Sau lúc đụng độ với bị Bartholomew Kuma đánh bay tới những vùng khu đất khác nhau, băng nón rơm sẽ tạm thời bị chia giảm. Ace và Râu trắng đang “nằm xuống” sau trận đánh tại tổng cỗ thủy quân. Luffy vô cùng đau lòng bởi vì không thể bảo đảm an toàn được anh trai của chính mình, tuy vậy cho sau cùng, Luffy hiểu đúng bản chất, cậu bao gồm trách nhiệm cần viết tiếp mẩu truyện, kế thừa ước mong và liên tục cuộc hành trình dài của Ace.Quý Khách đang xem: One piece s16

Sau lời hứa hẹn cả băng đã chạm chán lại nhau sau 2 năm nữa, trên Sabaody. Luffy cũng như toàn bộ cả thành viên của băng nón rơm dấn thân luyện tập. Và hai năm Timeskip của One Piece bắt đầu tự đây!

Timeskip là gì cùng đóng vai trò như thế nào trong One Piece?


*

Timeskip tại chỗ này có thể phát âm là quãng thời gian được giảm vứt trong mạch phyên, các sự kiện diễn ra trong vòng thời gian này trọn vẹn không được biết đến. Là giai đoạn sau thời điểm đội mũ rơm chấm dứt cuộc chiến tại Paradise. Trong khoảng chừng thời hạn này, các member của nhóm nón rơm đang rèn luyện và bức tốc sức mạnh cũng như tài năng của bản thân mình lên một trung bình cao mới.

Bạn đang xem: Sức mạnh của zozo sau 2 năm luyện tập

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập trong Anime là tập 517 với Manga là chapter 598

Sau Timeskip, những member băng Mũ Rơm vẫn gồm có đổi khác đáng chú ý, về cả bản thiết kế lẫn tài năng chiến đấu

Và đây là băng hải tặc nón rơm sau 2 năm rèn luyện vào One Piece:

Luffy:


*

Ngoại hình: Luffy vẫn có một vệt sẹo hình chữ X trên ngực do Akainu gây ra trong cuộc chiến ngơi nghỉ Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một dòng khnạp năng lượng màu sắc rubi ngang bụng tương tự như nhỏng Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy sẽ thành thục điều khiển và tinh chỉnh những tài năng “Gear Second” và “Gear Third” của chính mình và cũng tương tự có thể áp dụng được cả ba dạng Haki. Cậu ấy hoàn toàn có thể tạo ra vụ nổ dựa vào tác động ảnh hưởng của các pha ra đòn tấn công mới của chính bản thân mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy số đông miễn nhiểm với hầu hết những một số loại độc dược, tuy vậy vẫn có thể bị tác động vày các độc hại cực bạo dạn nhỏng khí Shinokuni của Caesar Clown.

 
*

 

– Trong khi, trong thời gian timeskip ngơi nghỉ trên Rusukaimãng cầu, Luffy cũng cải cách và phát triển năng lực mới “Gear Fourth”. Với kỹ năng này cậu ta tất cả hình trạng bắt đầu mạnh khỏe giống như như “Nightmare Luffy” trước đây của cậu.

– Haki quan lại sát của Luffy cũng đã thừa qua giới hạn của cậu và phát triển tài năng nhận thấy tương lai hệt như Charlotte Katakuri lúc võ thuật cùng với Katakuri.

- Có thể nói, Luffy sẽ trlàm việc cần khôn cùng táo bạo sau hai năm rèn luyện trong One Piece

Zoro:


*

Ngoại hình: Anh gồm một dấu sẹo trên đôi mắt trái tương tự như như của Rayleigh, khung hình cũng có khá nhiều cơ bắp rộng. Thay bởi mặc áo sơ mày với quần như trước đó cơ thì Zoro khoác một loại áo choàng blue color lá và thắt một loại khnạp năng lượng red color ngang bụng.


*

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những tài năng củ của chính mình tương tự như cải cách và phát triển một tài năng kín của tam kiếm phái. Dường như, Zoro cũng học được bí quyết thực hiện Haki Busoshoku với Haki Kenbunshoku. 

Nami:


Ngoại hình: Cô trông lớn hơn với có mái đầu gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã chiếm lĩnh được technology từ bỏ Weatheria với nhiều trái nhẵn thời tiết.

– Nangươi cũng tăng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với phương pháp này, cô rất có thể tạo nên các một số loại thời tiết rộng và có thể áp dụng nó mỗi ngày.

 

 

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng rất được cô sử dụng thuần thục tới mức có thể trsinh hoạt nên hoàn toàn vô hình dung.

– Khả năng tạo thành mây biển có thể áp dụng được trong số vùng biển thông thường.

– Clima-Tact của cô liên tiếp được Usopp và Franky upgrade thành dạng mới. Usopp vẫn bổ sung technology Weatheria với phối kết hợp khả năng tăng trưởng “pop greens” của anh ấy ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linc hồn của tứ hoàng Bingmom có tác dụng phóng ra một chùm sét hoàn toàn có thể tiêu diệt một quần đảo.

Usopp:


Ngoài hình: Anh đội một chiếc mủ màu trắng cùng với mái tóc dài ra hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Anh sử dụng súng cao su thiên nhiên Kabulớn cùng với phiên bản nhỏ tuổi hơn trước tê và đã và đang sửa chữa thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su mới của anh có thể to lên trở thành một cây nạp năng lượng giết sinh sống với rất có thể phun một lượng to đang vụn ra nhỏng đạn.

 

– Sanji rất có thể kích hoạt kĩ năng Diable Jambe trên cả hai chân nkhô hanh rộng với thuận tiện rộng. Nó tạo ra một ngọn lữa trường đoản cú cơn thịnh nộ bao bọc từ đầu đến chân, tự kia đầy đủ cú đá của anh ta có thể đốt cháy bất kể thiết bị gì chạm vào.

– Anh ta vẫn cải cách và phát triển kỹ năng tập bơi cùng với vận tốc bao chỉ bằng đôi bàn chân của bản thân mình, Kỹ năng bay tương tự nhỏng Geppo của CP9 và học tập được chuyên môn Spectrum của Ivankov.


– Anh ta cải cách và phát triển một khả năng new có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng tăng cấp dạng biến Guard Point lớn hơn với có thể thay đổi những dạng mà lại ko bắt buộc Rumble Ball.


– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, làm chủ với nói chuyện được một biện pháp bình thường sinh sống dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn yêu cầu uống dung dịch Rumble Point dẫu vậy chỉ cần 1 viên vẫn biến đổi hình trong tầm 3 phút. Sau khi trở về thông thường, Chopper đã yếu đi trong khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ đeo tay, đó là tác dụng phụ của câu hỏi thay đổi hình.

Robin:


– Cô sẽ sử dụng nhuần nhuyễn sức mạnh trái quỷ ác của chính bản thân mình cùng rất có thể tạo ra hàng ngàn bộ phận bên trên khung hình với thậm chí là tạo ra bạn dạng sao y hết cùng với bản thân tương tự như xống áo mặc bên trên tín đồ.


– Bên cạnh đó, cô còn tạo ra tay và chân kếch xù bằng phương pháp ghép những tay hay chân lại cùng nhau. Bằng cách này, Robin cũng rất có thể tạo nên song cánh nhằm hoàn toàn có thể cất cánh.

Franky:


– Anh chuyển đổi khung hình trsinh sống phải to Khủng cùng về tối ưu rộng từ bỏ hình thức với chức năng

– Kho khí giới của anh cũng tăng lên về hỏa lực, anh tất cả bệ pđợi tên lửa và một khẩu pháo Laser giống như nlỗi trái hung quỷ của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải biến cơ thể của chính bản thân mình bằng phương pháp thêm mọi chức năng thiết thực nlỗi “Đèn cụ vú”.


– Anh học được bản chất thực thụ của trái ác quỷ bản thân sngơi nghỉ hửu, chất nhận được anh bay xác với bóc tách hồn của chính mình ra khỏi cơ thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Gta V Roleplay : Hướng Dẫn Cài Đặt Và Lối Chơi Của Game

– Brook có thể điều khiển và tinh chỉnh linch hồn tín đồ khác bởi âm thanh, nhưng mà quan yếu tinh chỉnh phần đa linch hồn thừa mạnh mẽ.