Ngoài các nhân vật trong Fairy Tail, thì những Hội cũng nhập vai trò đặc biệt quan trọng trong cỗ truyện. Vì vậy, sẽ giúp đỡ bạn đọc tìm kiếm hiểu rõ rộng về những hội trong Fairy Tail, Chuuni Otaku mang đến list các bang hội cũng giống như từng hình tượng của mỗi hội trong Fairy Tail nhằm bạn cũng có thể dễ ợt quan sát và theo dõi tức thì dưới nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Tên những hội trong fairy tail

1. Tìm đọc về Hội vào Fairy Tail

1.1. Giới thiệu

Hội là 1 trong loại hình tổ chức triển khai trên Trái Đất tương tự như trên Fiore, được đặc trưng vị một cơ sở thương thơm mại cùng member. Mục địch của bang hội là để sở hữu được yêu cầu những công việc với phổ cập cho các thành viên vào bang Hội.

Bạn đang xem: Tên các hội trong fairy tail

quý khách hàng đang xem: Tên những hội trong fairy tail

Hội có ba mô hình khác biệt đó là: Chính Hội, Hắc Hội với Trung Lập.

Chính Hội là một trong những bang hội trong những số đó đã có phê chú tâm cùng ĐK tại Hội Đồng Phép Thuật.Hắc Hội là 1 trong hội cơ mà chưa được sự chấp nhận của Hội Đồng Phép Thuật cùng được xem như là một nhóm chức tù nhân.Hội Trung Lập là một trong những hội trong đó ko dược sự gật đầu đồng ý của Hội Đồng, dẫu vậy mặt khác cũng ko được coi là một đội nhóm chức tù.

Ngoài Hội Pháp Sư thì cũng còn không ít Hội khác như: lái buôn, quân nhân đánh thuê, thợ săn kho tàng, hội lao động, hội phường công nghiệp, các băng chiếm. Mục đích của Hội được thành lập cho cá thể hy vọng tìm kiếm Việc cùng tìm Jewels.

Trong vượt khứ đọng, đa số trận chiến giữa những Hội sẽ xãy ra thường xuyên để tranh nhau quyền thương thơm mại, đất đai và đại lý. Vì vậy sau cuộc chiến lần lắp thêm nhị, Hội Đồng Ma Thuật vẫn thông qua Hiệp ước ngăn ngừa tranh chấp thân những Hội; nghiêm cấm hồ hết hành bởi vì xâm chiếm hạn chế lại những Hội khác. Tổng số Hội trong lục đia Ishgar là 500.

Tại các châu lục Phương thơm Tây số phường hội lên tới mức 730 (bao gồm cả Hắc Hội), đông đảo phường Hội sinh sống Pmùi hương Tây cũng đã thống độc nhất vô nhị thành một với tập trung thành một kân hận quân sự chiến lược là Đế Chế Alvarez.

1.2. Các Lever member vào Hội

1.2.1. Hội Trưởng (Guild Master)

là pháp môn sư cầm đầu lãnh đạo Hội cùng tất cả quyền lực tối đa Hội. Vì là bạn chỉ huy, những Hội Trưởng gồm toàn quyền nlỗi giới thiệu các thông tư cho các pháp sư vào hội của bản thân mình. Hội Trưởng gồm nhiệm vụ duy trì những quan hệ thân thiết giữa những Hội, thu thập những lên tiếng và report tình trạng của Hội trong các buổi họp liên tục.

1.2.2. Pháp Sư cấp S (S-Class Mage)

Là hầu như member xuất sắc ưu tú của một hội cùng hay ở là những người vượt trội nhất của Hội. Chỉ tất cả Pháp Sư cung cấp S được xác nhận công nhận mới có công dụng thực hiện các nhiệm vụ cấp S trở ngại và thuận tiện dẫn đến chết choc chỉ cách một sai trái nhỏ tuổi. Tuy nhiên, bù lại, lượng tiền lương hết sức hậu hĩnh lên tới hàng tỷ Jewels.

