Bên cạnh phần nhiều thể nhiều loại phlặng tình cảm lãng mạn, ngôn tình vốn đang hết sức khét tiếng của Trung Hoa thì dòng phim hình sự của nền điện hình ảnh xđọng Trung vẫn luôn có sự lôi kéo riêng rẽ vày cốt truyện cuốn hút cùng lôi cuốn. Cùng điểm qua nkhô nóng top 10 phyên hình sự China cam go mang đến nghẹt thngơi nghỉ.

Bạn đang xem: Xem phim di hòa viên 2006

Bạn đang xem: Xem phyên ổn di hòa viên 2006 full

1Bằng Chứng Thnghiền - Forensic Heroes (2006)

Bên cạnh Cao Ngạn Bác là Lương Tiểu Nhu - một thiếu nữ công an không chỉ thông minh, cute ngoài ra liều lĩnh, kiêu dũng. Với số đông cốt truyện cam go, thu hút, cùng với việc hội tụ dàn diễn viên đình đám của năng lượng điện hình ảnh Hong Kong, bộ phim hứa hẹn đang mang về cho bạn phần lớn thước phim tuyệt vời nhất.

2Đề Thi Đẫm Máu - Evil Minds (2015)

Giống như cái brand name của bộ phim truyền hình, luôn là việc đối đầu và cạnh tranh không hề mong muốn của nhì người có quan hệ máu mủ ruột thịt. Trong cuộc sống, gồm có cuộc gặp gỡ gỡ các bạn không thể mong gặp gỡ, bao hàm lần đối diện luôn luôn là phần nhiều cuộc chiến.

4Biệt Đội Chống mập Bố - C.L.I.F. (2011)

Tôi Là Lính Đặc Chủng của đạo diễn Lưu Mãnh trình làng khán giả năm trước đó. Bộ phyên ổn là câu chuyện chuyển phiên quanh những chị em chiến sĩ bộ đội chuyên dùng. Lôi Chiến, tướng soái của lực lượng đặc chủng ngoại quân, sau khoản thời gian đi du học tập quốc tế về đang đưa ra quyết định thành lập và hoạt động ra team kỵ binh cùng với tên thường gọi “Phượng Hoàng Lửa”. Trải qua bao trở ngại, cực khổ, đào tạo khắt khe tuyệt nhất sau cuối các chị em đã trở thành quân nhân chân chủ yếu.

7Quyết Chiến Trước Bình Minc - The Battle at Dawn (2017)

8Bảo Vệ Nhân Chứng - Witness Insecurance (2012)

Cuộc Chiến Cân Não (Mind Game) của đạo diễn Lưu Kiến Khôi, với việc tmê mẩn gia của dàn diễn viên Trinch Bân Huy, Bạch Vi Tú, Thái Kì Tuệ,... Bộ phim xoay xung quanh mẩu truyện của trợ lý luật pháp sư Lương Văn uống Kiệt, cùng với khả năng thiên prúc trời mang đến, anh vẫn theo lần lượt giúp cho tổ trọng án phá các vụ án bự, bắt được không ít tù đọng nguy nan. Tuy là phlặng với thể mô hình sự tuy thế vẫn đan xen nhiều cung bậc cảm xúc khiến tín đồ xem ko khỏi xúc cồn.

Xem thêm: The Desolation Of Smaug - Người Hobbit 2: Đại Chiến Với Rồng Lửa

10Trinc Thám Mù - Blind Detective sầu (2013)


*

Blind Detective sầu - Trinh Thám Mù là một trong bộ phim truyện hài lãng mạn về tù đọng hành vi Hồng Kông - Trung Hoa năm 2013 của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong và gồm sự tđắm đuối gia của Lưu Đức Hoa cùng Trịnh Tú Văn với một vài diễn viên đình đám khác.

Trên đó là bài viết giới thiệu cho chúng ta top 10 phlặng hình sự Trung Hoa cam go mang đến nghẹt thlàm việc. Chúc bạn gồm có trải đời độc đáo thuộc gần như bộ phim truyền hình kể trên nhé!

Từ khóa: phim hình sự trung hoa xuất xắc, phyên hình sự china, phyên ổn trinh thám trung hoa, phyên hình sự, phyên ổn trung hoa

quý khách sung sướng hóng trong tích tắc...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn chi phí gọi)

điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)

3,5Tr Fan 767k Đăng ký

Website thuộc tập đoàn

thegioididong.com. chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Văn uống Tốt. Xem chính sách áp dụng Chuim mục: Tin Tức