lúc xuất bản Liên Minch Huyền Thoại là 1 trong những cộng đồng trái đất, công ty chúng tôi thử khám phá đông đảo member vào xã hội đồng ý mọi chuẩn mực xử sự được chỉ dẫn tại chỗ này.

Bạn đang xem: Liên minh anh hùng cho android

Bạn đang xem: Liên minh anh hùng: một game thẻ bài bác gây bất ngờ

Giá Trị Cộng Đồng


*

Thi Đấu Hết Mình

Liên Minc Huyền Thoại là 1 trong trò nghịch khu vực tất cả đều tín đồ nghịch các ttê mê gia nhằm hướng đến chiến thắng. Để những trận đấu trngơi nghỉ cần có chân thành và ý nghĩa, các ĐK vẫn phải là công bình với đa số người chơi. Chúng tôi tin rằng sự công bằng Tức là trò nghịch không tồn tại gian lậu, trục lợi từ bỏ khối hệ thống, giỏi bất kể bề ngoài phá rối hoặc hành động rất có thể ngnạp năng lượng bất kì người nghịch làm sao đùa với kĩ năng về tối nhiều của mình.

Chơi để thắng lợi ko có nghĩa là giới hạn phiên bản thân chỉ chơi phần nhiều vị tướng tá thông dụng. Thử nghiệm đều lối chơi mới cũng là 1 trong lối chơi đúng đắn—miễn là các bạn vẫn cung cấp bè phái với hướng đến chiến thắng. Về phần mình: Nếu bạn không chấp nhận với lối nghịch của một ai kia, hãy đến bọn họ một cơ hội và triệu tập vào thắng lợi của tất cả nhóm.

Trong trường hòa hợp một ai kia thường xuyên không áp theo những chuẩn chỉnh mực lúc tsay đắm gia tranh tài, chúng tôi sẽ đề nghị triển khai hồ hết giải pháp để bảo đảm an toàn xã hội và buộc fan nghịch kia để mắt tới lại hành động của bản thân. Vì vậy, phần đa chú ý tốt vẻ ngoài xử pphân tử của Shop chúng tôi sẽ hướng đến việc xử lý những hành vi phá hoại ví dụ, núm vì chưng xử phạt xuất xắc ngăn uống cnóng một giải pháp thông thường bình thường.


*

Ctương đối Cùng Đồng Đội

Liên Minch Huyền Thoại là một trong trò nghịch xã hội. Chiến chiến hạ cùng đội Có nghĩa là cung ứng các bè bạn để giúp đỡ bọn họ hoàn toàn có thể đùa ở về tối nhiều kĩ năng của mình. Điều này Có nghĩa là xây dựng một môi trường công bằng, kính trọng và tìm hiểu chiến thắng, ngay cả Khi phần nhiều vật dụng nguy hiểm xẩy ra. Chì tách sai trái, bất đồng quan điểm về lối nghịch của bè đảng, hoặc phá hủy trận chiến là các hành động bắt buộc đồng ý.

Quý Khách xứng danh nghịch phần nhiều trận đấu không tồn tại hành động tiêu cực, quấy nhiễu xuất xắc xúc phạm trong game. Những người không giống cũng vậy. Các chúng ta Lúc đang ở thuộc một tổ, thì đã chỉ hoàn toàn có thể chiến thắng giả dụ thành công cùng mọi người trong nhà.


*

Cư Xử Có Trách rưới Nhiệm

Chúng tôi gồm trách nhiệm hỗ trợ mang lại chúng ta các công cụ để đảm bảo an toàn bản thân, hưởng thụ chơi trò chơi, cùng thông tin tài khoản cá thể. Ngược lại, chúng tôi cũng mong ước các bạn có trách nhiệm vào bài toán cửa hàng với những người nghịch khác, với phần mềm bên sản phẩm cha.

Mọi khối hệ thống tiếp xúc vào Liên Minh đông đảo hoàn toàn có thể tắt hoặc nhảy theo nhu cầu. Những hành vi quấy rối hoặc xúc phạm đề nghị được cáo giác thông qua hệ thống vào game, không chỉ là để cách xử trí đông đảo hành vi cá biệt kia, mà còn là một nhằm cải thiện tài năng xác minh cùng ngăn chặn rất nhiều hành động đó sau đây của công ty chúng tôi.

Chúng tôi khuyến khích chúng ta bắt buộc cảnh giác về mọi đọc tin tài khoản mà các bạn chia sẻ cùng với những trang hoặc phần mềm sản phẩm công nghệ bố.

Chuẩn Mực Hành Vi

Để môi trường thiên nhiên tranh tài đáp ứng nhu cầu hầu như cực hiếm nêu trên, Cửa Hàng chúng tôi hi vọng từng member của xã hội Liên Minc Huyền Thoại vâng lệnh theo hầu hết phép tắc xử sự sau đây:

CHIẾN ĐẤU ĐỂ CHIẾN THẮNG

Phối hận phù hợp đồng đội dẫn đến chiến thắng. Chúng ta win cùng bè bạn, chđọng không phải tuy vậy tất cả họ.

lấy ví dụ, công ty chúng tôi mong mỏi hóng với khuyến nghị các bạn làm cho hầu như điều sau:

NÊN: Cố gắng vào số đông ưu thế của đội cùng giúp chúng ta khắc phục và hạn chế những thiếu thốn sót.

NÊN: Hãy là một trong tín đồ nghịch bầy. Quý khách hàng yêu cầu đồng lòng thuộc đồng đội—ngay cả khi chiến lược của tất cả nhóm chưa phải tối ưu—hơn là từ chối phối hận phù hợp với bọn họ.

NÊN: Cố gắng với trợ giúp cả nhóm chiến thắng, trong cả khi chúng ta đang xuất hiện một trận đấu khó khăn. ngay khi lúc lên bảng, bạn vẫn rất có thể góp kêu gọi với cai quản thời gian phương châm.

NÊN: Luôn tranh tài trong tâm trạng tốt nhất. Ai cũng có mọi trận chiến tệ sợ, tuy thế nếu như hiện giờ đang bị xê dịch, hãy ngơi nghỉ một ít, lấy lại bình tâm trước khi quay trở lại chiến tranh.

KHÔNG NÊN: Vào trận khi chúng ta không cảm giác mong đào bới chiến thắng.

KHÔNG NÊN: Từ bỏ bầy đàn, mặc dù có thể bọn họ đang có một cuộc chiến tệ hại.

KHÔNG NÊN: Phá bạn hữu hoặc nuốm phá hoại cuộc đấu, ngay cả khi bạn đã không Cảm Xúc vui.

KHÔNG NÊN: Cố tngày tiết phục bè đảng vứt cuộc trường hợp như họ vẫn tồn tại đang cố gắng nghịch để thắng lợi. Nếu bỏ phiếu đầu hàng không thắng cuộc, hãy tiếp tục tranh tài.

KHÔNG NÊN: Bắt đồng minh buộc phải đùa theo ý bạn muốn. Những đánh giá mang ý nghĩa xây đắp là xuất sắc, mà lại chỉ khi được đặt ra những câu hỏi, còn Việc chỉ định cho người không giống thì không tốt đâu.

KHÔNG NÊN: Tốn thời hạn bất đồng quan điểm hoặc đổ lỗi cho những người khác. Đồng team phạm sai lạc thì đó vẫn là bè phái của người sử dụng, và bạn vẫn đang cần đùa với bọn họ nếu còn muốn thắng lợi.