1.2.3. Pháp Sư

Là mọi người sử dụng phép thuật có chức năng triển khai công việc. Một Pháp Sư thường thì sẽ không còn được phnghiền tiến hành một quá trình cung cấp S trừ Lúc bọn họ được giám sát vày một Pháp Sư cung cấp S, cùng vấn đề này hoàn toàn có thể giúp bọn họ phát triển thành một Pháp Sư cấp cho S. Trong Hội Fairy Tail, tất cả một cuộc thi đặc biệt nhằm ra quyết định một Pháp Sư có thể được thăng chức lên cấp cho S hay là không.

2. Danh sách các Hội với hình tượng vào Fairy Tail

2.1. Chính Hội


*

Fairy Tail hiện tại là Hội mạnh nhất tại Fiore. Các member vào Hội đều có tính năng phá hủy yêu cầu bọn họ không yêu thích Hội Đồng Ma Thuật. Fairy Tail vẫn liên minch cùng với Lamia Scale, Blue Pegasus cùng Cait Shelter nhằm rất có thể vượt qua Oracion Seis – 1 trong những cha Hắc Hội trong liên minch Balam. Fairy Tail từng mất vị cố kỉnh đi đầu trên Fiore vị thiếu tính một trong những member căn bản. Sau bảy năm, Team Tenrou cuối cùng sẽ trở lại và đưa ra quyết định rước lại danh hiệu bang Hội mạnh nhất bằng cách ttê mê gia Đại Hội Ma Thuật X791. Hội Trưởng: Makarov Dreyar. Trạng thái: Đang hoạt động.


*

Sabertooth trước đó là bang hội mạnh nhất sống Fiore Khi giành được 5 thành viên mạnh khỏe trong suốt 7 năm. Sabertooth tyêu thích gia Đại Hội Phép Thuật X791 cùng nhóm đại diện của mình sẽ đứng đầu vòng kiểm duyệt sơ loại. Hội Trưởng: Sting Eucliffe. Trạng thái: Đang chuyển động.


*

Twilight Ogre là Hội thay mặt trên thị trấn Magnolia. Họ là một trong các đều Hội sẽ tyêu thích gia Đại Hội Phnghiền Thuật X791, dẫu vậy chúng ta bắt buộc thừa qua vòng sơ khảo. Trưởng Hội: Banaboster. Trạng thái: Đang chuyển động.


*

Lamia Scale trước đó là bang hội táo bạo thứ hai ở Fiore, bọn họ đang liên minh với Fairy Tail, Blue Pegasus với Cait Shelter nhằm đánh bại Oracion Seis – 1 trong các cha Hắc Hội của Liên minh Balam. Hội Trưởng: Ooba Babasaama. Trạng thái: Đang vận động.


*

Blue Pegasus là 1 trong những Một trong những Hội hàng đầu sống Fiore, Hội này đa phần dành riêng cho thiếu nữ với nam giới khét tiếng do có các member xinh đẹp. Blue Pegasus đã liên minch với Fairy Tail, Lamia Scale với Cait Shelter nhằm vượt qua một trong bố Hắc Hội của Liên minc Balam là Oracion Seis. Hội Trưởng: Bob. Trạng thái: Đang vận động.

Quatro Cerberus là Hội vì cựu thành viên Fairy Tail, Goldmine chỉ huy. Các member vào Hội được biết đến vnai lưng sự lập dị của chính mình và số đông khoác áo cổ nhọn. Quatro Cerberus được xếp sản phẩm 7 vào vòng sơ khảo Đại Hội Phxay Thuật X791. Hội Trưởng: Goldmine. Trạng thái: Đang chuyển động.

Mermaid Heel là một trong những Hội toàn cô gái. Họ tmê man gia với xxay trang bị 6 vòng sơ khảo Đại Hội Phép Thuật X791. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang vận động.

