Khi bạn vừa thiết đặt windows hoặc mua lại một chương trình unikey thì máy vi tính các bạn sẽ bị một vài lỗi áp dụng khởi cồn cùng windows. Để khắc phục và hạn chế ngôi trường thích hợp lỗi này thì bạn hãy thuộc bản thân đáp án qua nội dung bài viết sau

Unikey là 1 trong Một trong những phần mềm báo cho biết việt tốt nhất có thể hiện nay. Hơn 99% người dùng áp dụng Unikey cho Việc báo cho biết việt hiện giờ. Đây là 1 phần mượt khôn cùng quan trọng cho người cần sử dụng. Nhưng vô tình lại bị lỗi ko khởi hễ cùng windows mà buộc phải bật lên rất tốn thời hạn của khách hàng.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi unikey không khởi động cùng windows 10

Ngoài bài toán tải windows lại tốt vừa thiết lập ứng dụng nên phần mềm không khởi hễ cùng windows. Mà Update trường đoản cú phiên bạn dạng windows 10 November và Anniversary cũng tạo ra lỗi này trên máy vi tính của bạn

Để khắc chế lỗi này bạn hãy demo từng phương pháp dưới đây nhé:


Cách 1: Thiết lập Unikey khởi động thuộc windows 10

Đầu tiên bạn hãy lựa chọn con chuột bắt buộc vào inhỏ Unikey bên dưới tkhô nóng taskbar và chọn bảng điều kiển.


*
Bật hành lang cửa số Unikey bên trên windows 10

Ngay mau lẹ bạn sẽ nhấn được một cửa sổ unikey lên tiếp nối các bạn nên chọn mục không ngừng mở rộng sinh hoạt bên góc cần.

Tiếp theo bạn hãy tích vào ô Khởi cồn thuộc Windows (tại đoạn Hệ thống) với chọn Đóng để kết thúc


*
Tích vào khởi cồn thuộc Windows

Cách này vẫn hạn chế và khắc phục các lỗi các bạn vừa new thiết lập lại windows. Nhưng không gây ra lỗi hệ thống và cho phép windows khởi chạy Unikey sống tab Startup của hệ thống máy vi tính.

Cách 2: Khắc phục lỗi Unikey ko khởi cồn cùng Windows 10 bởi Task Scheduler

Với biện pháp này các bạn sẽ khắc phục và hạn chế trọn vẹn bài toán bị lỗi khối hệ thống tạo ra việc ko Unikey ko khởi rượu cồn thuộc windows 10. quý khách hàng để ý nếu như làm bí quyết 1 không thành công xuất sắc hãy cần sử dụng bí quyết này nhé.

Cách 1: Quý khách hàng hãy nhập keywords Task Scheduler vào thanh tra cứu kiếm trên menu start (cortana sinh sống windows 10). Sau đó hãy chạy Task Scheduler vào bản hiệu quả nhận được


*
Tìm tìm task schedule

Cách 2: khi này các bạn sẽ nhận thấy một hành lang cửa số mới Task Scheduler. Quý khách hàng hãy chọn Create Task làm việc form bên yêu cầu.


*
Chọn Create Task

Ngay mau chóng bạn sẽ thừa nhận được một cửa sổ new hiện hữu Create Task lên bạn hãy khắc tên cho task này là “Unikey” cùng tích vào mục Run with highest privileges.


*
Đặt thương hiệu với tích vào tuỳ chọn của cửa sổ create task

Bước 3: quý khách hàng hãy chuyển hẳn qua tab Triggers thuộc hành lang cửa số, chúng ta hãy lựa chọn New Triggers. lúc đó cửa sổ New Triggers cũng khá được bật lên các bạn hãy lựa chọn sinh sống mục Begin the task là At Startup và chọn OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ.


Quý khách hàng hãy làm tựa như cùng với Tab At log on còn sót lại nhé.

lúc làm cho dứt 2 Triggers này chúng ta nên chọn Ok nhằm lưu lại nhé.


Cách 4: Bây giờ đồng hồ bạn hãy bật qua tab Actions (của cửa sổ Create New Task) cùng lựa chọn New. Giờ bạn sẽ nhấn được một hành lang cửa số New Actions. Bây giờ đồng hồ chúng ta nên chọn vào mục Browse… của phần Program/script. Sau kia bạ nên chọn lựa tới thư mục thiết lập phần mềm Unikey (bạn lựa chọn giữ cả tệp tin unikey.exe cộ trong thỏng mục này nhé). Khi lựa chọn Xong chúng ta hãy lựa chọn OK


Cách 5: lúc này chỉ còn 1 mình hành lang cửa số Create Task thôi các bạn nên lựa chọn OK để gìn giữ nhé.

Bây tiếng bạn hãy khởi hễ lại sản phẩm xem thử lỗi Unikey ko khởi đụng cùng windows 10 đã làm được khắc chế chưa nhé. Bài viết bên trên được Ez Lasso tổng hòa hợp cùng lí giải tới các bạn. Chúc chúng ta hạn chế và khắc phục lỗi thành công xuất sắc.


Lasso

Tôi là Ez LassoXin chào! Tôi là Khai nói một cách khác là "Lasso", fan viết website này. Tôi bao gồm một say đắm về technology, đồ vật máy vi tính cùng ước muốn được chia sẻ đến tất cả phần nhiều tín đồ .


Đây là cỗ phông chữ chuyện tranh được những team dịch truim chia sẽ mang lại hầu như tín đồ. Chân thành cảm...

Read more

Tăng dung lượng Dropbox là một trong Một trong những vấn đề nhưng nhiều anh em sẽ gặp cần lúc tài khoản...

Xem thêm: Dự Đoán Những Cầu Thủ Sẽ Được Tăng Chỉ Số Sau Bản Big Update Fifa Online 3 Sắp Tới (Phần 1)

Read more

Link mua bị lỗi

Trong quy trình có tác dụng nội dung bài viết có tương đối nhiều phần không đủ xót nên links sở hữu không được cập nhập hoặc bị lỗi. quý khách hãy giúp Ez Lasso nhé.

Link tải bị lỗi??

CóKhông

Quý khách hàng có thể dấn lại liên kết mua bắt đầu qua email?


*

Địa chỉ chia đã rất nhiều thủ thuật kiến thức và kỹ năng về laptop - technology trong cuộc sống hàng ngày - Theo dõi Ez Lasso tức thì nhé

Skyer: https://join.skype.com/invite/WweYb0XctXCh

Gmail: Khaicnf
3dadobeandroidChromecs6driverexcelfacebookphông chữphông chữ viết tayfont text đậmgame chiến thuậtgame nhập vaighi âmmang lậpgooglekeylà gìtàng trữ đám mâylỗi phần mềmMessengerMicrosoftscreen sản phẩm công nghệ tínhOfficepdfphotoshoppluginSans-serifScriptSerifthỏng mụctrình chăm chú webtăng tốc độ máy tínhmua phần mềmvideoVPSwebsiteWindowsWindows 7windows 8windows 10wordzalođiều chỉnh ánh sángổ cứng