“Câu cthị trấn bước đầu tại một ngôi xã xa xôi nọ, vào trong 1 tối trăng tròn Khi đầy đủ fan sẽ chìm sâu trong giấc ngủ… Những nhỏ Ma Sói quỷ quyệt ngủ dậy cùng thực hiện cuộc snạp năng lượng mồi hàng tối, ai đang là nàn nhân rủi ro xấu trong đêm nay?

 

Khi bình minh ló rạng, Ma Sói sẽ ngụy trang thành những người dân dân không có tội và tkiểm tra trộn vào chỗ đông người. Vì vậy, chúng ta đang đề ra những “điều luật” nghiêm ngặt nhằm tìm thấy bọn chúng. Kể từ kia, một cuộc bàn cãi gay cấn nổ ra với những nghi hoặc, dấu hiệu tình nghi, những phe phái được sinh ra.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết bí ẩn làng ma sói

 

Ai nói thiệt và ai nói dối? Điều đó ko quan trọng đặc biệt, chỉ hiểu được lúc klặng đồng hồ chỉ mang đến 12 giờ, cuộc phán xét vẫn xẩy ra. Người bị lựa chọn những duy nhất, cũng chính là bạn bị tình nghi duy nhất đã nên lên giàn treo cùng đối mặt với án tử hình!

 

 

Ngày tàn đêm cho, đêm tàn ngày lên… Liệu bạn dân không có tội có thắng lợi được kẻ thù ẩn giấu, hay bè phái Ma Sói tàn ác vẫn phá hủy vớ cả?”

 

-Một đái tngày tiết dựa trên trò nghịch ẩn vai Ma Sói-

 

Bạn tất cả từng nghĩ trò chơi Ma Sói sẽ như thế nào nếu nlỗi biến đổi một mẩu chuyện sinh sống động? Điều gì đã xẩy ra trong một ngôi thôn bị đưa ra păn năn vì những “điều luật”? Các nhân đồ đã suy nghĩ gì, cùng hành vi như thế nào? Ma Sói vào đêm hôm đã tra cứu kiếm ai là nàn nhân?

 

Lần trước tiên trò nghịch ẩn vai danh tiếng tuyệt nhất lịch sử vẻ vang được gửi thể thành một tè thuyết chưa-từng-xuất-hiện!

 

Hãy linh cảm vào nhân loại của rất nhiều bí mật, của những tò mò bất ngờ với đưa ra câu hỏi “Ai là Ma Sói?” 

 

*


Hơn 30 nhân vật dụng new được rước trường đoản cú bao gồm cỗ trò nghịch Ma Sói Ultimate, thuộc tđắm đuối gia vào trong 1 màn bàn cãi hack óc pha lẫn nhân tố trinc thám với đấu trí.

Chạm trán với bá tước đoạt Jean trong tòa thành tháp cổ, truy vấn tìm bắt đầu của Ma Sói với cùng 1 lịch sử hào hùng mờ mịt che đậy từ bỏ hàng ngàn thời gian trước.

Tất cả đầu mối đầy đủ liên kết, với thực sự chỉ hiển lộ ở phút ít cuối cùng!

 


Một năm sau thảm hại sinh sống ngôi xóm trên núi, “những người trngơi nghỉ về” đoàn tụ cùng với người thân trong niềm vui tái ngộ. Tưởng rằng hạnh phúc đang kéo dài lâu dài Khi quân địch đã biết thành tiêu diệt trọn vẹn. Nào ngờ, bi kịch thực thụ mới chỉ bắt đầ

Vào một tối trăng tròn, giờ đồng hồ sói tru vang vọng kéo theo tử vong của một tín đồ, còn lại dấu tích của những nanh vuốt tàn nhẫn. Sự phấn khích lên cao, nỗi sợ che phủ mọi ngôi thôn, hầu hết quyền năng trái lập trỗi dậy mang theo bao âm mưu gian ác. “Điều luật” được tái lập tuy thế đã trở nên thay đổi, vì chưng trận chiến lần này trọn vẹn khá

Ngoài quân thù Ma Sói trà soát trộn bên phía trong người dân, còn có 1 bàn tay hắc ám sẽ đứng ẩn dưới thao bí toàn bộ. Một kẻ đáng sợ giấu bản thân vào nhẵn tối của TAND lâu đài cổ ngự vào vùng đồi núi sâu thoáy, khu vực chứa đựng đều tin đồn đại ma quái quỷ. Họ Call hắn là “Kẻ tạo ra Ma Sói”.

Xem thêm: Tân Thục Sơn Kỳ Hiệp 2015 - Phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Liệu vị cứu tinh tất cả đến kịp nhằm ngăn ngừa thảm họa, hay toàn bộ vẫn đi mang lại bờ vực bại vong Khi chiến lược của Bá Tước Jean hoàn thành?

---------------


Giá sản phẩm trên thor3d.vn sẽ bao gồm thuế theo quy định hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng các loại sản phẩm hoặc cách làm, thúc đẩy giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác ví như phí tải, phú mức giá sản phẩm kềnh càng, .....