Raven Tail là một Hội hùng mạnh khỏe được Ra đời do đàn ông của Makarov, Ivan. Nó trước đây bao gồm một khoảng chừng thời hạn từng là Hắc Hội, tuy thế đã có được Hội Đồng Ma Thuật chấp thuật trong bảy năm sau vụ mất tích của Team Tenrou. Raven Tail xếp thứ hạng 3 vòng sơ khảo trên Đại Hội Phnghiền Thuật X791. Hội Trưởng: Ivan Dreyar. Trạng thái: Đã giải tán.

Titung Nose: không có bất kỳ ban bố gì về Hội này quanh đó câu hỏi Bora là cựu thành viên của Hội cùng Nalshe Mikagura là 1 trong những member hiện nay của Hội. Biểu tượng: ko rõ. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang chuyển động.

Orochi’s Fin là 1 trong Chính Hội vận động trên vương Fiore cho đến X972, và bọn họ là đối phương của Hội Lamia Scale. Hội trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Phoenix Grave: không có bất kỳ thông tin làm sao về Hội này quanh đó trừ Mace Orlanvì chưng là một trong những member của Hội. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang chuyển động.

Scarmiglione là hội vượt mặt Dullahan Dead với giành chiến thắng Đại Hội Phép Thuật X792. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang chuyển động.

Dullahan Heada là bang Hội đã thi đấu tại Đại Hội Phxay Thuật X792 cùng sau cùng thua kém Hội Scarmiglione. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang vận động.

Dwarf Gear là 1 trong những Hội tsay đắm gia thi đấu tại Đại Hội Phxay Thuật X792. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang chuyển động.

Mount Altana Guild là 1 trong Hội ở trong vương quốc Fiore. Biểu tượng: ko rõ. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

Carbuncle là một trong những Hội hùng dũng mạnh tự Công Quốc Veronica. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang chuyển động.

Phantom Lord từng là Hội Pháp Sư mạnh nhất nghỉ ngơi Fiore. Theo thời gian, Fairy Tail bắt đầu được công nhận với cả nhì Hội biến đổi Hội đặc thù của Fiore. Hội Trưởng của Phantom Lord là Jose Porla, một trong những Thập Thánh Pháp Sư, tiếp đến vì ghen tuông ghen cần sẽ xúi giục một trận đánh cùng với Hội Fairy Tail. Sau lúc Fantom Lord bị vượt qua, Hội Đồng Ma Thuật sẽ giải tán bang hội với tước đoạt bỏ thương hiệu Thập Thánh Pháp Sư của Jose. Hội Trưởng: Jose Porla. Trạng thái: Đã giải thể.

Cait Shelter là Hội đề cử các đại biểu tham gia vào liên minh chống lại Hắc Hội Oracion Seis. Sau khi những member của Oracion Seis bị vượt qua và Nirvamãng cầu bị phá hủy, công ty thiết lập bang hội Roubaul bật mí rằng bang Hội không bao giờ thực sự lâu dài và những member của nó đầy đủ là linch hồn của Nirvit. Roubaul vẫn sử dụng ảo hình họa của bản thân mình nhằm tạo nên Hội cùng những thành viên đến Wendy với Carla sau khoản thời gian anh ta bị bỏ lại nhằm quan tâm đến Webdy. Hội Trưởng: Roubaul. Trạng thái: ko trường tồn.

Red Lizard là Hội hoạt động nghỉ ngơi đảo Tenrou, Fiore vào khoảng thời gian X679. Hội Trưởng: Zeeself. Trạng thái: Đã giải thể.

Magia Dragon là 1 trong những Hội lâu đời độc nhất vô nhị trên nhân loại với năm ở đâu đó trên châu lục Giltemãng cầu. Biểu tượng: ko rõ. Hội Trưởng: Elefseria. Trạng thái: Đang hoạt động.

Southern Wolves là 1 trong Hội lính tiến công thuê. Southern Wolves hầu hết thực hiện võ thuật cùng làm phản phép màu để đánh bại các Pháp Sư. Lãnh đạo của Hội là một trong những tín đồ thương hiệu Mama, người được nói tới nhưng mà trước đó chưa từng thấy. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang vận động.

