Bạn đang xem: That hình đại tội phần 4Trang web chuẩn xác đến bộ anime Nanatsu no Taizai đã công bố promo video clip cùng với visual chuẩn xác mang đến dự án anime truyền hình Thất Hình Đại Tội Phần 4 - Nanatsu no Taizai: Funvị no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon's Judgement), mùa new của tác phẩm cùng thương hiệu. Video đã ra mắt đến arc cuối cùng.Sau sự thành công đầy "mãn nguyện" của mùa thứ 3, studio DEEN tiếp tục bắt tay vào sản xuất mùa thứ 4 dưới sự chỉ đạo của Susumu Nishizawa. Marvy Jaông xã sẽ mang đến diễn họa và Rintarou Ikedomain authority biên kịch. Rie Nishino sẽ thiết kế nhân vật. Đạo diễn âm nhạc sẽ vị Chikako Yokota phụ trách cùng với sự xuất hiện của Hiroyuki Sawano, Kohta Yamamokhổng lồ và Takafumi Wada - họ sẽ sáng tác nhạc.
*

Thất Hình Đại Tội: Dragon’s Judgement là phần máy tứ trong chuỗi series anime lừng danh cùng tên. Tựa tiếng Nhật ban đầu được dịch là Anger’s Judgement (Sự phán xét giận dữ), nhưng lại tựa giờ Anh ưng thuận là The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgment. Phlặng ban đầu dự con kiến vẫn giới thiệu trong thời điểm tháng 10 năm 20trăng tròn trên TV Tokyo với BS TV Tokyo, cùng với dàn nhân viên thiết yếu và dàn diễn viên đang đảm nhiệm vai trò của mình trường đoản cú phần trước và ngơi nghỉ nước ngoài thì phyên ổn vẫn phân phát sóng trên Netflix. Tuy nhiên, nó đã trở nên trì hoãn mang lại ngày 6 tháng 1 năm 2021 vì đại dịch COVID-19.
*

Mô tả mang lại Thất Hình Đại Tội Phần 4: “khi chiến tranh nổ ra, những hero của chúng ta sẽ vượt qua tinh ma giới của thiên con đường với âm ti nhằm cứu giúp những người dân bọn họ yêu thương thương. Meliodas và đàn của anh vẫn tái vừa lòng vào thời điểm năm sau trong Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgment.”Như vậy thì trailer đồ vật nhì và cũng có thể coi như thể sau cùng của Thất Hình Đại Tội ss4 đã làm được giới thiệu vị chỉ còn vài ngày nữa thôi thì tập phim đang chính thức được kiến tạo. Đây rất có thể coi nlỗi một cách để hâm nóng một không khí trước khi anime đổ xô vào đầu năm sau.

Nhóm “Nanatsu no Taizai” Thất Hình Đại Tội

1. Đội trưởng Meliodas – Cuồng Long Meliodas
– Cuồng Long Meliodas có “Đại tội Phẫn Nộ” với ấn thụ là hình Rồng bên cánh tay trái, bao gồm “thần binh” là Lost Vayne, gồm yêu thuật nhất là Phản đòn toàn phần. Từng là fan cầm đầu Thánh hiệp sĩ Danafor , nhóm trưởng của Thất hình đại tội đôi khi là công ty quán rượu tên Boar Hat. – Mang hình dáng của một cậu bé 13 tuổi dẫu vậy thực ra sẽ rộng 3000 tuổi, ở trong “Ma Thần Tộc”, cài đặt sức khỏe “Hắc Ám” đặc thù của tộc Ma thần, đã đạt được sự hung ác cùng sức khỏe đáng nể cùng từng được nghe biết như fan mở đầu “Thập Giới”, cũng khá được coi là tín đồ xứng danh kế thừa ngôi vị “Ma Thần Vương” tuyệt nhất. – Khả năng: Được ca tụng là tìm thuật độc cô cầu bại (theo lời lão Cain) chỉ số sức khỏe thiệt sự của Meliodas là 6 vạn tuy vậy không lúc nào Meliodas đánh hết sức, lần sớm nhất cơ mà Meliodas ý muốn bộc phát sức mạnh là khi chứng kiến cái chết của Hawk. Ngulặng nhân chủ yếu nhưng Meliodas không thích biểu thị toàn thể sức mạnh của mình là do sợ hầu như người xung quanh có khả năng sẽ bị tổn tmùi hương như lúc chứng kiến người yêu của bản thân Liz bị tiêu diệt trước khía cạnh bởi vì Fraudrin, Meliodas vẫn thịnh nộ nhưng mà “lỡ tay” bài trừ quốc gia Danafor với có lẽ rằng vị này mà bị gán tên là tội trang bị của việc phẫn nộ. – Tuyệt chiêu của Meliodas là Phản đòn, làm phản lại tất cả những đòn đánh tiến công phép thuật nhưng mà không hiệu quả cùng với những vố tiến công đồ gia dụng lí. Ngoài ra còn một chiêu có tên là Revenge counter là núm do phản nghịch lại đòn tiến công lập tức thì sẽ cộng dồn tất cả những vố rồi làm phản lại bằng một đòn tuyệt nhất. – Vũ khí: Kiếm Lostvayne Thất hình đại tội "Nanatsu no Taizai"2. Diane – Mạo Xà Diane (750 tuổi)

