Tập 85 "Về công ty đi con" ngừng với dòng kết mở, Khi Thư cùng Vũ quay trở lại cùng nhau còn Quốc cùng Huệ bước đầu cthị xã tình bắt đầu.quý khách sẽ xem: Về đơn vị đi con nước ngoài truyện 1 youtube

Phần nước ngoài truyện "Về bên đi con" được cải cách và phát triển cùng với mốc thời gian sau đó, giống như phần nối dài của 85 bộ phim truyện xác định. Kịch bản và cả quá trình con quay dựng được thực hiện vào thời gian gấp rút tuy vậy đã và đang kịp reviews tập 1 vào buổi tối 13/8. 
 Vũ tức điên khi thấy vợ nghịch trò "đời đổi khác khi bọn họ ăn uống ổi" cùng với bàn sinh hoạt cũ. 

Bối cảnh của phần này xảy ra ở một resort Lúc gia đình ông Sơn (Trung Anh) đi ngủ tại trên đây. Cả chuyến du ngoạn có tiếng rằng Quốc (Tuấn Tú) bao nhưng lại thực ra fan che khuất lại đó là Vũ (Quốc Trường). Biết Thư đi họp lớp trên phía trên, Vũ tra cứu hồ hết cách để mang lại địa điểm này nhằm mục đích luôn thể bề đo lường và tính toán. Mang giờ đi nghỉ ngơi tuy thế Vũ chỉ theo dõi và quan sát Tlỗi cùng chàng trai tức điên khi thấy vợ thú vui cùng với bạn làm việc cũ. 

 Ông Sơn thấy đàn bà có vẻ như gần gũi cùng với chúng ta trai cũ buộc phải sẽ dặn dò cô cần bình yên vì không thể son sẻ. 
Thấy Tlỗi có vẻ vấn vít Quân, ông Sơn chớp nhoáng dặn dò đàn bà giờ không còn son rỗi nữa khiến cho Thư ngượng gạo ngùng. 

 Vũ ăn hiếp đe Tlỗi sợ hãi xanh mặt thế ra cũng chỉ do chữ ghen. 

 Cơn ganh tuông nổi lên thấy lúc vợ tươi cười với chàng trai khác ngay lập tức trước phương diện, Vũ search cách "bắt cóc" Thỏng cùng doạ cô sợ xanh phương diện do tưởng gặp gỡ cần thương hiệu đổi thay thái ngơi nghỉ hotel. khi biết Vũ rủ gia đình cho resort, Thỏng bóc tách vở: "Ghen thì nói cùng với em một câu, em ở trong nhà bài toán gì mà phải bày trò nlỗi thế". Nhưng Vũ ngay lập tức mau chóng lấp nhận: "Nhìn mặt này còn có kiểu như tị không? Anh chị em đến đó là vày anh Quốc rủ, anh ấy vẫn xoắn lên bởi vì chị Huệ kìa đề xuất rất nhiều bạn new mang đến trợ giúp". 

 Ông Sơn choáng ngợp khi thấy một cô gái hôn Dương. 

Tuy nhiên, bất ngờ khiến sốc tốt nhất nằm tại tập nước ngoài truyện này chính là Ánh Dương (Bảo Hân). Bảo (Quang Anh) vẫn đi du học nhưng lại sẽ gồm ngay lập tức một cô người vợ khác (Lena) bám lấy Ánh Dương. Cô nữ công khai minh bạch diễn đạt cảm tình cùng với Dương một biện pháp khỏe mạnh dù bị Dương lắc đầu trực tiếp thừng, thậm chí còn gửi bánh in dòng chữ "lưu niệm 100 ngày yêu Dương" cho tới tận cửa phòng Dương cùng giành riêng cho tomboyloichoi 1 mẫu hôn khiến ông Sơn bắt gặp nhưng mà choáng váng.

 Chị Huệ thay đổi hoàn toàn về phong cách với chào đón cảm xúc của Quốc. 

Còn chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) giờ vẫn lột xác trọn vẹn về kiểu dáng, chăm sóc dung nhan rộng cùng cũng công khai dành riêng cảm tình mang lại Quốc.


Bạn đang xem: Về nhà đi con ngoại truyện tập 1


Xem thêm: Thần Xe Điều Khiển Từ Xa Thần Xe Siêu Tốc 2, Xe Điều Khiển Từ Xa Thần Xe Siêu Tốc

Tuy nhiên nhị bạn vẫn chưa xuất hiện cảnh tình yêu phổ biến nào. Điều này người theo dõi đã mong chờ làm việc tập 2 "Về bên đi con" ngoại truyện đã lên sóng VTV Giải trí vào 20h tối mai, 14/8. Mời quý vị xem clip:

Mỹ Anh 

"Về bên đi nhỏ nước ngoài truyện", Thư ngoại tình, Huệ yêu Quốc cuồng nhiệt

5 tập nước ngoài truyện "Về nhà đi con" cất các diễn biến gây sốc về cuộc sống đời thường của các member ông Sơn sau khoản thời gian xong 85 bộ phim truyện chính.