Love sầu và Lucky là 1 trong những Hội lái buôn. Không có tương đối nhiều đọc tin về Hội này kế bên phụ huynh của Lucy Heartfilia đã từng có lần thao tác tại đây cùng họ khắc tên đến Lucy sau khi thấy chữ “k” vào “lucke” vẫn rơi xuống từ biển hiệu. Biểu tượng: không rõ. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang chuyển động.

Sylph Labyrinth là Hội thợ săn kho bấu. Nó đang trường thọ từ năm X686, Ba member của mình đã nỗ lực lấy lại Ngọn lửa trường tồn trong những năm X791. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đang vận động.

Diabolos là hội được chế tạo thành từ bỏ những người dân giết mổ rồng cố gắng hệ trang bị năm với mục đích săn lùng với ăn giết thịt Long nhằm trngơi nghỉ yêu cầu mạnh bạo rộng. Biểu tượng: ko rõ. Hội Trưởng: Georg Reisen. Trạng thái: Đang chuyển động.

Fairy Nail là Hội lừng danh bao hàm những member là ca sĩ, người mẫu, diễn viên… Biểu tượng: ko rõ. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang hoạt động.

2.2. Hắc Hội

Tartaros là một vào ba Hắc Hội dùng mạnh nhất quả đât, là một trong vào ba liên minch Balam, cùng rất Oracion Seis cùng Grimoire Heart. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đã giải thể.

Oración Seis là 1 trong Hắc Hội bao hàm 6 Pháp Sư cực kì trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Oración Seis được xếp thứ 3 trong liên minc Balam. Hội Trưởng: Brain. Trạng thái: Đã giải tán.

Grimiore Heart là một trong trong bố Hặc Hội mạnh mẽ nhất bên trong Liên minch Balam. Hội Trưởng: Hades. Trạng thái: Đã giải tán.

Succubus Eye là 1 Hắc Hội dưới sự kiểm soát và điều hành của Tartaros. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đã giải tán.

Blue Skull là 1 trong những Hắc Hội hoạt động trên Fiore vào khoảng thời gian X679. Hội Trưởng: Geoffrey. Trạng thái: Đã giải tán.

Dark Unicorn là 1 trong Hắc Hội và chúng ta coi thường Chính Hội khi thấy Chính Hội tuân thủ những quy tắc bởi Hội Đồng Ma Thuật áp đặt. Họ tin tưởng rằng đầy đủ nguyên tắc của Hội Đồng chỉ số lượng giới hạn tiềm năng của các bang Hội bởi vì nó bao gồm vô số tiêu giảm. Hội Trưởng: Various. Trạng thái: Đang vận động.

Death’s Head Caucus là 1 trong những Hắc Hội được biết đến là không thể sánh được cùng với con số vụ giết hại thành công. Hội Trưởng: ko rõ. Trạng thái: Đang chuyển động.

Ghoul Spirit là một Hắc Hội bé dại được liên kết cùng với Oracion Seis. Họ nhanh chóng bị vượt qua vày Thunder God Tribe. Hội Trưởng: không rõ. Trạng thái: Đã giải tán.

Harpuia là một trong Hắc Hội nhỏ do member của Oracion Seis, Racer đứng vị trí số 1. Ngay sau sự kiện Nirvana, nó đã bị phá hủy vị bao gồm member của mình – Alessandro Barbossa. Hội Trưởng: Racer. Trạng thái: Đã giải thể.

Xem thêm: Download The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa Cuối Cùng Cũng Xuất Hiện!

2.3. Hội Trung Lập

Mong rằng qua bài viết list những Hội và hình tượng trong Fairy Tail rất có thể đem đến các đọc tin hửu ích khiến cho bạn tìm hiểu cùng nắm bắt đầy đủ thông báo đặc biệt trong cỗ Anime Manga Fairy Tail nhé.