Twisted Fate – Thần Bài được nghe biết là một trong vị pháp môn sư rất gần gũi ở trong phần con đường giữa vào Liên Minc Huyền Thoại. Sau tương đối nhiều phiên phiên bản sức khỏe cùng độ công dụng của vị tướng này không thể giảm xuống. Và vào nội dung bài viết này hãy thuộc tìm hiểu về tiêu điểm tướng mạo Twisted Fate để cùng quản lý vị tướng mạo này nhé.

Bạn đang xem: Twisted fate


tin tức tổng quan

Là một tay lừa hòn đảo đã có lần đặt chân lên mọi địa điểm trên nhân loại, nhằm rồi thừa nhận về việc đáng ghét của không ít thương hiệu đơn vị giàu ncội nghếch. Thế dẫu vậy hắn luôn luôn mừng đón ngày mời với cùng một niềm vui chế nhạo cùng điệu cỗ ngông nghênh. Trong phần tiêu điểm tướng mạo Twisted Fate hãy cùng điểm sang một chút ít về cỗ kỹ năng mà vị tướng mạo này thực hiện.

*
Tiêu điểm tướng Twisted Fate – Một tay lừa đảo khét tiếngNội trên Gian Lận: Sau Lúc tiêu diệt được mục tiêu TF góp nhấn thêm vàng.Phi Bài: TF pngóng ra 3 lá bài bác theo như hình nón tạo cạnh bên tmùi hương cho từng mục tiêu đi qua.Chọn Bài: TF lựa chọn 1 lá bài bác vào cỗ bài bác của chính mình để cần sử dụng vào đòn đánh tiếp nối góp gây thêm cảm giác. Bài đỏ góp gây thêm gần cạnh thương lên kim chỉ nam với có tác dụng lờ lững, bài bác xanh gây gần cạnh thương và hồi tích điện còn bài xích kim cương sẽ gây thêm sát thương thơm với có tác dụng choáng.Tráo Bài: TF tạo thêm giáp thương sau 4 đòn tiến công nhờ vào nội trên, kích hoạt kĩ năng này để giúp tăng vận tốc tấn công và Khi tấn công tướng địch Gian Lận sẽ tiến hành sử dụng.Định Mệnh: Đây là chiêu sau cùng của TF giúp hắn đân oán trước được định mệnh cùng vạc hiện toàn bộ những tướng mạo địch cũng như có công dụng dịch rời để TF hoàn toàn có thể đến bất kỳ vị trí làm sao trong vòng 1,5 giây.

Ưu điểm của Twisted Fate

Trong tiêu điểm tướng Twisted Fate thì kĩ năng haông chồng chi phí cũng tương tự đẩy đường khỏe khoắn làm cho vấn đề kiểm soát đường thân trở yêu cầu dễ dàng rộng rất nhiều. Là một giữa những vị tướng tá có công dụng kiềm chế hết sức giận dữ với tác dụng gank rất là cao dựa vào chiêu 2 Tráo Bài. Chiêu cuối của TF có chức năng dịch chuyển toàn bạn dạng vật dụng khiến câu hỏi tạo ra đều pha gank mang lại rất nhiều lợi thế.

*
TF có khả năng haông chồng chi phí cùng đẩy mặt đường cực nhanh

Điểm yếu của Twisted Fate

Độ cơ động của TF cực kì kém Lúc cục bộ chiêu bài không tồn tại kĩ năng làm sao trốn chạy bao gồm tác dụng. Là vị tướng mạo phụ thuộc vào thứ nhằm giành được ngưỡng sức khỏe cần thiết. Nếu TF bị gank đầu trận hoặc mất quá nhiều ưu thế Khi đi mặt đường vấn đề gượng gạo lại cũng biến thành hết sức trở ngại cũng tương tự yên cầu tín đồ đùa tất cả năng lực thạo buộc phải chưa phải người nào cũng có thể đùa xuất sắc vị tướng tá này dịp lúc đầu.