TÔN TRỌNG ĐỒNG ĐỘI

Giúp lũ nghịch rất tốt rất có thể bằng cách đối xử với chúng ta bằng sự tin cậy và tôn trọng:

lấy ví dụ như, công ty chúng tôi ước ao ngóng với khuyến nghị chúng ta có tác dụng đều điều sau:

NÊN: Đối xử với những người khác theo cách mà họ ý muốn được đối xử. Nếu chần chừ phải ứng xử ráng nào, hãy hỏi trước.

NÊN: Biết với tôn trọng sự khác biệt và trải nghiệm của cá nhân. Liên Minc Huyền Thoại là một xã hội thế giới.

NÊN: Dừng sử dụng một từ bỏ ngữ ví như như bao gồm ai kia kiến nghị chúng ta ko sử dụng nó—trong cả khi chúng ta không có ý xấu. Không bắt buộc ai ai cũng gọi được ý nghĩa cùng ý muốn mà lại bạn có nhu cầu truyền thiết lập.

NÊN: Mặc kệ số đông lời lẽ ko giỏi cùng liên tiếp đùa. Ai cũng mắc sai lạc nhưng mà.

NÊN: Kênh chat là kênh tầm thường. Hãy giữ lại bài toán tiếp xúc là về trò chơi, trong cả khi bạn vẫn chờ hồi sinh.

KHÔNG NÊN: Dùng từ bỏ ngữ lỗ mãng, xúc phạm, hoặc bất kể vẻ ngoài ngôn từ thù ghét nào khác.

KHÔNG NÊN: Đe dọa người khác sinh hoạt ngẫu nhiên hiệ tượng làm sao, bất cứ ý định.

KHÔNG NÊN: Mong hóng người khác chịu đựng ngữ điệu của công ty. Không bao gồm bất kỳ góc cạnh như thế nào của Liên Minc Huyền Thoại yên cầu các bạn đề xuất tục tằn nhằm trsống cần hiệu quả.

KHÔNG NÊN: Spam chat.

BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ NGƯỜI KHÁC

Hãy áp dụng Liên Minc Huyền Thoại như một phương tiện nhằm kiến thiết một xã hội mà lại bạn muốn đùa thuộc.

lấy ví dụ, Shop chúng tôi mong mỏi ngóng với khuyến nghị các bạn làm phần lớn điều sau:

NÊN: Đặt một quy chuẩn chỉnh về đầy đủ gì là xuất sắc đẹp trong Liên Minc Huyền Thoại bằng gần như cực hiếm và muốn chờ được nêu ra ở đây. Khuyến khích những người khác làm như vậy.

NÊN: Dùng thanh lọc ngôn ngữ, tắt chat, hoặc những phép tắc không giống nhằm bảo đảm an toàn phiên bản thân ví như nlỗi kênh chat trsinh sống đề xuất độc hại. Sau kia hãy tố giác hành vi đó sau khoản thời gian cuộc đấu xong xuôi để đảm bảo an toàn cộng đồng.

NÊN: Đứng ra nhằm đảm bảo an toàn tín đồ đùa không giống hiện giờ đang bị tiến công nếu như khách hàng cảm giác bình yên để triển khai điều đó, cùng tố cáo sọc kẻ xấu sau trận đấu.

NÊN: Giúp trò nghịch trở yêu cầu giỏi hơn ngoài đa số hành động ăn gian và trục lợi trường đoản cú lỗi. Nếu thấy một điều nào đấy khả nghi, hãy tố cáo lại.

KHÔNG NÊN: Kêu Điện thoại tư vấn tố cáo. Một phiếu tố cáo là đầy đủ để công ty chúng tôi biết điều gì vẫn ra mắt.

KHÔNG NÊN: Để những người dân chơi ngu kéo bạn vào quả đât của chúng. Nếu một ai kia quậy phá các bạn, hãy tắt chat chúng ta đi và tố cáo lại cố kỉnh vì chưng “làm phản pháo”

HÃY TỰ BẢO VỆ BẢN THÂN

Hãy có trách rưới nhiệm với tài khoản, thứ, thông tin cá thể, và hành động của chính bản thân mình.

