Facebook – social thông dụng độc nhất vô nhị ngày này. Phải bảo rằng “Nhà đơn vị Facebook, người tín đồ Facebook”, tự trẻ tuổi mang đến trung niên hay thậm chí là cả những người lớn tuổi cũng hồ hết sử dụng Facebook. Nhưng không ít người vẫn chưa chắc chắn rõ hồ hết chức năng vào kho báu phần đa chức năng của Facebook. Điển tuồng như phương pháp xem ngày kết bạn trên Facebook. Cùng bản thân khám phá nhé !

Facebook là gì ?

*
*
*
Cách xem ngày kết bạn bên trên facebook đơn giản, nhanh chóngCách 1: Msống ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh, vào trang cá nhân tín đồ các bạn ngẫu nhiên bạn có nhu cầu coi, chọn hình tượng 3 chấm.Bước 2: Chọn ”Xem dục tình các bạn bè”.Bước 3: Kết quả các bạn sẽ thấy được thời gian cơ mà 2 fan gật đầu kết chúng ta với nhau.

Bạn đang xem: Xem ngày kết bạn trên facebook

Cách coi ngày kết chúng ta bên trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Truy cập Facebook bởi máy tính xách tay, vào trang cá thể fan bạn có nhu cầu coi rồi chọn biểu tượng 3 chnóng.Bước 2: Chọn “Xem dục tình các bạn bè”.Bước 3: Bạn vẫn coi được thời hạn kết chúng ta.

Có tương đối nhiều quan hệ, đang kéo dãn cùng với ta thiệt lâu. Sau một thời hạn nhiều năm, ta yêu cầu một ngày nhằm tổ chức kỷ niệm khoảng đó thì vấn đề xem lại ngày kết chúng ta trên facebook là bí quyết đơn giản và dễ dàng nhất. Con bạn ta thiết yếu lưu giữ phần nhiều gì vẫn xảy ra quá thọ nhưng mà Facebook nó có thể ghi nhớ cho ta đông đảo máy mà lại ta quên với luôn gồm thông báo cảnh báo ta khi tới ngày kỉ niệm một quan hệ làm sao kia. Nó nlỗi là 1 cuốn nhật cam kết luôn update đa số tâm lý hoạt động vui chơi của ta cùng đỡ đần ta theo dõi lại đầy đủ điều bạn dạng thân đang có tác dụng.

Trên đấy là các biện pháp coi ngày kết các bạn trên facebook.

Xem thêm: Thay Đổi Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3, Khôi Phục Mật Khẩu Cấp 2

Thật dễ dàng và đơn giản buộc phải ko nào? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các lúc sử dụng Facebook nhé. Còn do dự gì nhưng không chơi ngay nào