Không yêu cầu tốn vài tháng nhằm chạy truyền thông media như các tựa game không giống trước khi reviews, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ chỉ cần một post kêu gọi like bên trên fanpage là việc giới thiệu Tình trong thiên hạ biến hóa một đề bài rét bỏng bên trên cư dân mạng.  Tình trong trần giới nhanh lẹ hấp dẫn hàng trăm ngàn bạn chơi.

Bạn đang xem: Thông tin mới về tình trong thiên hạ

Nói điều đó để thấy được cảm xúc mạnh mẽ của cộng đồng người chơi Việt với Võ lâm truyền kỳ - tựa game nối liền cùng với quá nhiều kỷ niệm của số đông người nghịch từ bỏ hầu hết ngày đầu thuở đầu xã game Việt.

*

khi sự trông chờ của cộng đồng sẽ lên đến đỉnh điểm thì sau cùng, Võ lâm truyền kỳ đưa ra một phiên phiên bản thử nghiệm, có tên Tình trong thiên hạ. Thế nhưng lại, đón hóng người chơi trong phiên phiên bản Tình trong thiên hạ là gì?

Lag, lag, lag và… mất kết nối

Thực sự, phía trên có lẽ là cảm thấy tầm thường rõ ràng duy nhất của tín đồ nghịch Lúc phi vào Tình trong thiên hạ. Trong nhì ngày đầu, phần lớn người nghịch bắt buộc đăng nhtràn lên game. Mọi câu hỏi dường như khá hơn Một trong những ngày sau. Hầu không còn gamer vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập, cho dù đôi khi gặp khó khăn hoặc mất kết nối vào giờ du lịch. Và sau thời điểm vẫn singin được vào game, bạn chơi đã yêu cầu đương đầu với điều đáng sợ hơn: lag.

*

Làng game bao gồm một câu kinh điển như vậy này: “Game không khiến cho họ bạo lực. Lag new khiến chúng ta nlỗi thế”. Nếu lời nói này vận dụng đúng trong các phiên bản Tình vào thiên hạ, chắc hẳn rằng không hề ít bàn phím, chuột đã bị đập tan vỡ trong cơn khó tính của gamer.

Đúng vậy, Tình vào thiên hạ… rất là lag. Hiện tượng tấn công tai ác không lên huyết bởi vì lag vị trí, dịch rời lag ngược, bơm ngày tiết ko được,... xuất hiện thêm cùng với gia tốc gần như là là… từng phút ít một vài ba lần. ngay khi vào ký kết ức về phiên phiên bản Công thành chiến, tín đồ viết cũng trước đó chưa từng được tận mắt chứng kiến nàn lag khủng khiếp mang đến cầm. Tính mang đến thời điểm hiện tại, triệu chứng này vẫn chỉ khả quan rộng vào thời điểm… nửa đêm mang lại sáng sau, Lúc đa số người chơi đã yên ổn giấc.

*

Một fan bạn của tôi, cũng chính là game thủ Võ lâm từ ngày đầu Closed Beta, vẫn vui nhộn nói: “Chỉ cần log vơi vào game thì lớp lớp lưu niệm ck chéo cánh vẫn ùa về. Vẫn hình hình họa ấy, vẫn âm tkhô nóng ấy, cùng vẫn chiếc nạn lag man rợ ấy… “. "Lag" vẫn khiến fan đùa Tình vào người đời... vạc điên sau... 10 năm VNG quản lý và vận hành thành phầm game Võ lâm truyền kỳ.

Trong một đợt vô tình chọn nhầm máy chủ, người viết vẫn phát hiển thị rằng nhiều sever của phiên bạn dạng Tình trong thiên hạ thực ra chỉ là một máy chủ. ví dụ như, Vu Sơn (nhiều TP..Hồ Chí Minh 1) và Bảo Sơn (nhiều TP..HCM 2), My Sơn (các Thành Phố Hồ Chí Minh 1) và Hoàng Sơn (nhiều TP HCM 2),... là phần lớn cặp sever “Mặc dù hai nhưng một”. Nhân trang bị, bảng xếp thứ hạng, thậm chí là là kênh chat nhân loại của rất nhiều cặp máy chủ này đầy đủ tương tự nhau.

