TOPhường 10 truyện Manga học đường hay nhất của Nhật Bản

Hầu hết những tác phẩm Manga đều với nội dung hài hước, nội dung rất giỏi qua nét vẽ Kawai hết mức, mỗi tác phẩm là một câu chuyện về tình cảm, tình bạn hết súc đáng trân trọng cùng đầy ý nghĩa. Hãy thuộc mình tổng hợp TOPhường 10 Truyện Manga Học Đường Nhật Bản Hay Nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: Truyện tranh tình cảm học đường nhật bản

TOP 10 truyện Manga học đường tốt nhất của Nhật Bản

1. Ao haru ride (Tác giả Sakisaka đã full)

*
*
*
*
*


Truyện nói về cô bé xíu tên Nino cá tính khá lập dị, ko hòa đồng với những người bao bọc. Cùng với cậu bạn Kira hư hỏng. Ban đầu ai cũng nghĩ đây là một bộ shoujo hường phấn mộng mơ, nhưng sau đây thì diễn biến câu chuyện rất hấp dẫn thuộc nhiều bài học ý nghĩa. Tình tiết ngược của bộ này là Kira bị bệnh tyên với sống chỉ được vài mon. tình cảm và tình bạn được khắc họa rõ rệt hơn, lấy đi rất nhiều nước mắt của người đọc.
Nội dung của truyện về một phi công lái máy bay. Machida Yuki là học sinh năm 2 cao trung là quản lý của một câu lạc bộ láng rổ, đang chiêu mộ thành viên thì gồm một thằng đàn em thương hiệu Naruse Shou sàm sỡ vòng một tức thì trước mọi người. Tuy nhiên bà chị này rất bình tĩnh, gương mặt không chút ít biểu cảm. Chính vì thế, Shou mới bắt đầu để ý với theo đuổi. Nam chính rất đẹp trai cao lớn, quyến rũ với những màn cưỡng hôn mạnh bạo. Đan xen tình tiết truyện là các cuộc thi đấu trơn rổ giữa các trường, nam phụ là bạn của phái mạnh thiết yếu cùng cũng là đối thủ.
Câu chuyện về Đấng mày râu đầu gấu học đường Onigase tỏ tình với một bạn nữ bao gồm vào bô truyện với nội dung: “Hãy hẹn hò với tớ, lấy hôn nhân có tác dụng mục tiêu”. Quá sốc với sợ hãi bắt buộc Kogure Nao không dám từ chối cùng nhận lời có tác dụng người yêu thương nam thiết yếu. Câu chuyện tình của 2 bạn này hết sức dễ thương.
Bộ truyện là điểm 10 đến sự hài hước với lầy lội. Nữ đó là cô đàn bà Hirata Mihane với khuôn mặt nguy hiểm, tăng động, bao gồm sức mạnh phi thường. Trong trường học được đánh giá là cô gái bạo lực. Vậy nhưng tình cảm đời đâu đối với cô là cảm nắng từ một bạn tên là Touma, một phái mạnh sinc nghiêm túc cùng tốt bụng. Vì chinc phục nam giới trai này nên cô thanh nữ nghĩ ra rất nhiều trò bẩn bửa. Các bạn hãy đón đọc để xem những tình tiết hài hước vào truyện nhé.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Cho Cô Dâu Và Chú Rể, Game Trang Điểm Cô Dâu


Thích hợp mang lại những ai thích hợp truyện thanh hao mai trúc mãi, từ những người bạn thân thiết với nhau từ nhỏ ho đến những cảm xúc đầu tiên Lúc vào cao trung. Lúc đầu nam giới nữ bao gồm không tồn tại tình cảm với nhau, nam giới chính Nat – Chan từng say đắm bạn nữ không giống, nữ thiết yếu Koharu cũng bao gồm bạn nam giới thứ theo đuổi, nhưng rồi cả 2 đều trở về với nhau.