Do Trương Tam Phong gây dựng bắt buộc, cùng rất Thiếu Lâm được xưng tụng là Thái Sơn Bắc Đẩu vào võ lâm. Võ học tinhthâm nám, quý trọng Việc rước nhu tự khắc cưng cửng, nhân tìm phù hợp nhất, dùng ý không cần sử dụng lực.

Bạn đang xem:

Vũ khí: Đơn kiếmĐặc sắc: Khống chế, bội phản đòn và hồi máuVõ học: Thái Cực Kiếm PhápNội công: Thượng Thanh khô Vô Cực Công

*

*

Lấy vẻ ngoài gia tộc làm cho cốt cán trường phái, được giang hồ nể hại bởi vì mẹo nhỏ sử dụng sát khí và năng lực khinhcông trác rưởi tốt. Võ học tập chủ yếu về ngay cạnh thương cao tự xa, kết hợp thuộc khinc công chế ước cự ly, có thể giếtbạn trong chớp đôi mắt.

Vũ khí: Ám khíĐặc sắc: Sát thương cao từ xaVõ học: Mê Hồn TiêuNội công: Ngũ Độc Kỳ Kinh

*

Do sản phẩm công nghệ chị em của đại hiệp Quách Tĩnh - Hoàng Dung là Quách Tương sáng lập nên. Tề danh Tam đại trường phái cùng vớiVõ Đang với Thiếu Lâm. Võ công ưu tiền về điều trị, không chỉ có vậy còn có công dụng gây ra bạo kích cao, xong xuôi điểm nhanhđối phương, làm việc uyển gửi thay mặt mang đến tinh hoa của nữ giới.

Vũ khí: Song thíchĐặc sắc: Trị liệu và bạo phátVõ học: Ly Biệt ThíchNội công: Phi Huyền Vũ Kinh

Hùng cđọng khu vực vùng đất nóng bức phía Đông Bắc, xung quanh năm tuyết white bao che. Võ công thiên về đao pháp, gần kề thươngkhông hề nhỏ, duy nhất đao vớ cạnh bên. Đệ tử môn phái khí khái bất phàm, luôn toát ra vẻ thanh khô cao đạo mạo.

Vũ khí: Đơn đaoĐặc sắc: Xuất chiêu nhanh hao, gần kề thương caoVõ học: Tuyết Ảnh Cuồng ĐaoNội công: Lục Đạo Lăng Tiêu Quyết

Hùng cđọng chốn đại mạc Tây Vực, hình tượng chính là Thánh Hỏa Quang Minh, được xưng tụng là Đệ nhất giáo. Võ họcchăm về thương thơm pháp, phụ thuộc vào sinc lực bản thân tiến công khiến nhiều hiệu quả khác biệt.

Vũ khí: ThươngĐặc sắc: Công thủ toàn diệnVõ học: Thiết Huyết ThươngNội công: Càn Khôn Tâm Kinh

Cđộ ẩm Y Vệ là tổ chức mật vụ được Minch Thái Tổ Ra đời nhằm thống kê giám sát hoạt động vui chơi của những quan liêu viên vào triều đình, gánh vác sứ mệnh thần túng, lệnh ra nlỗi núi, không bị tiêu diệt không về. Cđộ ẩm Y Vệ một mặt tsoát trộn trong giang hồ nước, một phương diện có bên trên mình trách nhiệm tích lũy tình báo cho triều đình.