*

Bảng xếp thứ hạng tại Vu Sơn cùng Bảo Sơn như nhau nhau

Và chắc hẳn rằng, đó là một Một trong những nguyên do chính của nạn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nạn lag, người đùa liên tục đương đầu cùng với sự thật “tàn khốc”: Tình vào thiên hạ chính là Cửu niên trùng phùng đã loại trừ số đông kĩ năng thăng cung cấp nhanh để giống như với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đấy là một ý tưởng rất rất đáng sử dụng nhiều của NPH VNG, nhưng với thời hạn chuẩn bị quá gấp rút, bọn họ đã không thể tạo ra một phiên bản “cắt gọt” hoàn hảo độc nhất vô nhị.

Trước tiên là lỗi về trách nhiệm Hoàng Kyên cùng với nhị NPC nổi tiếng: Dã Tẩu với Long Ngũ. NPH dễ dàng là cất hai NPC này để fan chơi khỏi làm trọng trách thăng cấp cho nkhô giòn, mà lại lại… quên đựng trên một số trường phái. Rất không ít người dân chơi vẫn tìm được “túng thiếu mật” này với thăng cung cấp nhanh lẹ, vượt xa các môn phái không tồn tại NPC. Ngay sau đó, VNG đang giới thiệu phiên bản sửa lỗi, tuy vậy hậu quả của lỗi này làm nên mất thăng bằng nghiêm trọng thân fan chơi.

*

Lỗi nhiệm vụ Hoàng klặng đươc post bên trên diễn lũ Võ lâm truyền kỳ

Tiếp tiếp đến, đầy đủ lỗi nghiêm trọng không giống của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần dần lộ rõ: Ngũ Độc “nhức khổ” bởi Sâu vô hình dung không hề tạo giáp tmùi hương, Thiên Vương Bang 5x chật đồ vật tấn công quái 2x bởi vì gần kề tmùi hương khả năng bị lỗi, đồ vật hết chất lượng độ bền không xử lý được vì chưng không có Tmùi hương nhân thần bí, nhân đồ tất yêu thi triển kĩ năng, vào tổ nhóm ko thừa hưởng tay nghề,... liên tục xuất hiện thêm khiến tín đồ chơi phải siêu kiềm chế với kiên nhẫn bắt đầu hoàn toàn có thể không… nghỉ game ngay.

Và bao gồm nhờ phần đa lỗi game như vậy, bọn họ mới thấy được tình cảm của người nghịch cùng với Võ lâm truyền kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến núm nào.

Những dư âm đẹp từ đam mê

Theo ban bố không chấp thuận trường đoản cú đơn vị desgin, mang đến lúc này, Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ bao gồm rộng 60 ngàn người chơi đồng thời. Con số này đầy đủ để khiến cho ngẫu nhiên tựa game “khủng” nào hiện nay bao gồm trên Thị Phần đề nghị ước mong. Bất chấp lag, bất chấp lỗi, mặc kệ đông người không tồn tại bãi train, fan chơi vẫn liên tục trụ lại cùng cái đẹp bảng số liệu thống kê lại của game. Ngay cả phiên bản thân bạn viết - vốn có thể nghỉ ngơi ngẫu nhiên game nào ngay khi phạt hiện khá lag hoặc lỗi, cũng đã kiên nhẫn đến không ngờ Khi liên tiếp chơi trò giải trí trong veo tuần vừa rồi.

Xem thêm: Danh Sách Sự Kiện Ngọc Rồng Online Nhận Quà Thoả Thích, Ngọc Rồng Online

Người nghịch Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ tất cả 1 phần ko nhỏ tuổi là phần lớn bạn cao tay từ phiên bản thứ nhất của game trở lại search tìm hồi ức xưa. Những người chơi này, sau 10 năm, đang trsinh hoạt nên chững chạc, ko ồn ào chửi bới, ko ks, đồ vật ngay cạnh, chặn phá bãi, kungfu... những nữa. Thực tế, trong veo 1 tuần đùa Tình trong thiên hạ, fan viết chỉ một lần bị… vật liền kề do đối phương… bấm nhầm nút. Giữa chiếc sự lag, lỗi game, phía trên chắc hẳn rằng là 1 chu đáo thiệt rất đẹp của phiên bản Tình trong thiên hạ.