*
TF không tồn tại độ cơ động cao

Cách chơi Twisted Fate hiệu quả

Trong tiêu điểm tướng mạo Twisted Fate thì sinh sống quy trình tiến độ đầu trận là thời gian cơ mà vị tướng tá này đề xuất tiêu giảm giao tranh, vày kĩ năng đại chiến làm việc đầu game là rất yếu ớt. TF phải triệu tập farm tương tự như đẩy quân nhân lên nhanh duy nhất có thể nhằm hachồng tiền lên thứ sớm. lúc chúng ta bao gồm chiêu cuối hãy quan tiền tiếp giáp toàn bộ những đường giúp thấy hoàn toàn có thể gank được không cùng triển khai một pha chiêu cuối bất ngờ mang lại điểm mạnh mang lại team.

*
Hạn chế giao tranh làm việc quy trình đầu game

Ở tiến trình giữa trận bây giờ TF vẫn gồm trong tay một lượng tiền Khủng dựa vào bài toán hủy hoại quân nhân, đi săn uống, đẩy trụ tới từ nội tại. Hãy tận dụng sức khỏe nhằm rất có thể dịch chuyển cùng đồng minh sinh sản áp lực lên công trình xây dựng xuất xắc bắt lẻ đối phương. Ngoài ra chúng ta cũng có thể di chuyển 1 mình, liên tiếp đẩy đường và đẩy trụ.

Ở giai đoạn cuối trận, từ bây giờ mục đích của chúng ta vào team là khôn xiết quan trọng và đóng góp không hề nhỏ vào kết quả trận chiến nên hãy cẩn trọng và duy trì địa chỉ thiệt giỏi vào giao đấu để liên tiếp tung ra choáng chí mạng tuyệt lia bài xích tạo sản phẩm tấn cạnh bên thương thơm. Chỉ bắt buộc một tình huống phối kết hợp bài tiến thưởng vào nòng cốt team địch thì tác dụng cuộc chiến rất có thể thay đổi rất nhiều.

Cách lên đồ dùng đến Twisted Fate

Trong tiêu điểm tướng tá Twisted Fate bởi vì là hóa học tướng mạo pháp sư kiêm xạ thủ đề xuất TF siêu đa dạng chủng loại trong phong thái lên đồ vật. Tuy nhiên vì đa số là ngay cạnh thương thơm phnghiền nên hãy gây ra lắp thêm tiếp giáp thương phép gây ra từ cỗ năng lực dành cho TF. Cụ thể nhỏng sau:

*
Chọn trang bị chủ yếu về gần kề thương thơm phép

Nanh Nashor

Đây là lắp thêm góp TF tăng vận tốc đánh, công phnghiền cùng giảm hồi chiêu kèm nội trên góp các vố tấn công thường gây nên ngay cạnh thương thơm phép.

Giày khai sáng

Giúp tăng vận tốc di chuyển kèm thời hạn giảm hồi chiêu với phép bổ trợ. Liên quan liêu đến giày thì phù phép đồng hồ đeo tay mèo vẫn là đồ vật tương thích tốt nhất nhằm kích hoạt cân xứng duy nhất giành riêng cho TF.

Song kiếm tai ương

Giúp gia tăng chỉ số công phxay, huyết, tốc chạy, sút hồi chiêu với nội tại sau mỗi lần áp dụng khả năng giỏi đòn tiến công thường tiếp theo sẽ gây nên thêm gần kề thương thơm phép.

Mũ phù tdiệt Rabadon

Giúp TF tăng mạnh chỉ số công phép của bản thân.

Đại bác bỏ liên thanh

Giúp tăng thêm tốc tiến công, tỉ lệ thành phần chí mạng cùng nội trên giúp tăng thêm tầm tiến công cũng tương tự gây thêm liền kề thương thơm phép.

Trượng hỏng vô

Giúp gia tăng chỉ số công phxay cùng nội trên xuyên ổn 40% phòng phép của phương châm.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Draven Mùa 6 - Bảng Ngọc Draven Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Là tướng tá đòi hỏi người nghịch tất cả năng lực cao, với thành thạo đề nghị chưa phải người nào cũng hoàn toàn có thể nghịch tốt vị tướng mạo này thời điểm ban đầu. Hy vọng qua số đông công bố về tiêu điểm tướng tá Twisted Fate đã góp thêm phần giúp đỡ bạn gồm ánh nhìn tổng quan tiền về vị tướng tá này để sở hữu sự chọn lọc phù hợp nhằm mục tiêu đem về hiệu quả lúc leo rank.