Thuốc tăng lực mang lại con kê đá được thực hiện để tăng tốc mức độ khoẻ với kích ưa thích kê máu chiến rộng. Ngoài việc hỗ trợ chế độ ăn đầy đủ; tập dượt đúng cách thì Việc bổ sung thêm vi chất từ những bài thuốc kích lực cho con kê chọi cũng là 1 trong những giải pháp nuôi chăm sóc chiến kê. Quý Khách bao gồm biết thuốc nuôi con gà đá như thế nào cực tốt hiện nay nay? Hãy tham khảo các loại thuốc tăng lực cho gà đòn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thuốc tăng lực cho gà đá


Vì sao đề nghị sử dụng dung dịch tăng lực mang đến con gà đá?

Bên cạnh bài toán áp dụng những phương án chăm lo, tập dượt góp con gà bao gồm mức độ khoẻ dẻo dai đó đã được các bậc bầy anh đi trước truyền thú trường đoản cú thời xưa. Trong thời đại bây giờ, fan nuôi con gà đá tiến bộ còn rất có thể sử dụng những phương thuốc tăng lực với liều lượng nhất định nhằm cải thiện khả năng kungfu, hối hả phục hồi công sức mang đến chiến kê của chính bản thân mình.

Cung cung cấp vác vi hóa học, khoáng chát, Vi-Ta-Min là vấn đề vô cùng quan trọng khi nuôi kê. Hàm lượng vi hóa học trong những loại thuốc tăng lực bao gồm ảnh hưởng giỏi đến quá trình đưa hoá, giúp con gà dung nạp xuất sắc rộng, tăng bo, tăng cơ… Từ đó đóng góp vào rất nhiều thắng lợi quan trọng cho bằng hữu.

Trên thực tiễn, tín đồ nuôi con kê chọi hay áp dụng phối hợp cả nhì pmùi hương vạc nuôi tiến bộ với truyền thống nhằm có được tác dụng cao nhất.

*

Thuốc tăng lực kê đá tất cả điểm lợi và sợ gì?

Trước khi sử dụng dung dịch tăng lực đến con kê chọi, kê đá để thi đấu, hãy khám phá hầu hết điểm mạnh, yếu điểm khi dùng cách này.

Ưu điểm khi áp dụng thuốc tăng lực đến kê đá

lúc mang đến con gà uống dung dịch dung dịch tây tăng lực cho gà đá rất có thể hỗ trợ cho con kê thêm các Vi-Ta-Min, khoáng chất phải thiết; trở nên tân tiến kỹ năng chiến của con gà. Thuốc tăng lực có tác dụng cơ bắp cải tiến và phát triển, tăng bo kết quả vào quy trình tập tành.

Nhược điểm lúc sử dụng dung dịch tăng lực đến kê chọi

Thuốc con gà đá tăng lực có thể có tác dụng tăng tài năng hành động tuy vậy cũng không nên thừa lấn dụng; rất có thể dẫn đến chức năng phụ nlỗi gà bị bớt tbọn họ hoặc tâm lý bất ổn. Crúc ý tra cứu loại thuốc chủ yếu thương hiệu, gồm xuất xứ rõ ràng tránh cần sử dụng thuốc giả; kỉm quality làm kê bị tác động sức mạnh.


Bí quyết nuôi con kê chọi chiến trăm trận trăm thắng

Thuốc tăng lực tốt nhất có bao nhiêu loại?

Nhu cầu sử dụng dung dịch tăng lực mang đến con kê đá trên Thị Trường không ít, vì đây là loại thuốc cung cấp mang đến con gà chiến thêm quả cảm khi tập luyện.

Với các uy tín nổi tiếng bên trên Thị Phần như: LamPam Farm từ Thailand, Breteo cùng F.B.McGuinness của Mỹ, hoặc một vài loại thuốc của Mexiteo cũng khá được reviews không hề nhỏ.