Ví dụ, Shop chúng tôi muốn ngóng và khuyến nghị các bạn có tác dụng phần đông điều sau:

NÊN: Sử dụng mật khẩu bạo dạn và giữ lại an ninh mang lại tất cả những sản phẩm chơi game của khách hàng.

NÊN: Nếu cho là thông tin tài khoản của chính bản thân mình bị xâm phạm, hãy report lại mang đến Shop chúng tôi tức thì nhanh chóng.

NÊN: Đảm nói rằng bạn tin tưởng cùng hiểu rõ những ứng dụng xuất xắc nguyên lý mặt đồ vật tía mà ai đang áp dụng, trước khi nhảy nó lên.

NÊN: Đăng xuất sau khi sử dụng thứ, đặc biệt là đối với những đồ vật không hẳn cá nhân.

KHÔNG NÊN: Sử dụng phần mềm vật dụng bố can thiệp vào trò nghịch. Bất kì lịch trình làm sao chen thân bạn với sever của chúng tôi số đông đang khiến cho tài khoản của người sử dụng gặp rắc rối.

KHÔNG NÊN: Để anh em chơi thuộc tài khoản. Mỗi thông tin tài khoản là giành cho một người.

KHÔNG NÊN: Chia sẻ biết tin cá nhân của phiên bản thân hoặc tín đồ không giống với người lạ. Chúng tôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất không gật đầu hành động ăn cắp báo cáo.

KHÔNG NÊN: Mạo danh bạn khác. Bao bao gồm cả những người dân danh tiếng hoặc nhân viên Riot.

KHÔNG NÊN: Sử dụng công bố bên ngoài để hủy hoại hoặc trục lợi vào cuộc chiến.

NHỮNG HÀNH VI BỊ NGHIÊM CẤM

Ngôn Ngữ Thù Ghét

Sử dụng ngôn từ thông tục, xúc phạm, hoặc quấy phá.

Gian Lận

Sử dụng phần mềm bên lắp thêm bố, hachồng, trục lợi lỗi, chia sẻ thông tin tài khoản, cày mướn.

Tên Thô Tục hoặc Không Phù Hợp

Tên fan chơi, tên tài khoản, hoặc tên team.

Cố Tình Thua - Rời Trận/AFK

Rời trận, AFK, cố ý đứng yên, phủ nhận chơi.

Cố Tình Thua - Phá Game

Cố ý chết, phá quấy trong game, phá hủy thử khám phá.

Đe Dọa

Đe dọa vũ lực xung quanh game, quấy phá cảm giác, đánh tráo công bố, đe.

Xem thêm: Error - Fifa (Video Game Series)

Hậu Quả

Nếu chúng ta vi phạm luật phần đông chuẩn mực nhưng mà chúng tôi vẫn nêu tại đây, Cửa Hàng chúng tôi rất có thể giới hạn quyền truy vấn của người sử dụng vào một số khả năng vào trò nghịch. Các giải pháp xử phạt là để bảo đảm an toàn cộng đồng khỏi phần nhiều hành động xấu sau này, và cho chính mình một cơ hội để nhìn lại hồ hết hành động đã dẫn mang lại hình phạt đó. Chúng tôi vẫn đã hỗ trợ phần đa thời cơ để hoàn lương, nhưng chưa hẳn với cái giá là công ty chúng tôi sẽ không bảo đảm được phần sót lại của xã hội. Chúng tôi cũng sẽ ra quyết định xử phạt dựa trên rất nhiều tai hại đang tạo ra, nhằm tách hầu như ngôi trường phù hợp ko đáng bị xử pphân tử.

Hậu quả lúc vi phạm luật Thiết Luật Anh Hùng có thể dẫn đến các hiệ tượng xử pphân tử sau (cơ mà không xẩy ra giới hạn):