Vũ Khí: Thiết Trảo trực thuộc hệ Ám KhíĐặc sắc: Sát tmùi hương rất caoVõ học: Truy Hồn TrảoNội công: Thất Sát Tâm Kinh
Một vào 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm, được giới giang hồ ko hoàn thành truy lùng vào, thân nhỏng Long đằng, thần trảo đi cho đâu gieo gần cạnh thương đến đó. Là võ học tập chế ước mạnh khỏe, kéo, khiến định thân, kia liệt… Có Long Trảo Thủ vào tay là sẽ tất cả một phần hai thiên hạ!
Võ học kỳ túng, tương truyền ai đã lỡ nghe không còn 6 nốt bầy là hồn cất cánh phách tán, không được cực kỳ sinch. Là võ học khoảng xa, tạo một lượng gần kề thương rất khủng khiếp thuộc cảm giác khống chế tiếp tục được ca ngợi tất cả sức khỏe lớn số 1 Cửu Âm Chân Kinh.
Trấn phái Cẩm Y Vệ, đối mặt với Huyết Sát Đao là hết hi vọng tồn tại. Cổ phổ được cả giới giang hồ nước hâm mộ bởi vì bao gồm lượng gần kề thương rất lớn, lại với rất có thể văng mạng. Nhưng không nhiều người bao gồm tư chất luyện được bởi vì ko thừa qua được tầng đầu Ngục Hạ Chi Ngục, tuy nhiên một khi đang luyện được thì một thân một đao – duy nhất thống trần giới.
Thái rất quyền nguyên thủy nâng cao là vì Trương Tam Phong trí tuệ sáng tạo ra, hầu hết dùng làm luyện nội lực cùng bức tốc sinc lực, nhằm mục tiêu đạt mức chình ảnh giới ngôi trường sinh dưỡng khí. Võ học này rước nhu chế cương cứng, cần sử dụng ý ko cần sử dụng mức độ. Đồng team tất cả người luyện Thái Cực Quyền thì đồng đội pk thuộc được tăng tốc sinh lực cùng chống gần kề thương.
Tuyệt kỹ trong số mọi tuyệt kỹ, Cổ Phổ này thất truyền vào giang hồ vẫn lâu cực kỳ không nhiều fan tải. Một cỗ võ học toàn diện từ bỏ công mang lại thủ, đối kháng chiến lẫn quần chiến. Trúng phải Mị Ảnh là trên fan không còn mhình ảnh cạnh bên kiếm thấm vào tyên ổn gan. Trong khi các giải pháp còn tồn tại sự bí mật thtinh ranh ẩn thranh mãnh hiện tạo nhiều hiệu ứng giảm tốc, cấm khinh công liên tục

Một vào 72 xuất xắc kỹ Thiếu Lâm, được giới giang hồ không hoàn thành săn đón vào, thân như Long đằng, thần trảo đi đến đâu gieo tiếp giáp tmùi hương mang đến đó. Là võ học tập kiềm chế trẻ trung và tràn trề sức khỏe, kéo, tạo định thân, kia liệt… Có Long Trảo Thủ trong tay là sẽ gồm một nửa thiên hạ!


Võ học kỳ túng thiếu , tương truyền ai đó đã lỡ nghe không còn 6 nốt đàn là hồn bay phách tán, ko được khôn xiết sinh. Là võ học tập tầm xa, khiến một lượng gần kề thương thơm khôn xiết khủng khiếp thuộc cảm giác khống chế tiếp tục được ca ngợi bao gồm sức khỏe lớn số 1 Cửu Âm Chân Kinh.


Trấn phái Cđộ ẩm Y Vệ, đối mặt với Huyết Sát Đao là hết hy vọng sống sót. Cổ phổ được cả giới giang hồ nước thương mến vị bao gồm lượng sát tmùi hương rất cao, lại mang hoàn toàn có thể bất tử. Nhưng ít ai có bốn hóa học luyện được vì ko quá qua được tầng đầu Ngục Hạ Chi Ngục, tuy nhiên một lúc sẽ luyện được thì một thân một đao – duy nhất thống dương thế.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Morgana Sp Tank, Morgana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ


Thái cực quyền nguim tdiệt sâu xa là vì Trương Tam Phong sáng chế ra, chủ yếu dùng để làm luyện chưởng lực và bức tốc sinh lực, nhằm mục tiêu đạt tới chình họa giới ngôi trường sinch chăm sóc khí. Võ học tập này đem nhu chế cưng cửng, sử dụng ý không dùng sức. Đồng đội gồm fan luyện Thái Cực Quyền thì anh em chiến tranh cùng được bức tốc sinch lực với chống cạnh bên tmùi hương.


Tuyệt kỹ trong số các tuyệt kỹ, Cổ Phổ này thất truyền vào giang hồ nước đang thọ rất không nhiều tín đồ tải. Một bộ võ học tập toàn diện tự công mang lại thủ, 1-1 chiến lẫn quần chiến. Trúng yêu cầu Mị Ảnh là trên bạn không hề mhình ảnh liền kề tìm thấm vào tyên ổn gan. Ngoài ra các giải pháp còn có sự bí mật thranh con ẩn thtinh ma hiện gây nhiều hiệu ứng tụt giảm, cnóng khinh công liên tục