Nội dung phyên Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần vật dụng hai trong loạt series phyên hoạt hình nổi tiếng Vua Trò Ctương đối Yu-Gi-Oh! được biến đổi vị tác giả Kazuki Takahashi. Trong phần này vua đấu bài bác magic Yugi đã thường xuyên thuộc những người chúng ta khám phá tới quần đảo của Pegasus, Duel Kingdom, và hành trình tra cứu lại ký kết ức bị mất của Yugi vật dụng nhì, vốn là linh hồn của Pharaoh ngủ quên các năm vào Trò Ckhá Nngây ngô Năm cơ mà Yugi ghép lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn cỗ gồm 5 phần nhỏ tuổi tương ứng với 5 mùa trình chiếu.

Bạn đang xem: Vua trò chơi yugi oh

*

Yu-Gi-Oh! Season 1: Duecác mục Kingdom (Từ tập 1 đến tập 49): Câu cthị xã kế tiếp sau trận chiến đấu bài xích magic cùng với Seto lớn Kaicha. Lúc này Yugi bị Pegasus ép bắt buộc tới quần đảo của hắn để tham gia một giải đấu bài bác thú vật, nhằm mục tiêu cứu giúp linc hồn ông nội bị bé mắt nngu năm của Pegasus nhốt.

Yu-Gi-Oh! Season 2: Battle City Tournament (Từ tập 50 đến tập 97): Sau Khi thành công tại hòn đảo của Pegasus, Yugi bước đầu hành trình dài tìm kiếm lại cam kết ức cho mình. Và cậu ttê mê gia giải đấu bài bác magic nghỉ ngơi Battle City, nhằm mục tiêu mang được ba lá bài bác Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải phong ấn cam kết ức của chính bản thân mình bên trên cục đá.

Yu-Gi-Oh! Season 3: Enter the Shadow Realm (Từ tập 98 mang đến tập 144): Trong dịp tsay đắm gia giải đấu ngơi nghỉ Battle City, Yugi với các bạn Yugi với những người dân bạn của mình bị hút vào một nhân loại ảo được quản lý bởi Noah, đàn ông của phụ vương nuôi Kaibố, Gozaburo. Sau khi vượt mặt Noah và cựu chủ tịch điều hành quản lý KaibaCorp tmê mẩn nhũng được điện thoại tư vấn là Big Five sầu, chúng ta được đưa quay trở lại nhân loại thực cùng trận bình thường kết của giải đấu Battle City bước đầu. Yugi đánh bại Kaibố với Marik để có được cả ba lá bài Thần Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! Season 4: Waking the Dragons (Từ tập 145 mang lại tập 184): Phong ấn của Orichalcos rút ít cạn sức khỏe từ bỏ các lá bài bác Thần Ai Cập cùng bước đầu tích lũy linc hồn để phục hồi con rồng cổ kính, Leviathan. Yugi, Joey và Kaitía mọi người nhận thấy một thẻ rồng huyền thoại để đánh nhau với Orichalcos. Pharaoh đương đầu cùng với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, để giúp đỡ tất cả các linc hồn bị đánh cắp, bao gồm cả Yugi hiền đức, Joey, Kaitía cùng Pegasus.

Xem thêm: Ngắm Gái Đẹp Gaew Rayong Khoe Vòng 1 Căng Tròn Mộng Sữa, Girl Xinh Khoe Vong 1 Cang Tron

Yu-Gi-Oh! Season 5: Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel (Từ tập 185 mang lại tập cuối 224): Yugi cùng những người dân chúng ta của chính mình mang lại Ai Cập, kích hoạt tảng đá phong ấn ký ức của Yugi sản phẩm hai, cùng biết được tên của Yugi sản phẩm công nghệ hai là Atem. Yugi cùng Atem đấu bài bác magic cùng nhau, Yugi đánh bại Atem nhằm Atem hoàn toàn có thể trngơi nghỉ về quả đât cổ kính, kết thúc mang lại series Yu-Gi-Oh! Duel Monsters.