Wolfenstein: The New Order – 22 năm kia, id Software vẫn làm nên lịch sử dân tộc khi cho ra đời “ông tổ của thể nhiều loại game bắn nhau mắt nhìn đầu tiên (FPS)” Wolfenstein 3D, đánh dấu cho kỷ nguyên của một giữa những thể nhiều loại game ăn khách duy nhất phần đông thời đại.

Bạn đang xem: Wolfenstein the new order cấu hình

Dù thế, “thời rứa tạo anh hùng”, trong quãng đường lịch sử vẻ vang lâu lăm của bản thân, thể loại FPS đã có không ít lay động nhằm kịp phù hợp nghi với nhu cầu của công bọn chúng.

Kiểu game đột kích cổ xưa (run-n-gun) bước đầu lui vào “cánh gà”, nhường nhịn lại sảnh chơi cho “tín đồ bọn em” đột kích quân sự (millitary shooter), qua quy trình tiến độ Thế chiến và hiện vẫn đang “thăng hoa” cùng với toàn cảnh tân tiến. 

Sau phiên bản Wolfenstein 2009 của Raven Software dìm “gạch men đá” thậm tệ từ fan mến mộ, cộng thêm đoạn kiểm tra thứ nhất được Đánh Giá là “nhạt” của Wolfenstein: The New Order trên thị trường E3 2013, rất nhiều tưởng ô cửa sẽ trọn vẹn khxay lại so với tượng đài huyền thoại này.

Kể trường đoản cú kia đến lúc tựa game ra mắt, không tồn tại một kế hoạch quảng bá rộn rịp, ko lộ diện quá nhiều công bố, động thái vắng lặng này càng khiến cho thiếu tín nhiệm của xã hội dành riêng cho tựa game gia tăng lên…

Liệu đầy đủ thiếu tín nhiệm này còn có thực thụ là điềm xấu dành riêng cho Wolfenstein: The New Order tuyệt không?

Liệu đông đảo cựu binch của Starbreeze Studtiện ích ios rất có thể liên tục cầm lại phong thái của chính bản thân mình dưới cái brand name bắt đầu xuất xắc không?

Chính MachineGames sẽ đáp lại hầu như dấu chấm hỏi đó bởi một màn trình diễn đầy mức độ ttiết phục của bản thân mình.

BẠN SẼ THÍCH

*
*
*
*
*
*
*
*

MỘT SỐ LỖI VỤN VẶT

Những ai áp dụng thẻ giao diện AMD hẳn đã từng có lần một phen “khốn đốn” cùng với tựa game RAGE, vày triệu chứng mặt phẳng đồ dùng thể nhất quán chậm trễ (texture pop-in), tình trạng tương tự như tái diễn trong Wolfenstein: The New Order.

Sau bản vá dung lượng 5GB vào ngày gây ra game, người viết nhận thấy tình trạng này đã có giảm bớt đôi chút, mà lại lúc đẩy nấc thiết lập cấu hình đồ họa lên tối đa, vấn đề này lại tái diễn.

Tuy chưa khiến cho tín đồ chơi cần đau đầu nhỏng RAGE, nhưngví như tình trạng này vẫn tái diễn vào DOOM, hẳn id Software và id Tech sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt nhiều người tiêu dùng card giao diện AMD.

Cá nhân fan viết cũng gặp mặt một chút ít băn khoăn với khung lựa chọn tranh bị (weapon wheel) với lối kiến tạo giống như Max Payne 3.

Do game “ném” không còn trang bị vào form tùy chọn này, nên thao tác chuyển thiết bị bởi nhỏ lnạp năng lượng con chuột thỉnh thoảng tương đối phiền phức.

Vấn đề sau cuối của Wolfenstein: The New Order là game không chất nhận được bật khử răng cưa (Anti-Aliasing), fan đùa chỉ rất có thể nhảy nóvào AMD Catalyst xuất xắc NVIDIA Control Panel cơ mà thôi.

Xem thêm: Quy Đổi Km/H Sang M/S, Mph, Knot? Đổi Km/H Sang M/S Chuyển Đổi Tốc Độ

Thật lạ!

tình trạng bề mặt đồ thể đồng nhất đủng đỉnh (texture pop-in) tái diễn trong Wolfenstein: The New Order

BÊN LỀ

Là phiên bản sản phẩm 9 của loạt game Wolfenstein, với là lần máy 3 tái khởi động (reboot) loạt game này. MachineGames cũng là công ty phát triển sản phẩm 7 “nhúng tay” vào loạt game Wolfenstein.Là tựa game Wolfenstein thứ nhất loại bỏ yếu tố siêu nhiên cùng phần nghịch mạng.Nếu rước mốc thời hạn năm 1960 trong game, tuổi của B.J Blazkowicz sẽ là 49, còn Deathshead là 100.Quân hàm của Deathshead ko được tiết lộ trong Wolfenstein: The New Order. Trong chương 13, game cho biết Deathshead là Bộ trưởng cục nghiên cứu và phân tích khoa học cải thiện (Minister of Advanced Research) của phe Phát Xkhông nhiều, trong khi vẫn duy trì dịch vụ Trung Tướng (Obergruppenführer) từ phiên bạn dạng Wolfenstein 2009. Đây có thể là lỗi của lực lượng trở nên tân tiến, tuy nhiên, có thể rộp đân oán rằng sau khi Thế chiến thứ hai hoàn thành, lực lượng thiết bị Đức Quốc Xã (Wehrmacht) cùng đơn vị phân tích cực kỳ nhiên (SS Paranomal Division) đúng theo độc nhất vô nhị cùng nhau tạo nên thành một đội nhóm chức thống duy nhất. Bộ binh phục Thống Soái (Field Marshall) được trao đến Deathshead, có lẽ là để tôn vinh quãng thời hạn ship hàng lâu bền hơn của y cho Phát Xít.Hai nhân vật dụng Tekla với J có phong cách thiết kế dựa vào hình tượng nhà khoa học Nikola Tesla với nhạc sỹ Jimngươi Hendrix.