Tìm phát âm phần đa mạnh mẽ nhất LMHT mùa 11. Tại phần 1, hãy thuộc đi kiếm hồ hết vị Tướng đường trên mạnh nhất meta 2021.


Đường bên trên sẽ biến đổi một trường đấu solo thực thú, nơi các bạn sẽ được dễ chịu trình bày kĩ năng outplay của bản thân với đa số đối phương. Vì vậy, fan đi top nên chọn rất nhiều vị tướng tá hoàn toàn có thể 1v1 và snowball giỏi để hoàn toàn có thể thắng đường với gây áp lực nặng nề đến đối thủ khiến cho họ bắt buộc đưa thêm tín đồ lên để tránh các bạn.

Bạn đang xem: Những tướng đi top mạnh nhất lol game thủ không thể bỏ qua

Từng tất cả thời hạn, con đường bên trên phát triển thành địa điểm mến mộ của những Tướng cung ứng và Xạ thủ. Tuy nhiên, sống thời điểm đầu mùa 11, những Đấu Sĩ cùng Tanker vẫn là phần lớn vị Tướng cai quản đường bên trên.

Những vị Tướng đường trên mạnh mẽ nhất LMHT mùa 11

Camille

Vị Tướng trước tiên được nhắc tới là Camille, một vị Tướng rất là được hâm mộ ngơi nghỉ mùa 10 và vẫn giữ lại được sức mạnh sinh hoạt mùa 11. Camille bao gồm không hề thiếu đa số gì cần phải có của một vị Tướng đường trên: Vừa tất cả cả chống chịu lẫn gần kề thương, độ cơ cồn cùng kỹ năng trốn thoát cao, không nói đến khả năng ulti cùng chiêu 3 giúp Camille tất cả lượng chế ước khôn cùng mạnh.

Camille là một trong những chọn lọc cực kỳ an toàn và tin cậy vào thời điểm hiện tại nhưng mà tận hưởng tài năng cao của bạn chơi. Dù đùa theo chiến thuật giao tranh tổng xuất xắc đẩy lẻ, Camille vẫn có thể đẩy mạnh được sức mạnh nhờ vào cỗ kỹ năng của bản thân.

Darius

Darius vẫn luôn được Đánh Giá là một trong những giữa những vị Tướng mạnh nhất sống đường bên trên dựa vào khả năng gây áp lực con đường tốt nhất có thể của bản thân. 

Sức mạnh mẽ của Darius nằm tại khả năng “lăn uống cầu tuyết”. Chỉ đề nghị đánh gục 1 mạng, chắc hẳn rằng vẫn không có bất kì ai có thể tay đôi lại cùng với Darius, thậm chí còn là 2 hoặc 3. Cho dù cho có lên các thiết bị đỡ đòn đi chăng nữa, Darius vẫn đang còn lượng cạnh bên tmùi hương cực kì lớn đến từ 5 điểm nội trên Xuất Huyết cùng gần cạnh tmùi hương chuẩn chỉnh của chiêu cuối Máy Chém nhẹm Noxus (R).

Shen

Shen từng có giai đoạn nhiều năm bị quên lãng cho tới giai đoạn cuối mùa 10, Mắt Hoàng Hôn đang trở thành một trong số những Top lane mạnh mẽ nhất. Shen đang với vẫn là vị tướng tá rất là mạnh ngơi nghỉ lúc này cùng với hóa học tướng tá cực kì khó chịu, đi mặt đường lẫn giao tranh mọi táo tợn cùng cực nhọc bị counter.

Khiên Thái Dương là lắp thêm nhưng Shen hay tìm hiểu mùa 11. Sau Khi lên Rìu Đại Mãng Xà, Shen sẽ lên thêm các lắp thêm tank nhằm dữ thế chủ động dấn thân giao đấu. Kỹ năng Nhất Thống góp Shen dễ dãi dịch chuyển mang đến với bảo đảm bè phái, phải vị Tướng này rất có thể thoải mái và dễ chịu đẩy lẻ trước khi bước vào giao tranh.

Malphite

Malphite là một trong những vị tướng gồm sức khỏe cùng sức phòng Chịu đựng gần như là số 1 Liên Minch Huyền Thoại. Với năng lực giao tranh và msinh sống giao tranh xuất sắc sẽ giúp đỡ team mình trngơi nghỉ lên thắng lợi trong combat. Sự xuất hiện của Khiên Thái Dương đổi mới Malphite đổi thay một Một trong những vị Tướng mạnh mẽ nhất sống mặt đường trên.

Xem thêm: Những Nàng Triệu Mẫn Của " Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2016, Những Nàng Triệu Mẫn Của Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Pantheon

Sau Khi được chỉnh sửa lại bộ kĩ năng, Pantheon đã ngay lập tức nhanh chóng biến một hot piông xã tại phần đường trên. Txuất xắc thay đổi này đã khiến Pantheon có công dụng di chuyển, khiến cạnh bên thương thơm xuất sắc hơn làm việc tiến độ đầu trận, thay đổi lại thì độ an toàn của Thượng Nhân Chiến Tnhãi nhép bị giảm tí đỉnh. Khả năng cấu rỉa cùng đẩy mặt đường cực bạo dạn giúp Pantheon không chỉ có dạn dĩ ở trong phần đường trên, Pantheon còn được áp dụng các vị trí đi rừng. 

Những vị Tướng bạo phổi không giống ở vị trí con đường bên trên mùa 11: Aatrox, Renekton, Gnar, Volibear, Garen, Sion.