Hiện nay bao gồm rất nhiều loại game mới được phân phát triển bên trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó, cái game kiếm hiệp luôn luôn là thể loại luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới nay. Với sự vạc triển không ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp với nhiều chức năng mới. Hãy thuộc coi những game kiếm hiệp PC cực hay đang được nhiều người chơi nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Top game kiếm hiệp 2021 hay mới ra mắt trên pc và mobile


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà vạc hành: VNG trò chơi Publishing

Ngày phạt hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này mang tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái thương hiệu rất quen thuộc thuộc với nhiều người, từ những bộ phim, tiểu thuyết mang lại đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết cùng thương hiệu, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại các trận chiến gớm điển giữa những trường phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá bán cao.

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm


Người chơi vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, download công thức nấu ăn để sinch tồn. Đây là trò chơi duy nhất trong những game kiếm hiệp hay đến PC chất nhận được mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này sẽ không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm máu mà lại đưa con người vào những form cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng bởi vì vậy cơ mà đồ họa vào game rất chau chuốt với cực kỳ đẹp.

Xem thêm: Review Tấm Cám Chuyện Chưa Kể, Đánh Giá Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Nếu bạn là một người thương mến những thể loại game chiến đấu võ thuật, có thể tải về thiết bị với thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên phân chia sẻ với mọi người về những trò chơi mà lại bạn cảm thấy tuyệt nhất nhé.