Pháp sư lỗi không cùng với kỹ năng cấu rỉa cực bạo gan, Vel’Koz thường xuyên được xuất hiện vào phương châm cung ứng. Để thực hiện chiêu bài của Vel’Koz giỏi, tín đồ nghịch bắt buộc quả lao động trí óc tư duy đỉnh điểm. Ra mắt đầu xuân năm mới 2014 bắt buộc lượng xiêm y của vị tướng tá này tương đối tiêu giảm. Dưới đó là biết tin về con số xiêm y rất ít Vel’Koz sở hữu, thuộc quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Vel'koz cỗ máy chiến đấu


Skin, Trang phục Vel’Koz Mặc Định – Original Vel’Koz

Giá: 6300 Tinch Hoa Lam – 99RP

*

Không biết Vel’Koz bao gồm bắt buộc Hư Không Tộc thứ nhất không, tuy nhiên chắc chắn là nó là người uyên thâm độc nhất vô nhị. Thay vị ra mức độ xâm lăng, hủy diệt như các đồng một số loại không giống. Vel’Koz bình tâm quan tiếp giáp hầu như thiết bị, tích lũy học thức tự lòng vực sâu cho tới đỉnh núi cao. Nó sâu sắc nghiên cứu những mối cung cấp tri thức của nhân loại, ngắm nhìn và thưởng thức sự hưng vượng cho đến suy tàn của từng đế chế.

Cách ra trường đoản cú khe nứt Runeterra cổ đại, Vel’Koz tích lũy học thức để một ngày làm sao đó sở hữu theo nó trở lại khe nứt. Truyền bá lại cho phần lớn đồng một số loại Hư Không với phương pháp để khai quật trái đất. Không gì nguy nan những quái vật Hư Không logic cùng giảo quyệt điều này. Chưa nói tia Plasma chết chóc, chuẩn bị sẵn sàng chiếu thẳng vào đều ai tất cả ý định ngnạp năng lượng cản nó.

Skin, Trang phục Vel’Koz Cỗ Máy Chiến Đấu – Battlecast Vel’Koz

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Cỗ sản phẩm công nghệ chiến đấu

Giá: 180RP

*

Là đơn vị võ thuật được thiết kế theo phong cách bên trên căn cơ tế bào Vel’Koz vẫn tuyệt chủng. Cỗ lắp thêm chiến tranh bên trên ko này góp thu thập báo cáo sau mỗi trận đánh. Từ đó tăng cấp khí giới của toàn chiến hàm, giúp binc chủng này càng ngày kinh sợ.

Skin, Trang phục Vel’Koz Hồ Quang – Arclight Vel’Koz

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Hồ quang

Giá: 150RP

*

Vel’Koz là thực thể đại diện thay mặt mang lại thần linh với được thờ phùng rất là kính cẩn. Cứ từng một thiên niên kỷ, ngài lại xuống nhân giới. Lựa chọn đông đảo ai xứng đáng với biến đổi bọn họ thành hầu hết sinch đồ vật hùng khỏe mạnh – mọi Hồ Quang.

Skin, Trang phục Đâu Phải Vel’Koz – Definitely Not Vel’Koz

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Đâu phải…

Giá: 120RP

*

Hóa trang thành khuôn mặt với cỗ râu, chiếc mũi to với dòng nón lịch sự, Vel’Koz hy vọng bảo rằng. “Tôi chưa phải là bạch tuột phun laser, tôi là 1 trong nhỏ người bình thường”. Chắc chắn sẽ không một ai phân biệt nó đâu.

Skin, Trang phục Vel’Koz Hỏa Ngục – Infernal Vel’Koz

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Hỏa ngục

Giá: 299RP

*

Sự mãi mãi của Vel’Koz chỉ được phát triển thành cho trải qua các thần thoại vướng lại. Bởi lẽ, hiếm ai có thể đối diện cùng với nó mà còn tồn tại. Quái vật đẩy đà với bé đôi mắt rực lửa, chuẩn bị sẵn sàng thiêu rụi cả nền văn tôi chỉ bằng ánh mắt.

Xem thêm: Anh Da Đen Vác Quan Tài Nhảy Múa, : Hot Trend Bắt Nguồn Từ Tục

Trên đó là đọc tin những bộ đồ của vị tướng Hư Không này. Hi vọng nó sẽ giúp bạn chọn lựa được bộ đồ tương xứng với sở trường của phiên bản thân. Đừng quên theo dõi và quan sát bọn chúng mình để biết những update tiên tiến nhất của Vel’Koz nhé.