Thất Hình Đại Tội đang thật sự hoàn thành, đóng lại một cỗ truyện gắn sát cùng với bao kỉ niệm của không ít fan hâm mộ. Mỗi một nhân thiết bị đều phải có hoàn thành viên mãn cùng niềm hạnh phúc trên tuyến phố bọn họ tuyển lựa. Meliodas cùng Elizabeth cũng vậy, xong xuôi cả chuyến hành trình nhiều năm 3000 thì ở đầu cuối tình cảm của họ cũng đơm hoa kết trái, cùng nhau chúng ta tất cả một đứa con tên Trisrã.

Bạn đang xem: Thất hình đại tội ngoại truyện


*

Thất Hình Đại Tội: Tristan


Với gần như tín đồ mến mộ thì Thất Hình Đại Tội gồm một ngừng tương đối viên mãn. Họ hầu hết đa số mang lại được với những người mà mình mếm mộ và kiếm được niềm hạnh phúc sau cùng, trừ một bạn. Cái bị tiêu diệt của Ngạo Sư Escanor, nhân trang bị được phần lớn fan cực kì yêu quý vẫn để lại một khoảng trống bắt buộc bù đắp. Thất Đại Tội tuy vậy lúc này bọn họ chỉ từ 6 người, các độc giả vẫn cực kỳ âu sầu trước chết choc của ông. Nhưng mặc dù sao không có sản phẩm gì là hoàn hảo cả, thậm chí còn Escanor đang được nhiều tín đồ lưu giữ mãi vày sự hi sinh mũm mĩm của ông.

Quay trở lại với Tristan, thoạt quan sát người xem ngỡ như Tristan là đàn bà với mái tóc nhiều năm, hai con mắt to thuộc biện pháp ăn diện. Nhưng phần lớn bạn vẫn lầm lẫn lúc nam nữ thực thụ của Trisrã là nam giới. Cậu là đàn ông của vua Meliodas thuộc hoàng hậu Elizabeth, đặc biệt quan trọng không dừng lại ở đó, Tristung còn là tín đồ duy nhất tất cả hai chiếc tiết Ma Thần Tộc cùng Nữ Thần Tộc.

Trischảy là 1 đứa ttốt đậm cá tính và tương đối hiếu hễ (thêm một ít ảo tưởng), đo đắn cậu thừa hưởng tự ai số đông tính phương pháp này lúc bà mẹ cậu là một trong người dịu dàng với cha cậu tuy gồm khá không sạch bựa tuy nhiên thực tế vẫn là 1 trong bạn nghiêm túc.


*

Thất Hình Đại Tội: Tristung rất là giàu năng lượng


Ước mơ của cậu là đổi mới một trong những Thất Hình Đại Tội sau khi nhìn được phần nhiều kí ức về chuyến cảm giác của bố mẹ mình. Trisrã download một lòng tin quyết đoán được thừa kế từ bỏ bố mẹ và bọn họ hãy thuộc đón đợi xem cậu đã ra đi như thế nào bên trên con phố sau này.

Xem thêm: Phim Bản Tango Cuối Cùng Ở Paris 1972, Bản Tango Cuối Cùng Ở Paris


*

Thất Hình Đại Tội: Liệu Tristan hoàn toàn có thể ra đi cho đâu?


Còn một công bố hơi đặc biệt nữa là mẫu kết của Thất Hình Đại Tội sẽ mlàm việc con đường cho một bộ truyện mới “The Four Knights of the Apocalypse” giỏi “Tứ đọng kị sĩ khải huyền” cùng nhân thiết bị chính không ai không giống quanh đó Trischảy cùng gắng hệ tiếp theo sau của Thất Hình Đại Tội.