MANGA_ Kimetsu no Yaibố chap 198 đã cho thấy Tanjiro thành công xuất sắc đứng vững được độc hại từ Muzan. Nhưng trong khi kungfu, cậu không may bị Chúa Quỷ chơi kém, xém cần chầu trời nếu không có sự cung cấp của đàn.

Bạn đang xem: Truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 198

Zenitsu bật chính sách thức tỉnh

Trong chương thơm 197 trước, Zentisu bị Muzan quật cho cất cánh vào tường, mửa ra cả gò ngày tiết. Tuy nhiên, với tình vắt thúc bách, cậu lưu giữ đến các lời cơ mà ông Jigorou căn uống dặn với vực lên. Chính bây giờ, cơ chế thức tỉnh một lần tiếp nữa được khởi cồn, Zenitsu tức tốc bay trực tiếp mang đến thương hiệu trùm Muzan, chuyển phiên bạn, chỉm một cú cực sâu với nhanh tới cả khiến cho 1 phần thân bạn của hắn mong mỏi tách ra khỏi khung người.


*

Zenitsu thức tỉnh giấc vào Kimetsu no Yaibố chap 198


Người anh em xứng đáng kính

Nhân dịp Muzan bị ngưng trệ vày cú chém nhẹm từ bỏ Zenitsu, Tanjiro ngay tắp lự nhanh hao chân thi triển Hơi Thsinh hoạt Mặt Ttránh. Nhưng, Chúa Quỷ lại sử dụng phương pháp mới, trọng tâm thân fan hắn mọc ra cả 1 size hàm đầy răng nhọn, ước ao cạp bay đầu Tanjiro. Bất ngờ cùng với đòn tấn công, cậu kinh hoàng thiết yếu kháng tay đỡ. Tuy nhiên, Xà Trụ Obanai đã mang lại kịp dịp, đem cả khuôn phương diện mình nhằm chặn cú cạp như ttách giáng từ Muzan. Trận chiến với Chúa Quỷ có lẽ rằng đề nghị ngừng nhanh chóng vì hiện thời, nó trên mức cho phép đẫm máu, quá nhiều người hi sinh, những người dân đáng yêu thứu tự ra đi, giữ lại một nỗi mất đuối quá to.


*

Xà Trụ bị Muzan cạp bay mặt vào Kimetsu no Yaiba chap 198


Phong Trụ xuất hiện

Kể từ dịp Pháo Đài Vô Tận bị sụp đổ, tình trạng của Phong Trụ vẫn không người nào nắm vững. Trong Kimetsu no Yaibố 198, Sanengươi đồng ý quay lại, chém bay cánh tay đề nghị của Muzan, kết hợp với Phong Trụ, Luyến Trụ Mitsuri ngay thức thì lập cập kéo nốt tay còn lại, khiến cho Chúa Quỷ đứng chư chơ nrách bao cát. Nhân hôm nay, Kamabởi Tanjiro chém nhẹm trực tiếp một cú vào fan tên Muzan, có tác dụng hắn chằng khác gì khúc gỗ bị chẻ song.

Xem thêm: Game Phi Thuyền Không Gian Cực Hot Universe Rush Là Một, Phi Thuyền Không Gian

*

Liệu Xà Trụ đã bước lên cửa ngõ tử tốt cậu chỉ bị thương nặng? Hãy đón phát âm Kimetsu no Yaiba chap 198 bạn dạng raw dự loài kiến giới thiệu vào 15/03.*
*
*

Liên hệ truyền thông media và PR Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph