Xem phyên ổn Dawn of the Planet of the Apes online miễn tầm giá, đăng download các thể loại phyên ổn bom tấn cùng phyên chiếu rạp liên tục mang lại tất từ đầu đến chân coi.

Bạn đang xem: Dawn of the planet of the apes


Download Dawn of the Planet of the Apes

Link download phyên ổn Dawn of the Planet of the Apes miễn phí tổn cùng với phiên bản chuẩn chỉnh HD kèm vietsub hoặc thuyết minch giỏi tốt nhất. Tất cả các đoạn phim phyên ổn đa số được xuất bản và đăng ký download miễn tổn phí cùng với con đường truyền rất nhanh hao.


*

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinch Khỉ: chủng loại khỉ trỗi dậy

tin tức phim:

Tên phim: Sự Khởi Đầu Của Hành Tinch Khỉ (Dawn of the Planet of the Apes)Thể loại: Phyên ổn hành động, phyên viễn tưởng, phyên ổn chổ chính giữa lýĐạo diễn: Matt ReevesSản xuất: Peter Chernin, Dylan Clark, Richồng Jaffa, Amanda SilverKịch bản: Mark Bombachồng, Riông xã Jaffa, Amandomain authority SilverDựa trên: Các nhân đồ vật bởi vì Riông xã Jaffa cùng Amandomain authority SilverDiễn viên: Andy Serkis, Jason Clarke, Gary Oldman, Keri Russell, Toby Kebbell, Kodi Smit-McPheeNăm phân phát hành: 2014Thời lượng: 131 phútQuốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinch Khỉ (Dawn of the Planet of the Apes) là một bộ phim truyện kỹ thuật viễn tưởng Mỹ công chiếu năm năm trước đạo diễn vì chưng Matt Reeves. Đây là phần tiếp sau của Rise of the Planet of the Apes năm 2011, bộ phim bắt đầu quá trình làm lại loạt phyên Hành tinc khỉ nơi bắt đầu.

Với sự xuất hiện thêm của virus khỉ ở đoạn trước đó đã làm sụp đổ nền văn minc của loài fan, dẫn đến lệnh thiết quân phương tiện, triệu chứng bất ổn dân sự cùng sự sụp đổ kinh tế tài chính của những đất nước. Mười năm tiếp theo, Caesar chỉ đạo với cai quản cầm cố hệ khỉ bắt đầu của xã hội khỉ sâu trong Rừng Muir.

Xem thêm: Attack On Titan Season 4 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Attack On Titan Season 4 Tập 1 Vietsub

Trong thành thị, một đội những người dân sinh tồn sẽ cạn kiệt sức lực lao động chống chọi để mãi mãi, hi vọng tốt nhất của họ là hồi phục một con đập tbỏ điện vẫn Phục hồi sức mạnh của họ. Tuy nhiên, để có được nó, bọn họ yêu cầu trải qua vùng đất của Caesar. Trưởng nhóm Malcolm cùng Caesar tất cả một sự tôn trọng cho nhau chất nhận được sự phục sinh ra mắt. Nhưng trung úy Koba-một nàn nhân của thử nghiệm động vật hoang dã, không có niềm tin vào nhỏ bạn với vẫn trái lệch Caesar, dẫn cho một cuộc tiến công toàn vẹn vào thị trấn, đa số bạn dân coi loài vượn là dã man với một trận chiến tàn khốc ra mắt. Caesar cùng Malcolm đề xuất tham gia tiếng nói của lý trí nhằm bên nhau cấu hình thiết lập lại một nền hòa bình có ích cho cả nhì phe.