Âm Dương Sư sản phẩm điện thoại là game Onmyoji 3D sở hữu phong thái Nhật Bản nằm trong thể các loại RPG tiến công theo lượt turn-based được Garena nước ta hợp tác ký kết cùng NetEase xây dừng thỏa thuận trên điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay. Tải Onmyoji về sản phẩm công nghệ để thưởng thức với kinh nghiệm khôn cùng phẩm game mobile online này ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Trang chủ âm dương sư garena

Hướng dẫn đùa Âm Dương Sư

Cốt Truyện Âm Dương Sư

Tựa game dẫn dắt bạn nghịch quay trở lại thời kỳ Heian thần thoại của Japan. Hiện nay nhân loại đang láo loàn vày con bạn với ma giới sẽ vĩnh cửu với mọi người trong nhà, những gia thế xấu xà tà ác luôn rình rập cùng với âm mưu ách thống trị tất cả. Đúng thời điểm trở ngại, phần nhiều cthị xã trở nên cần kíp duy nhất thì mở ra hồ hết vị pháp sư cùng với đạo hành cao cả mang vào bản thân các mối cung cấp sức mạnh thần túng thiếu. Họ thông thuộc cả hai giới Âm – Dương cùng đọc hơn ai không còn tình nắm nguy nan nhưng loài bạn đang cần gánh Chịu. Nhân gian Call họ là Âm Dương Sư (Onmyoji) với chúng ta vẫn sử dụng không còn tài năng của mình kiếm tìm đủ số đông phương pháp để triệu hồi mọi Thức Thần, cùng cả nhà hủy hoại vây cánh yêu ma giúp đỡ dương thế.

Câu truyện bước đầu mở ra nhằm tín đồ đùa tiếp tục mày mò. Đầu game các bạn sẽ nhập vai một Âm Dương Sư nổi tiếng thứ nhất có tên là Abe no Seimei, rồi dần dần bắt gặp những người chúng ta không giống bên trên tuyến phố đoạt được của mình. Đến cùng với trò chơi các bạn sẽ được ttận hưởng thức:

Những câu chuyện bí ẩn, kỳ ảo với đậm phong cách thần thoại đến từ giang sơn phương diện ttách mọc.Những Thần Thức huyền ảo, phong phú đa dạng chủng loại với tương đối nhiều thể loại, sức mạnh khác nhau.Những phong cảnh đẹp tuyệt vời trằn biểu lộ qua hình ảnh Anime 3 chiều rất là tuyệt hảo cùng dễ nhìn.Hệ thống âm thanh hao chân thật, ấn tượng. Những cuộc đối thoại, trò chuyện, lồng tiếng bài bản nhỏng trong một tập phim được chi tiêu chuyên nghiệp.Những màn đấu trí so tài PVP..

Xem thêm: Các Bí Mật Về Lục Đạo Tiên Nhân Là Ai, Ōtsutsuki Hagoromo

mang đậm vệt ấn giải pháp đặc sắc, có tính kịch tính cao cuốn hút người đùa.

 Link cài Âm Dương Sư di động mang đến Android, iOS

Trang nhà bao gồm thức: vn.onmyojigame.comDo tương quan đến phiên bản trang bị Đường Lưỡi Bò trong game phải Âm Dương Sư sẽ xong xuôi chuyển động trên VN. Người nghịch hoàn toàn có thể tài bản nước ngoài hoặc bạn dạng Đài về chơi nhé.!