Tuy nhiên nếu mua sắm và chọn lựa online hoặc hàng xách tay trường đoản cú quốc tế về đề xuất để ý kĩ nhãn mác, thời hạn áp dụng, bắt đầu xuát xứ đọng,…

thor3d.vn vẫn tò mò với tổng đúng theo được 11 loại thuốc tăng lực được coi là cực tốt mang lại con kê đá.

Top 11 thuốc tăng lực cho kê đá cựa sắt

Thuốc Nam Som Vip

Nam Som Vip hoàn toàn có thể coi là cái dung dịch quen thuộc khía cạnh so với tín đồ nghịch con kê lâu năm. Đây là 1 trong những bài thuốc đến từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan, dạng nước, màu nâu đen sô cô la, mùi thơm.

*

Tác dụng:

Chịu đòn xuất sắc rộng, giúp kê không xẩy ra đau khi trúng đònKhiến con gà nhanh khô nhứa, chắc hẳn rằng, ngực, cánh mông oai vệ.Tăng cường thể lực mang đến con kê, góp con gà ra đòn dạn dĩ rộng, thlàm việc dễ của cả Khi di chuyển to gan lớn mật.Tăng cường cơ bắp, tăng năng lượngKích phù hợp hệ thần khiếp, giúp kê chịu cựa giỏi.

Thuốc Nam som Vip được coi là phương thuốc tiên phong hàng đầu của giới chọi kê hiện giờ.

Giá của dung dịch Nam som Vip là khoảng 1tr500 ngàn đồng.

Công Tiêm

Công Tiêm cũng chính là bài thuốc danh tiếng góp gà chọi bao gồm mức độ khoẻ xuất sắc hơn. Đây là dạng dung dịch tiêm, hay sử dụng cho các trận kế độ to ăn uống tiền cao.

Công dụng:

Tăng cường năng lực ra đòn với tiến công toàn diẹnGiúp con gà tất cả mức độ bền xuất sắc rộng, không xẩy ra mệt, không biến thành mỏiĐiều hoà nhịp tyên ổn, hỗ trợ cho con kê thlàm việc đềuGiúp đôi mắt gà trsinh sống đề nghị sáng sủa hơn

Gà chọi được tiêm Công Tiêm sẽ được duy trì các tính trạng này trong tầm đôi mươi giờ. Công Tiêm bảo đảm con kê rất có thể đẩy mạnh kỹ năng mang lại 200%. Thuốc hoàn toàn tiện nghi cùng bình yên, vẫn bên trong kích thước phép tắc mà các đấu trường lớn đề ra.

Giá dung dịch Công Tiêm: 1.000.000đ – cần sử dụng khoảng tầm 25 trận

Công Vip

Cũng nhỏng Công Tiêm – Công Vip cũng chính là dung dịch tăng lực hay được dùng cho các trận độ con kê lớn. Thuốc góp con gà tăng công sức của con người với sức bền lên đến 200%.

Công dụng:

Gà không hề bị đau khi trúng đònTăng cường kỹ năng Chịu đựng lực, giúp ngực, cánh, mông con gà chắc chắn rằng hơnTăng mức độ tiến công cùng tốc độTăng cường sức bền với độ dẻo dẻo.

Thuốc có mức giá 600.000đ – dùng cho 6-7 trận độ

Công Kurum

Công Kurum là loại thuốc góp con kê cài đặt đòn/ cựa tốt, giảm cực khổ và tăng cường thể lực. Thuốc tương thích sử dụng cho cả gà đòn cùng con kê cựa.


*

Công dụng:

Giúp gà giảm đau khi bị trúng đònTăng cường tài năng Chịu đònTăng thể lực cùng độ nkhô cứng nhẹn đến gà

Giá buôn bán của công Kurum là 590.000 – 1 lọ cần sử dụng được khoảng tầm 15 trận.

Công Mac

Công Mac là thuốc góp con kê bảo trì năng lực và sự dẻo dẻo một phương pháp tối nhiều.

Công dụng:

Tăng kỹ năng ra đòn, tăng tốc độ đánh và di chuyểnTăng cường sức nhảy đến kê.Tăng cường công sức của con người, con gà có thể đá thọ, không biến thành căng thẳng mệt mỏi.

Giá thuốc: 470.000đ – 1 lọ cần sử dụng được 8-10 trận

Mega – C21

Đây được coi là bài thuốc tăng lực nút giá thấp được không ít sư kê tin dùng độc nhất vô nhị. Mega – C21 cung ứng rộng 48 Vi-Ta-Min và dưỡng chất cùng rất nhiều chất bổ dưỡng không giống cơ mà ko một số loại dược liệu làm sao dành được. Loại thuốc này góp kê hăng hái hơn vào quá trình luyện tập.

*

Sử dụng Mega C2một trong các khoảng 2-3 tuần sẽ khởi tạo công dụng rất là – con kê vững chắc cơ, đá bo lớn, tyên mạch bình ổn, không trở nên mệt nhọc, thở dốc.

Thuốc MEGA-C21 có giá 400.000đ/lọ

nguồn Turbo Number

Power Turbo Number ngoài tác dụng tăng lực, tăng bo với mức độ đá thì còn hỗ trợ con gà kết quả vào quá trình phục hồi sau đá.

Công dụng:

Duy trì mức độ khoẻ dẻo daiTăng vận tốc và khả năng ra đòn đến con kê đáDuy trì nhịp tim, góp gà dễ thởTăng sức bền mang lại gàGiúp mắt con gà sáng, tinc anh.

Giá thành của một lọ Power nguồn Turbo Number là 550.000đ – cần sử dụng được vào 10 trận.

Hytoquin

Hytoquin là bài thuốc tăng lực quan trọng giỏi mang lại gà bị thiết ngày tiết, nhợt nhạt vì chưng vận động quá mức độ.

Cộng dụng:

Giúp gà đá bo to, mua cực nhanh, chống mệtTăng cường sức khỏe đến gàTăng độ mạnh phản xạTrị con gà mất gân

Giá thuốc: 400.000đ

Thuốc Aminolex

Aminolex là loại thuốc tất cả tính năng đặc biệt quan trọng, thường được những dân nghịch chuyên nghiệp thực hiện tiếp tục bên trên những trường đấu bự.

*

Công dụng:

Giúp chiến kê tăng tốc sức mạnhTăng bo và độ lỳ đòn.Cung cấp cho Vi-Ta-Min, khoáng chất tự nhiên và thoải mái mang đến con gà như vitamin B12, B15, B17, Protein, Peptized, Chelated…

Giá thuốc: 700.000đ – lọ 100 viên

Kích TYSON

Kích Tyson giúp cung ứng miễn kháng, tăng năng lực đánh nhau, giúp chiến kê cài cực tốt, tăng bo nkhô nóng chỉ trong thời gian ngắn thêm. Thuốc này hiệu quả nhưng mà lại chỉ trong thời gian nđính bắt buộc hay được dùng trong các trong số cuộc chiến đặc biệt quan trọng.

Công dụng:

Bổ máu, tăng sức khỏe, góp con kê nkhô giòn nhẹn, sáng mắtTăng cường năng lực tấn công vào trận chiến.

Nên sử dụng Kích Tyson cùng với xương Bio cùng tăng cơ bắp để có được kết quả tối ưu.

Giá bán: 470.000 VND – lọ 40 viên

Kích 3x

Kích 3x ở bên cạnh kích lực mang đến con kê thì còn là một phương thuốc bổ sung dinh dưỡng mang đến chiến kê của chúng ta.


*

Công dụng:

Bổ sung dinh dưỡng cần thiết mang đến gàTăng cường sức khoẻ, té thiết bị, trợ timTăng lực cấp 10 lần Lúc đi đáGiúp con gà dẻo dai, không mệt mỏiTăng cường chịu sở hữu một cách trọn vẹn.

Giá bán: 680.000đ – con số 100 viên

Lưu ý khi dùng thuốc tăng lực mang lại gà chọi

Mặc cho dù phần đông bài thuốc bên trên trên đây rất nhiều có lợi mang đến con kê tuy vậy quan yếu quá sử dụng quá chúng. Khi sử dụng dung dịch tăng lực, đề xuất hạn chết đúng liệu lượng cách thức.

Trước hết, chúng ta cần phải biết thể lực chiến kê của chính mình ở đâu nhằm cần sử dụng thuốc mang lại phải chăng. Có thể vận dụng thêm các bài thuốc dân gian để sở hữu công dụng cao.

Chọn dung dịch mang lại kê đá cũng hết sức quan trọng đặc biệt. Chụ ý về nguồn gốc dung dịch bắt buộc được bảo đảm an toàn và bao gồm chứng nhận cụ thể, tách sử dụng phải mặt hàng nhái tổn hại đến con gà. Tránh xa những phương thuốc bạo gan, vi vi phạm luật nghịch đá con kê đã đưa ra.

Bên cạnh bài toán áp dụng dung dịch thì cũng cần kết hợp hài hoà cùng với các giải pháp tập tành, chăm sóc và phương pháp nuôi kê đá. Ngoài thuốc tăng lực cũng có thể sử dụng thêm hồ hết bài thuốc bổ sung hàng ngày như:

Thuốc xương bioThuốc tăng cơ bắp RainbowVitamin tổng hợp

Thuốc tăng lực cho con kê sẽ có được kết quả duy nhất vào quá trình rèn luyện, trước tương tự như sau lúc chơi. Tuy nhiên, tăng lực không có nghĩa là hoàn toàn có thể sửa chữa các bài xích bè bạn lực đâu đấy. Vẫn nên thường xuyên om bóp cùng mang lại con kê tập kỳ vần nhằm nâng cao năng lực của chúng.

Chú ý, của cả khi dùng thuốc tăng lực, gà cũng rất cần được sống sau khi đá tối thiểu 3 ngày. Trong thời hạn này, yêu cầu tđộ ẩm xẻ, bồi mức độ cho việc đó nếu như không mong mỏi gà nkhô hanh xuống cấp. Quan trọng độc nhất vẫn luôn là nghỉ ngơi hơn là sử dụng dung dịch quá đà.

Kết phù hợp dùng thuốc bửa Khi nuôi gà đá

Để con kê đã có được sức khỏe dẻo dẻo, bền vững thì đồng đội cần thực hiện phối kết hợp 1 bộ thuốc gồm:

Thuốc tăng cơ bắp: Kích yêu thích cơ bắp rắn dĩ nhiên, không bị tụt lực Khi đấuThuốc có thể xương: Bổ sung canxi giúp gân cùng xương con gà khoẻ rộng.Thuốc té tạng: tặng nội lực đến con kê, quan trọng góp tlặng khoẻ, con gà đang bền bỉ rộng, chuyên chở tiếp tục cơ mà không xẩy ra thlàm việc dốc.Các nhiều loại vitamin: Bổ sung những vi chất quan trọng đến con gà, góp bọn chúng hấp thụ chất dinh dưỡng một phương pháp tốt nhất có thể.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Mới Nhất, Cách Chơi Master Yi Mùa 11

Dùng thuốc thường xuyên được các bằng hữu đùa kê trên miền Nam áp dụng nhất là thể các loại đá con kê cựa sắt hiện giờ. Trên đó là tổng phù hợp 11 loại thuốc góp tăng lực mang lại con kê đá được sư kê tin cần sử dụng tốt nhất hiện thời. Hy vọng bài viết để giúp đỡ các bạn đào tạo và huấn luyện một chiến kê cải cách và phát triển tuyệt vời và hoàn hảo nhất.