Sau thành công xuất sắc của loạt chuyện tranh Lux, Marvel Comics cùng Riot Games liên tục tung ra cỗ chuyện tranh mới về Zed, Chúa Tể Bóng Tối. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Zed là một fan rất là tàn nhẫn với ko chút ít xót tmùi hương, hắn là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một đội nhóm chức được tạo nên với ý vật quân sự chiến lược hóa võ thuật truyền thống lâu đời Ionia nhằm mục đích đánh xua lũ Noxus thôn tính. Trong chiến tranh, hắn quyên sinh mlàm việc khóa phân thân láng về tối, một đồ vật mạnh mẽ dẫu vậy không hề kém phần gian nguy cùng suy giảm. Zed vẫn cai quản đầy đủ cấm thuật nhằm hủy diệt bất kỳ thiết bị gì hắn xem là tác hại cho tổ quốc, hoặc đến Hội Bóng Tối.

Bạn đang xem: Truyện tranh liên minh huyền thoại


Bối cảnh chuyện tranh Zed

Ở Ionia, một vùng khu đất tràn đầy truyền thống lịch sử với vẫn còn cù cuồng vì chưng cuộc chiến tranh, binh lực đáng yêu một thời tên là Zed dẫn đầu một tổ trinh sát. Sau Khi Zed giết mổ người chủ sở hữu của chính bản thân mình, người bạn thời thơ dại Shen, đã đi một tuyến đường không giống, kế thừa địa chỉ cũ của thân phụ mình là Mắt Hoàng Hôn và duy trì sự cân đối yêu thuật sinh sống Ionia. Nhưng khi Zed bị hấp dẫn quay lại một ngôi làng nơi anh và Shen từng chạm chán đề xuất một hung thần mũm mĩm, một kẻ giết fan hung ác trường đoản cú mọi lần tái xuất vào vượt khứ đọng của họ: kẻ tâm thần bao gồm năng khiếu kỳ diệu Khadomain authority Jhin!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Hàn Thiên Hải

Chào bạn. Tôi là Hàn Thiên Hải, bạn gây dựng và quản lý GameLandcả nước từ năm 2009 cho đến thời điểm bây giờ.


Vex dự kiến sẽ có được có mặt trên máy chủ PBE vào tuần này và có mặt bằng lòng bên trên toàn cầu vào thời điểm cuối tháng 09/2021 trong những phiên phiên bản 11.19.

Read more

Riot Games vừa công bố trailer giới thiệu vị tướng mạo tiếp sau của Liên Minch Huyền Thoại sở hữu tên: Vex, Pháp Sư Khó Chịu đựng.

Read more
Read more
Read more

Riot Games vừa có thông tin xác nhận chính thức câu hỏi CKTG 2021 đang đưa vị trí tổ chức triển khai tự China quý phái Châu Âu.

Xem thêm: Xếp Hạng Những Ngôi Sao Xinh Đẹp Nhất Hollywood, 10 Nữ Diễn Viên Hollywood Quyến Rũ Nhất Màn Ảnh

Read more

Mời chúng ta cùng GameLandnước ta hưởng thụ bộ hình ảnh cosplay Evelynn với Ahri Tiên Hắc Ám vì chưng Tô Tạ Tô Bất Tạ với Thủy Mẫu Ashui diễn đạt.