Truyện ttinh quái Nhật Bản chắc hẳn rằng là một trong những phần không thể thiếu trong ký kết ức tuổi thơ của tương đối nhiều người… từ bây giờ hãy cùng Nhất Tiên Tửu đi kiếm kiếm top 15 Truyện tranh ma Nhật Bản xuất xắc tuyệt nhất đầy đủ thời đại cùng nguồn gốc của lịch sử hào hùng có mặt phải Manga (Truyện ttinh ma Nhật Bản).

Bạn đang xem: Top manga hay nhất mọi thời đại

Manga (kanji: 漫画mạn họa; hiragana: まんが; katakana: マンガ; giờ Anh: /ˈmæŋɡə/ hoặc /ˈmɑːŋɡə/) là 1 trong những cụm tự vào tiếng Nhật để chỉ những loại truyện tranh và tma lanh biếm họa của nước Nhật. Bên ngoài Nhật Bản, Manga ám chỉ tính đặc trưng cá biệt của truyện tranh Japan, hay như là một phong cách chuyện tranh thông dụng tại nước Nhật mà lại thường được diễn tả vị hình ảnh tràn đầy Màu sắc, những nhân đồ gia dụng chân thực và mọi chủ thể xuất xắc vời


*
*
*
*
*
*
*
*
*

NANA là bộ shoujo manga của phái nữ tác giả manga Yazawa Ai được đơn vị xuất bản Shueisha đăng dài kỳ bên trên tạp chí tạp chí Cookie từ thời điểm năm 1999. Tại Mỹ, NANA vày tạp chí Shoujo Beat tạo ra với được dán mác 16+.Chuyển thể từ bỏ NANA gồm một bộ anime với nhì phần phim truyện thuộc tên. Một phần phỏng theo bộ manga và một phần dựa vào kịch phiên bản được viết tiếp sau. Tựa đề truyện đó là thương hiệu bình thường “Nana” của nhì cô nàng cùng với nhì tính bí quyết khác biệt, nhị số phận khác biệt. Komatsu Nana đến từ một thành phố bé dại, không khát khao hoài bão, cùng bằng hữu với người yêu lên Tokyo, thi vào đại học thẩm mỹ cũng chỉ để theo đuổi thèm khát của người tiêu dùng trai. Cô luôn luôn tìm kiếm kiếm phương châm đến bản thân. Osaki Nana lại luôn mơ ước vươn lên là ước mơ cùng ban nhạc Blaông xã Stones của bản thân mình thành sự thật: trsinh hoạt cần khét tiếng tại Tokyo. Yazawa Ai đang để hai Namãng cầu chạm chán nhau bên trên chuyến tàu đến Tokyo, thuộc tìm kiếm tìm 1 căn hộ với đưa ra quyết định bên nhau thuê căn hộ cao cấp đó. Bộ manga mô tả tình chúng ta và cuộc sống đời thường của hai cô Namãng cầu khi cả hai cùng theo xua ước mong riêng của mình. Tình huống Yazawa Ai xây cất không chỉ là thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ của cô ý mà lại còn là một của thể loại shoujo nói tầm thường.

Tập 1 với 2 của NANA đã có được Thương Hội cung ứng những hình thức dịch vụ thư viện dành riêng cho thanh hao thiếu hụt niên (YALSA, Mỹ) liệt vào trong list “truyện tranh xuất xắc tuyệt nhất trong năm 2007 giành cho thiếu hụt niên”. Mười hai tập đầu tiêu thú rộng 22 triệu bản ở Nhật. Năm 2003, NANA chiếm giải thưởng Shogakukan Manga Award đến thể loại shoujo. Tiếp nối manga, anime cùng nhì phần phyên đưa thể cũng lượm lặt được tương đối nhiều thành công. Năm 2005, Nana giành giải Manga của năm, đứng trên Death Note và Hana yori Dango. Cũng trong năm 2005, NANA bán được rộng 34,5 triệu phiên bản, trsống thành shoujo manga hút khách máy bốn trên toàn nhân loại. Tập 19 cùng trăng tròn theo lần lượt đứng số cha và máy năm vào bảng xếp hạng manga hút khách độc nhất trong những năm 2008 ở Nhật. NANA hiện tại sẽ ra cho tập 21 với tạm ngưng vào hè cổ năm 2009 vì Yazawa Ai nên chữa bệnh 1 căn bệnh trở nặng không được tiết lộ.

Xem thêm: Clip Tổng Hợp Những Thằng Nguy Hiểm Nhất Thế Giới 2016 Mới Nhất Quả Đất

Cô vẫn ra viện vào vào đầu tháng 4 năm 2010 và phát biểu trong tạp chí Josei Jishin ở trong nhà xuất bản Kobunsha rằng cô quan trọng cầm cố cây bút trường đoản cú lúc mắc bệnh với ko Chắn chắn về năng lực thường xuyên của cục truyện. Bác sĩ cho thấy thêm cô đã khoan thai phục sinh.