SQL Server 2017 Developer on Windows Squốc lộ Server 2017 Enterprise on Windows Squốc lộ Server 2017 Enterprise Chip Core on Windows Squốc lộ Server 2017 Standard on Windows SQL Server năm 2016 Xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Giả định rằng thor3d.vn Visual C++ năm ngoái đã có được sở hữu để lên trên máy chủ. Khi bạn kiếm tìm cách thiết lập phiên phiên bản cũ hơn trên máy chủ, chúng ta nhận thấy thông tin lỗi sau đây:


Tính năng: Dịch Vụ Thương Mại pháp luật cơ sở dữ liệuTrạng thái: không thành côngLý vì xảy ra sự cố: lỗi xẩy ra đối với sự dựa vào của thiên tài làm cho quá trình thiết lập cho khả năng kia không thành công xuất sắc.Cách tiếp theo: dùng những thông báo dưới đây nhằm xử lý lỗi, rồi thử lại tiến trình tùy chỉnh cấu hình.Tên cấu phần: thor3d.vn Visual C++ năm ngoái Mã lỗi thành phần: 1638 Tệp nhật cam kết thành phần: Filepath VCRuntime140_x64_Cpu64_1. log Mô tả lỗi: đối với setup Shell đã không thành công Khi thoát mã 1638.Liên kết Trợ giúp lỗi: https://go.thor3d.vn.com/fwlink?LinkId=20476&ProdName = thor3d.vn + SQL + Server&EvtSrc = Setup. RLL&EvtID = 50000&ProdVer = 14.0.1000.169&EvtType = VCRuntime140_x64% 40Cài đặt% 400x1638


Giải pháp

Sự rứa này đã có được hạn chế trong số phiên bản Cập Nhật tích lũy sau đây mang đến Squốc lộ Server:

Cập Nhật tích lũy 13 mang lại SQL Server 2017

Bản Cập Nhật tích điểm 16 mang đến Squốc lộ Server năm nhâm thìn SP2


Mỗi phiên bản Cập Nhật tích trữ bắt đầu cho Squốc lộ Server đựng tất cả những phiên bản sửa lỗi và bản sửa lỗi bảo mật thông tin trong bạn dạng dựng trước đó. Chúng tôi khuim chúng ta nên setup phiên bản dựng mới nhất cho phiên bản SQL Server của bạn:

Bản Cập Nhật tích lũy tiên tiến nhất mang lại Squốc lộ Server 2017

Bản Cập Nhật tích trữ mới nhất mang lại Squốc lộ Server 2016


Cách giải quyết

Để khắc chế sự vắt này, hãy sử dụng phương án thay thế sửa chữa sau đây:

Sửa Phiên bản x64 của thor3d.vn Visual C++ năm ngoái Redistributable từ bỏ Add hoặc Remove Programs bằng phương pháp cần sử dụng các bước sau đây:

Msống Thêm hoặc thải trừ cmùi hương trình.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ 2015

Tìm và lựa chọn thor3d.vn Visual C++ 2015 Redistributable (x64). Bnóng nút nắm đổi .

Bnóng vào nút ít sửa chữa .

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại, Nhanh ChóNg

Nếu các bạn chạm mặt nên sự nạm này Lúc cài đặt TFS, bạn cũng có thể ban đầu VC_redist.x64.exe cộ từ bỏ các tệp thiết đặt TFS, rồi chọn sửa chữa.

Sử dụng giải pháp thay thế sửa chữa vào documentations sau đây:


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)