileSizePercent với HibernateEnabled thành 0. Sau đó, đóng Registry và khởi cồn lại hệ thống

Sao nhảy Hibernate rồi nhưng vẫn không tìm kiếm thấy?

quý khách hàng đang giải pháp xử lý nuốm làm sao khi sử dụng mẫu lệnh để tắt vứt hoặc kích hoạt hào kiệt Hibernate tuy vậy không tồn tại tác dụng? Cách nhất là tắt vứt tác dụng Hybrid Sleep vào mục Allow hybrid sleep:


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cố Định Nhiều Cột Trong Excel 2010, Cố Định Ngăn Để Khóa Các Hàng Và Cột

Bây giờ các bạn sẽ thấy được sàng lọc Hibernate trong start thực đơn với cũng tương tự vào bảng thông tin Lúc dấn tổng hợp phím Ctrl+Alt+Del: