vn2 Vietsub Ttiết minch Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phyên ổn phim hoạt hình Tdiệt Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phạt sóng hàng tuần một tập lệ chiều thiết bị sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết bao nhiêu tín đồ, tự già mang đến bé cho dù đã nhìn qua tốt không phần nhiều nghe biết cái brand name Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phyên ổn đề cập về trận chiến của các nữ binh lực dễ thương trong phục trang tbỏ thủ cản lại lũ yêu ma luôn luôn bao gồm ý muốn xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Anime


*

Bối chình họa bao gồm của truyện là nghỉ ngơi tỉnh thành Tokyo, nước Nhật thời tiến bộ. Có một cô nhỏ bé thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi lừng danh là một trong những cô nhỏ xíu vụng, học kém, làm việc gì cũng tránh việc thân, giỏi tới trường muộn đã cố gắng lại còn thường xuyên hay khóc nhtrần. Trong một lần gấp vã đến ngôi trường, cô đang cứu vãn một bé mèo hoang bị lũ tthấp xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán crúc mèo (à không, cô mèo chứ) tất cả băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ tháo ra với phát hiện đó là một trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ cơ mà cô cũng đành đề xuất tức tốc mang đến trường, quên bẵng crúc mèo cơ. Nhưng cô ngạc nhiên kia là 1 trong những cuộc gặp gỡ gỡ số trời, một bước ngoặc bự của cuộc sống bản thân.” />
Tối đêm kia, crúc mèo vẫn cho tới search cô cùng nói với cô rằng nó thương hiệu là Lumãng cầu với sẽ trên tuyến đường tìm tìm phần lớn chiến binh cứu vãn đem trái khu đất và khía cạnh trăng. Qua lời đề cập của Lumãng cầu, Usagi mới hiểu rằng rằng trái đất ko an bình nhỏng phía bên ngoài của chính nó, còn tồn tại phần lớn quyền lực ma tai quái từ bỏ Bắc Cực chuyên đi chiếm đem tích điện bé tín đồ để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối nhưng dẫn đầu là cô bé hoàng Bóng về tối Beryl. Luna đang ban phxay mang đến cô thay đổi Tdiệt thủ Mặt Trăng cùng với thiết bị là vương vãi miện mặt trăng đính thêm bên trên trán. Và trường đoản cú kia cô gồm sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh mặt cô còn tồn tại vị phúc tinh bí hiểm là Tuxevì chưng Mặt Nạ, những người dân bạn là Tbỏ thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Tdiệt thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tdiệt thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kyên (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi new tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxevì là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ còn lại phần đông là phần đông binh sỹ đảm bảo cung điện hoàng phái. Hai fan kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bội Bạc, là côn trùng dây link giữa Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng họ không thể hiểu được gồm một người con gái không giống cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy bạn bản thân yêu lúc nào cũng đi với người khác thì thiệt không gì khổ cực mang lại bằng. Và vào một lúc tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải bay cho 1 quyền năng Black vẫn từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.
Thế lực này vẫn ban đến ả tích điện bóng buổi tối. Do lòng tị tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tđọng đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng quốc gia. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như Nữ Hoàng Mặt Trăng không sáng ý đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Ca Sỹ Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền năng bóng tối. Nhưng mặc dù thế, vương quốc khía cạnh trăng đã và đang trsinh hoạt đề nghị hoang tàn, bà biết rằng quyền năng trơn buổi tối chưa chết hẳn với đã quay lại phục thù vào một trong những ngày nào kia. Cho buộc phải bà sẽ dùng toàn thể sức lực còn lại của chính mình giấu trộn lê ảo hình họa vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi phụ nữ cùng rất những người dân gần gũi nlỗi 2 chụ mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sĩ Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà hi vọng một ngày làm sao đó chúng ta sẽ thức tỉnh trở lại nhằm cứu vớt rước mặt trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Clash Of Clans Cho Pc Windows 7, 8, 10 Miễn Phí


Quay trở về bây chừ, vào từ bây giờ nữ giới hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phép của bản thân mình thú vị cánh mày râu, mang phái mạnh làm cho tay sai cho doanh nghiệp. Do vậy Usagi hết sức mang làm cho đau lòng khi thấy tình nhân của bản thân mình khi xưa đã đi theo con đường xấu. Cô cùng các phe cánh đang quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng về tối nhằm cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. lúc sẽ làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn buổi tối cũng đã mang lại được tích điện của hắn. Hắn đang nhập vào thể xác của Beryl cùng khỏe khoắn rộng lúc nào không còn. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đem Pha lê Ảo ảnh, khí giới tối thượng của bản thân ra cùng chiến tranh một giải pháp quyết liệt. Cuối thuộc dựa vào sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn khuấy tan gia thế bóng buổi tối.

Xem phlặng Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 200-End Japan vn2 HD

Phyên Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để sở hữu thử dùng cực tốt bên trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phim yêu cầu kiếm tìm kiếm. Thanks !