✅ Máy tính

Quý Khách có thể xóa bất kỳ đoạn Clip làm sao mà lại các bạn cài đặt lên kênh YouTube. Quý khách hàng bắt buộc thay thế một video clip bởi vì ngẫu nhiên video clip bắt đầu nào cài lên mọi nhận thấy URL new, nhưng chúng ta cũng có thể tiến hành biến hóa mang lại video hiện giờ. 

Xóa đoạn Clip của riêng rẽ bạn

Bạn rất có thể xóa bất kỳ Clip nào nhưng các bạn vẫn cài lên khỏi Tài khoản Google của mình. Nếu bạn xóa một Clip, thì video clip đó sẽ bị xóa vĩnh viễn và chúng ta quan yếu khôi phục video kia qua YouTube. Nếu mong coi đoạn phim đó trong tương lai, hãy bảo đảm rằng bạn sẽ lưu lại một phiên bản sao.

Bạn đang xem: Xóa video đã đăng trên youtube

Từ thực đơn phía bên trái, nên lựa chọn Video. Di chuột lên trên Clip cơ mà bạn có nhu cầu xóa rồi chọn biểu tượng Menu
*
Xóa
*
.
Đăng nhtràn vào YouTube. Chuyển cho Creator Studio bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Tài khoản Google của người tiêu dùng ở trên thuộc bên buộc phải > Creator Studio. Tại menu bên trái, nên chọn Trình quản lý video > Video. Nhấp vào hộp kiểm lân cận (các) video clip mà bạn có nhu cầu xóa. Ở đầu trang, lựa chọn Thao tác > Xóa từ menu thả xuống.

Sau khi xóa một đoạn phim, các bạn sẽ cấp thiết nhận thấy hoặc search tìm URL với tiêu đề của video kia trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan đến đoạn Clip kia nhỏng Thời gian xem sẽ vẫn là một trong những phần của report tổng thích hợp mà lại sẽ không được quy đến Clip đang xóa.

Thay thay video 

Quý Khách cần thiết thay thế sửa chữa đoạn Clip bởi vì ngẫu nhiên video clip new như thế nào nhưng chúng ta tải lên YouTube rất nhiều cảm nhận URL mới. Tgiỏi vào kia, bạn cũng có thể thực hiện biến đổi mang đến đoạn phim hiện có: 

 
Để báo cáo hành động sử dụng quá, quậy phá, ngôn từ ko phù hợp hoặc khiếu nại về quyền riêng tứ, hãy truy vấn vào Trung trung ương an toàn. Đối cùng với các mối quan tiền hổ ngươi về bản quyền, hãy truy vấn vào Trung trọng tâm phiên bản quyền.

✅ Android

Quý khách hàng rất có thể xóa ngẫu nhiên video làm sao cơ mà bạn tải lên kênh YouTube. quý khách tất yêu sửa chữa thay thế một video bởi bất kỳ video clip new làm sao mua lên phần lớn nhận thấy URL mới, nhưng mà bạn cũng có thể tiến hành đổi khác cho đoạn phim hiện giờ. 

Xóa video của riêng rẽ bạn

Bạn rất có thể xóa ngẫu nhiên đoạn phim nào mà lại bạn sẽ sở hữu lên khỏi Tài khoản Google của chính bản thân mình. Nếu bạn xóa một đoạn Clip, thì đoạn Clip đó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn với bạn thiết yếu phục sinh video clip đó qua YouTube. Nếu mong mỏi xem xét lại Clip, hãy bảo đảm an toàn các bạn đã lưu giữ bạn dạng sao của đoạn phim đó.

Đăng nhập vào YouTube. Nhấn vào biểu tượng Tlỗi viện > Video của tôi. Chuyển cho video clip mà bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào biểu tượng Menu cạnh bên video clip đó. Chọn Xóa.

Sau Khi xóa một Clip, bạn sẽ tất yêu nhìn thấy hoặc tra cứu kiếm URL và title của đoạn phim đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan mang lại đoạn Clip đó nhỏng Thời gian coi vẫn vẫn chính là một phần của báo cáo tổng hòa hợp tuy vậy sẽ không được quy đến video vẫn xóa.

Thay nuốm video 

quý khách hàng bắt buộc sửa chữa một video clip bởi vì bất kỳ đoạn phim bắt đầu làm sao chúng ta thiết lập lên YouTube hầu hết nhận ra URL bắt đầu. Txuất xắc vào kia, chúng ta gồm thể:

 
Để report hành vi lạm dụng, quấy phá, câu chữ ko phù hợp hoặc khiếu vật nài về quyền riêng bốn, hãy truy cập vào Trung trọng tâm bình yên. Đối cùng với những côn trùng quan tiền hổ thẹn về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung trung tâm phiên bản quyền.

✅ iPhone cùng iPad

Bạn có thể xóa ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao cơ mà bạn download lên kênh YouTube. Quý khách hàng quan yếu sửa chữa thay thế một đoạn Clip vị bất kỳ video new làm sao tải lên phần đa cảm nhận URL new, dẫu vậy chúng ta có thể triển khai thay đổi đến Clip hiện nay. 

Xóa đoạn phim của riêng rẽ bạn

Bạn rất có thể xóa bất kỳ Clip làm sao nhưng mà chúng ta đang download lên khỏi Tài khoản Google của chính mình. Nếu bạn xóa một đoạn Clip, thì đoạn Clip đó sẽ ảnh hưởng xóa dài lâu cùng bạn tất yêu phục sinh Clip kia qua YouTube. Nếu mong muốn xem lại đoạn phim, hãy bảo vệ chúng ta sẽ giữ phiên bản sao của đoạn phim kia.

Đăng nhập vào YouTube. Nhấn vào biểu tượng Tlỗi viện > Video của tôi. Chuyển mang lại video clip nhưng mà bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào hình tượng Menu lân cận video clip đó. Chọn Xóa.

Sau Lúc xóa một đoạn phim, các bạn sẽ bắt buộc nhìn thấy hoặc tìm kiếm URL và tiêu đề của Clip đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan mang lại video clip kia nhỏng Thời gian coi vẫn vẫn chính là một trong những phần của báo cáo tổng hợp dẫu vậy sẽ không còn được quy mang đến đoạn Clip đang xóa.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Cầm Kỳ Thi Họa Là Gì ? Hĩa Là Gì? Tra Từ: Cầm Kì

Tgiỏi cụ video 

Bạn chẳng thể thay thế sửa chữa một video vị bất kỳ đoạn Clip mới làm sao các bạn mua lên YouTube rất nhiều nhận ra URL mới. Tgiỏi vào đó, chúng ta bao gồm thể:

 
Để report hành vi lạm dụng quá, quấy nhiễu, câu chữ ko tương xứng hoặc khiếu nại về quyền riêng biệt tứ, hãy truy cập vào Trung vai trung phong bình yên. Đối cùng với những mối quan tiền hổ hang về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung trung ương bản quyền.