– Mạo Xà Diane – “Tội trang bị Đố kỵ” với ấn trúc hình con rắn nghỉ ngơi đùi trái. Cô trực thuộc tộc fan đẩy đà, lúc cô phát triển thành hình hoàn toàn có thể cao đến 9.15m, là người có chỉ số sức mạnh vũ lực tối đa nhóm Thất hình (ngay gần gấp rất nhiều lần Meliodas). Trong vượt khđọng, Diane ra khỏi tộc bạn đẩy đà và sinh sống vào rừng núi nhằm học tập phương pháp võ thuật với trsống buộc phải mạnh mẽ rộng, cô sinh sống cùng với nhì tín đồ đá vì chưng cô tạo nên để bầu chúng ta tuy vậy chúng không có chức năng nói chuyện. – Diane bị kết tội “Đố kị” với xử quyết vì chưng bị nhận định rằng ganh tỵ cùng với Matromãng cầu đề nghị đang hạ độc cô ta và làm thịt 330 thương hiệu lính nhằm bịt mồm. Nhưng Meliodas mang lại cùng nhấn cô vào đội Thất hình đại tội “Nanatsu no Taizai” – Khả năng cùng vũ khí: Thần binh của cô ý là Gideon, một cây búa lớn lao cùng với cán nhiều năm và nặng trĩu ngay sát một tấn. Khả năng của Diane là “Sáng Tạo”, cùng tất cả các năng lực của cô ý phần nhiều là sử dụng bên trên phạm vi rộng lớn, sử dụng sức mạnh trang bị lý nhằm càn quét, link cùng với đất đai và biến đổi bọn chúng theo ý cô mong mỏi, tài năng này được DT trường đoản cú tộc kếch xù.3. Ban – Tội thiết bị Tsay mê Lam (Lam Hồ Ban)Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Ps4 : Cơ Bản Cho Người Dùng Mới, Hướng Dẫn Sử Dụng Ps4: Cơ Bản Cho Người Dùng Mới

– Ban với ấn thú hình con cáo bên cạnh hông trái. Cao khoảng 2m1, tóc màu trắng. Ngoài ấn thụ, Ban còn tồn tại một vết sẹo vị Meliodas giữ lại. Mặc cho dù có tác dụng hồi sinh và bạt mạng mà lại dấu sẹo Meliodas để lại vẫn không thể mất tích nguyên ổn nhân bởi vì vết thương bị tạo ra vì chưng hỏa ngục tù ma thần vương vãi cùng thời điểm kia Ban cũng chưa được uống “Suối mối cung cấp tươi trẻ”. – Ban còn được biết đến là “Kẻ bất tử” trước khi gia nhtràn vào nhóm “Thất Hình Đại tội”. khi đó Ban vẫn tìm kiếm bí quyết uống nước từ “Suối mối cung cấp tươi trẻ” vào “Rừng Tiên”, chỗ được “Thần Bảo hộ” Elaine bảo đảm. Thấy núm, Elaine đang nói cùng với Ban hiểu được giả dụ kẻ làm sao uống nước vào suối này, thì cả khu rừng rậm này sẽ ảnh hưởng chết. Vì cố gắng Ban vẫn từ bỏ vứt ý định kia cùng ra quyết định ngơi nghỉ lại với Elaine. Tuy nhiên một bé quỷ đùng một phát xuất hiện tiếp đến với phá nát cả khu rừng, từ bây giờ Elaine đưa ra quyết định hy sinh phiên bản thân lấy nước cho Ban uống để bảo đảm an toàn người bản thân yêu. Ban đã trở nên phán quyết “Tội vật dụng Tmê mẩn Lam” vị say đắm ý muốn bất diệt cơ mà tạo thành bả lường gạt giết thánh phái nữ vùng đồi núi yêu tinh và đốt cả khu rừng rậm. – Ban gồm một tình yêu đẹp cùng với Elaine tuy nhiên bị gán tội thịt cô, từng bị King anh trai của Elaine tróc nã giết mổ nhằm trả thù đến em gái. Nhưng anh chưa từng ngưng tìm kiếm kiếm cách để phục hồi Elaine mặc dù tấn công thay đổi đều thứ. Mặc dù có tình bạn bè thiết với đội trưởng của bản thân, cơ mà Ban lại có dự định giết thịt Meliodas cùng với mong ước phục hồi tín đồ mình yêu khi trước này đã ngõ ý mong đánh đổi mạng sống mà không được đồng ý. – Thần binc của Ban là một trong những cây côn tứ đọng khúc có thương hiệu Courechouse. Vũ khí Ban hay được dùng trước đó là một trong những cây côn tam khúc. Khả năng của Ban là “Tước Đoạt”, chất nhận được anh tước đoạt giành sức khỏe thể chất của địch thủ và mang đi bất kể dụng cụ như thế nào nằm không tính trung bình cùng với.4. King – Tội đồ của việc Lười biếng (Lãn Hùng King)

– King mang tên thật là Harley Quinn, cùng với ấn thụ hình bé gấu sống chân trái và là vua của hồ ly tinh. Cao 160 cm với nặng trĩu 48 kg khi sống dạng hồ ly, 180 cm với 120 kg Lúc làm việc dạng bạn. Tuổi thật của King vào lúc 1300 tuổi. Anh là 1 trong tín đồ khá nhút yếu cùng xuất sắc bụng, chỉ nổi điên lên lúc người thân trong gia đình yêu bị tổn thương thơm. Và cũng quan trọng yếu gái