Bộ chuyện tranh gay cấn cùng với phần đa chuyến linh cảm lý trúc với bổíchNét vẽ rõ rệt, sinh động và cực kì đẹpBộ truyện được phần đông fan hâm mộ bên trên thế giới yêu mếm và đónđọc
Bạn đang xem: Beecost mua thông minh


*


*

*

Pokétháng Đặc Biệt

Pokémon Đặc Biệt dạy dỗ đến chúng ta nhiều điều. Tác phẩm này đang, sẽ cùng vẫn là tuổi thơ của nhiều nạm hệ người hâm mộ. Niềm vui với nỗi bi lụy rất có thể cho cùng đi bất cứ lúc làm sao, tuy nhiên phần nhiều chuyến phiêu dạt của tuổi thơ đang luôn là vô tận. không chỉ bao hàm màn hành động thót tyên ổn cùng với những đòn cụ bùng cháy rực rỡ của pokémon, đều màn thi đua chiến thuật tài tình trong số những bạn đào tạo và huấn luyện tuyệt các tháng ngày ngao du vô tứ lự của những cô cậu bé nhỏ gánh trên vai trọng trách nát bảo đảm an toàn quả đât... Xen vào đó, Pokémon Đặc Biệt còn triệu tập khai quật phần lớn khohình ảnh tương khắc sâu lắng về tình các bạn, tình bè cánh thân tín đồ cùng bạn, fan và pokémon. Đó là các cảm tình yêu thương thật duy nhất Một trong những thời tự khắc trở ngại nhất.

Nội dung tập 5: Yellow bắt đầu cuộc đào tạo đặc biệt về thi đấu Pokétháng với Green! Nhưng tài năng "bắt giữ" với "tiến hóa" của Yellow vẫn còn hết sức yếu ớt. Liệu cậu bé nhỏ gồm lĩnh hội được rất nhiều điều nhằm sẵn sàng chuẩn bị lên đường tìm Red hay không...!? Trong khi đó Tđọng Thiên Vương vẫn đang truy đuổi gắt gao!! Những cuộc chiến thuộc hành trình dài mày mò đầy bất thần sẽ được mở ra!! Và bạn sẽ cần yếu tách mắt đâu!!

Thông số sản phẩm

Kích thước 12.5 x 17.6 cm
Tác giả Hidenori Kusaka - Mato
Nhà xuất bản Kim Đồng
Dịch giả Nguyễn Ngọc Diệp
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phân phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Manga
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208 (trang)
Giá bìa 22.000 (đ)
Trọng lượng 200 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Pokétháng Đặc Biệt (Tập 1, 2, 3, 4, 5) bắt đầu nhất

Pokétháng Đặc Biệt (Tập 2) (Tái Bản) chào bán tại Tiki giá 25.000₫Sách - Pokémon đặc trưng (tập 1) phân phối trên Shopee giá chỉ 25.000₫Pokétháng Đặc Biệt Tập 1 (Tái Bản 2019) cung cấp tại FAHASA giá bán 23.750₫Pokétháng Đặc Biệt - Tập 5 bán tại Pmùi hương Nam Book giá 25.000₫Sách Pokétháng Đặc Biệt Tập 2 (Tái Bản 2019) - Như hình/Free bán trên Yes24 giá 25.000₫


Xem thêm: (Hd) Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bằng Gmail Sạch :)), Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bằng Email

††thor3d.vn là 1 trong những qui định đối chiếu giá online, ko bán sản phẩm. Vui lòng tương tác địa điểm cung cấp để tò mò báo cáo tình trạng hàng hóa, tkhô cứng toán thù và chế độ vận chuyển.